Tại sao website cần thiết với doanh nghiệp nhỏ

  Bạn có phải là chủ doanh nghiệp nhỏ đang đứng trước rào cản về việc có nên đầu tư vào một trang web hay không?

  Nếu vậy, bạn không là trường hợp duy nhất. Bởi nhiều chủ doanh nghiệp nhỏ khác họ cũng giống bạn, không chắc rằng một trang web có thể thay thế nhân viên bán hàng của họ.

  Nhưng sự thật là, một doanh nghiệp nhỏ rất cần một trang web hơn bao giờ hết.

  Dịch vụ tiếp thị trực tuyến cho các doanh nghiệp nhỏ

  Website doanh nghiệp là một trong những công cụ quan trọng nhất mà doanh nghiệp nhỏ của bạn nên có. Trong thời đại công nghệ kỹ thuật số ngày nay, người tiêu dùng đang tìm kiếm thông tin về sản phẩm và dịch vụ trực tuyến trước khi họ mua hàng. Vì vậy sự hiện diện trên web là khá quan trọng đối với các doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp nhỏ của bạn không có trang web, có thể bạn đã bỏ lỡ rất nhiều những khách hàng tiềm năng và khách hàng mới có giá trị.

  Một trang web chuyên nghiệp mang lại uy tín cho doanh nghiệp nhỏ của bạn và có thể giúp bạn tạo niềm tin với khách hàng tiềm năng. Nếu bạn có một trang web chuyên nghiệp, khách hàng tiềm năng sẽ thấy rằng bạn là một chủ sở hữu doanh nghiệp nghiêm túc đầu tư vào công ty của mình.

  Trang web cũng có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian bằng cách cung cấp một nền tảng để khách hàng tìm hiểu về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn mà không cần phải nói chuyện trực tiếp với bạn. Khách hàng có thể vào trang web của bạn bất cứ lúc nào họ rảnh rỗi và nhận được tất cả thông tin họ cần để đưa ra quyết định mua hàng.

  Dưới đây là chi tiết:

  06 lý do tại sao doanh nghiệp nhỏ của bạn cần một trang web

  1. Hiện diện thông tin 24/24.

  Trang web của bạn hoạt động xuyên suốt ngay cả khi bạn đi ngủ. Khách hàng có thể truy cập trang web của bạn bất cứ lúc nào trong ngày hoặc đêm để tìm hiểu về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Bạn không cần phải sẵn sàng 24/7 để trả lời câu hỏi của họ, trang web của bạn có thể làm điều đó cho bạn!

  Một trang web cơ bản có thể được thiết lập tương đối dễ dàng và không phải tốn nhiều tiền. Bạn thậm chí có thể tự tạo một trang web bằng cách sử dụng một trong nhiều công cụ xây dựng trang web miên phí tự làm trên mạng hoặc thuê một nhà thiết kế web chuyên nghiệp để làm điều đó cho bạn.

  Nhiều chủ doanh nghiệp nghĩ rằng họ không cần trang web vì họ đã có trang Facebook hoặc các kênh truyền thông xã hội khác. Mặc dù sở hữu  trang Facebook vẫn tốt hơn là không có gì, nhưng điều đó vẫn chưa đủ. Trang Facebook không phải là một trang web và không thể thay thế một trang web được.

  Một trang web cho phép bạn kiểm soát nhiều thứ và cho phép cập nhật nhiều thông tin hơn một trang Facebook. Thêm vào đó, một trang web có thể giúp bạn xếp hạng cao hơn trong kết quả của công cụ tìm kiếm, điều này có thể dẫn đến nhiều khách truy cập trang web hơn.

  2. Tiếp cận nhiều đối tượng hơn.

  Với một cửa hàng cia địa điểm cố đinh, lượng khách hàng của bạn chỉ giới hạn ở những người sống gần vị trí cửa hàng của bạn. Nhưng với trang web của riêng, bạn có thể tiếp cận khách hàng trên khắp thế giới chỉ bằng một click chuột. Tất cả những gì bạn cần là một website kết nối internet và bạn có thể có mặt muôn nơi.

  Trang web mang đến cho bạn cơ hội tiếp cận lượng người dùng lớn hơn và phát triển doanh nghiệp của bạn theo những cách bạn chưa bao giờ nghĩ tới. Nếu bạn không sở hưu website ngay bây giờ, bạn có thể đã bỏ lỡ rất nhiều khách hàng tiềm năng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các doanh nghiệp nhỏ và doanh nghiệp địa phương, vì họ có thể sử dụng trang web của mình để thu hút khách hàng từ bên ngoài khu vực.

  3. Theo kịp thời đại công nghệ số.

  Như chúng tôi đã đề cập, trong thời đại công nghệ phát triển mỗi ngày như hiện nay. Người tiêu dùng đang tìm kiếm những doanh nghiệp cập nhật xu hướng công nghệ mới nhất. Bằng cách có một trang web, bạn đang gửi thông điệp rằng bạn đang theo kịp thời đại và đồng nghĩa rằng bạn đang đầu tư vào việc sử dụng công nghệ để cải thiện trải nghiệm của khách hàng.

  Trang web cũng có thể giúp bạn tận dụng các xu hướng công nghệ mới, chẳng hạn như thương mại di động. Với thiết kế trang web đáp ứng yêu cầu hiển thị rõ nét và thuận tiên trên các thiết bị công nghệ khác nhau. Trang web của bạn sẽ tự động điều chỉnh để vừa với kích thước màn hình của bất kỳ thiết bị nào, cho dù đó là điện thoại thông minh, máy tính bảng hay máy tính xách tay. Điều này có nghĩa là khách hàng của bạn có thể dễ dàng mua sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn từ thiết bị di động của họ mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

  4. Theo dõi hiệu suất của mình.

  Khi bạn có một trang web, bạn có thể theo dõi hoạt động kinh doanh của mình tốt như thế nào bằng các công cụ phân tích như Google Analytics. Analytics cho phép bạn xem có bao nhiêu người đang truy cập trang web của bạn, họ đến từ đâu và họ đang làm gì trên trang web của bạn. Thông tin này có thể rất có giá trị trong việc giúp bạn điều chỉnh chiến lược tiếp thị kỹ thuật số và cải thiện thiết kế và chức năng của trang web.

  Bằng cách này, bạn sẽ biết liệu các nỗ lực tiếp thị của mình có hiệu quả hay không và bạn sẽ thực hiện các thay đổi cho phù hợp. Bạn cũng có thể theo dõi những trang nào trên trang web của mình đang nhận được nhiều lưu lượng truy cập nhất và xem mọi người dành bao lâu cho mỗi trang. Thông tin này có thể giúp bạn xác định nội dung nào phổ biến nhất với khán giả và đảm bảo rằng trang web của bạn đang cung cấp thông tin mà họ đang tìm kiếm.

  5. Tiết kiệm chi phí và thời gian.

  Tin hay không thì tùy, một trang web thực sự có thể giúp bạn tiết kiệm tiền và thời gian đáng kể. Ví dụ: nếu bạn có một cửa hàng truyền thống, bạn có thể sẽ chi tiền cho tiền thuê, tiện ích và các chi phí vật chất khác.

  Ngoài ra, nếu bạn quảng bá doanh nghiệp của mình bằng những cách thực tế như quảng cáo in, tờ rơi hoặc tài liệu quảng cáo, điều này có thể tốn kém và mất nhiều thời gian hơn. Với một trang web, bạn có thể quảng bá doanh nghiệp của mình trực tuyến với một phần nhỏ chi phí. Chi phí duy nhất của bạn là phí lưu trữ và có lẽ là chi phí thuê một nhà thiết kế web, nó có thể là một khoản đầu tư dài hạn.

  Tiếp thị kỹ thuật số hiệu quả hơn và rẻ hơn so với các phương pháp tiếp thị truyền thống và một trang web cung cấp cho bạn nền tảng bạn cần để tận dụng tiếp thị kỹ thuật số. Có nhiều chiến lược tiếp thị kỹ thuật số mà bạn có thể sử dụng để quảng bá trang web của mình, chẳng hạn như tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO), tiếp thị truyền thông xã hội và tiếp thị qua email.

  6. Tạo dựng niềm tin với khách hàng.

  Khi bạn có một trang web, bạn có một nơi mà bạn có thể kiểm soát thông tin mà khách hàng nhìn thấy về doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể sử dụng trang web của mình để thể hiện các đánh giá tích cực, lời chứng thực, giải thưởng và các thông tin đăng nhập khác. Điều này giúp xây dựng lòng tin với khách hàng tiềm năng và cung cấp cho họ thông tin cần thiết để họ cảm thấy tin tưởng khi kinh doanh với bạn.

  Bạn có thể nâng cao uy tín của công ty dựa trên nội dung bạn xuất bản trên trang web của mình. Khách hàng của bạn sẽ có thể biết bạn có phải là chuyên gia trong ngành của bạn hay không dựa trên chất lượng nội dung của bạn. Nếu bạn xuất bản thông tin được viết tốt và chi tiết rõ ràng, điều này sẽ cho thấy rằng bạn biết mình đang nói về điều gì và bạn là người có kinh nghiệm trong ngành của mình.

  Trang web là rất cần thiết cho khởi đầu doanh nghiệp

  Trang web là một công cụ cần thiết cho bất kỳ chủ doanh nghiệp nhỏ nào muốn thành công trong thời đại công nghệ số ngày nay. Một trang web được thiết kế tốt có thể giúp xây dựng lòng tin với khách hàng tiềm năng, tiết kiệm thời gian và tiền bạc, tiếp cận nhiều đối tượng hơn và cho thấy rằng bạn đang theo kịp các xu hướng công nghệ mới nhất. Tất cả đều giúp bạn bán được nhiều hàng hơn.

  Bạn đang chờ đợi điều gì?

  Đầu tư vào một trang web cho doanh nghiệp nhỏ của bạn ngay hôm nay!

  Tại Media Web, chúng tôi cung cấp các dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp và giá cả phải chăng cho các doanh nghiệp nhỏ. Chúng tôi có thể giúp bạn tạo một trang web đáp ứng các mục tiêu kinh doanh cụ thể của bạn và chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ khác nữa có thể giúp bạn quảng bá trang web và tiếp cận đối tượng mục tiêu của mình.

  Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về cách chúng tôi có thể giúp bạn phát triển doanh nghiệp nhỏ của mình!

  Bài viết khác
  8 Bí kíp lựa chọn tên miền hỗ trợ SEO tốt cho trang web mới

  8 Bí kíp lựa chọn tên miền hỗ trợ SEO tốt cho trang web mới

  Chọn tên miền phù hợp rất quan trọng đối với một website mới. Nếu bạn chọn sai tên miền có thể sẽ làm mất lưu lượng tìm kiếm và kéo theo doanh thu không như mong đợi. Hoặc điều tồi tệ nhất có thể xảy ra đó là Google sẽ đánh dấu trang web của bạn là spam.
  Web Hosting - Công nghệ lưu trữ website nhanh chóng và bảo mật

  Web Hosting - Công nghệ lưu trữ website nhanh chóng và bảo mật

  Web Hosting có thể được coi là trợ thủ đắc lực giúp các doanh nghiệp vận hành Website hiệu quả và an toàn. Việc chọn lựa đúng dịch vụ Web Hosting còn giúp doanh nghiệp SEO cực kỳ hiệu quả.
  Lỗi nghiêm trọng website phải tránh để không bị phạt

  Lỗi nghiêm trọng website phải tránh để không bị phạt

  Bất cứ sân chơi nào cũng đều có những nguyên tắc nhất định. Việc xây dựng trang web sao cho tránh khỏi các vi phạm được liệt kê trong bài này sẽ đem lại trải nghiệm tốt hơn rất nhiều cho người dùng.
  Website chuẩn SEO cần đạt những tiêu chí nào?

  Website chuẩn SEO cần đạt những tiêu chí nào?

  Về cơ bản Google, Bing, Yahoo,... thu thập dữ liệu và phân phát kết quả tìm kiếm hoàn toàn tự động. Do đó để trang web được tìm thấy và lập chỉ mục chính xác thì cần phải thỏa mãn những tiêu chí mà họ đưa ra.
  Cách quảng bá để mọi người biết đến website mà không tốn chi phí

  Cách quảng bá để mọi người biết đến website mà không tốn chi phí

  Có nhiều cách làm để mọi người biết đến trang website của bạn. Nhưng ở bài viết này Thiết Kế Web SEO VN bật mí cho bạn cách làm thủ công để đưa website đến với cộng đồng mà không tốn kém chi phí.

  MEDIA WEB - THIẾT KẾ WEB SEO VN

  Đột phá doanh thu - Tối ưu chi phí

  Đi vào hoạt động từ năm 2015 với kinh nghiệm 8 năm chuyên tâm ngành thiết kế web.

  thiet ke web binh duong

  CHUẨN SEO - CẠNH TRANH MỌI MẶT TRẬN

  Sở hữu 1 trang web với đầy đủ tính năng và chuẩn SEO. Chính là nền tảng vững chắc cho bạn cạnh tranh trên mọi mặt trận Google Search trước các đối thủ lớn. Sở hữu website tối ưu SEO sẽ giúp bạn lướt nhẹ nhàng trên con đường SEO để đưa doanh bạn lên top:

  ⭐ Giao diện: Thiết kế đẹp, chuyên nghiệp và sáng tạo.
  ⭐ Tính năng: Tích hợp theo nhu cầu từng lĩnh vực.
  ⭐ Tối ưu: Tốc độ load và thân thiện tất cả các thiết bị.
  ⭐ Quản trị: Nội dung trang web chất lượng độc đáo.
   

   

  HIỆU QUẢ - CHUYỂN ĐỔI CỰC CAO

  Mỗi lĩnh vực có phân khúc khách hàng khác nhau, tùy theo mục đích hướng tới mà cho ra đời những giao diện cũng như tính năng web sao cho phù hợp nhất, tạo ra giá trị chuyển đổi cao nhất.

  Tránh việc những web lượt traffic (lưu lượng người truy cập vào website) rất lớn nhưng giá trị chuyển đổi thực sự lại cực kỳ thấp.

  ==> Media Web cam kết đem đến cho bạn "giá trị chuyển đổi từ website".

  theit ke web binh duong

   
  thiet ke web seo binh duong

  MEDIA WEB - TẬN TÂM PHỤC VỤ

  Chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng để xây dựng nên 1 website hoàn chỉnh. Ngoài những yếu tố cơ bản phải đạt được như giao diện sáng tạo, tính năng đầy đủ, chuẩn SEO. Thì Media Web luôn đặt mục tiêu quan trọng nhất là trang web của khách hàng phải mang lại giá trị kinh tế hoặc giá trị thương hiệu cao nhất.

  Bởi 1 website khi thiết kế ra thì gần như ko có công cụ tìm kiếm nào biết đến web của bạn cả mặc dù web có đẹp đấy, có chuyên nghiệp đấy, có sự độc quyền đấy. Nhưng để các công cụ tìm kiếm đưa bạn lên thứ hạng cao, thì cần phải có lộ trình cũng như hướng đi đúng đắn và nghiêm túc.

   
  Tư vấn báo giá
  - Cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi!!!
  - Quý khách vui lòng liên hệ hỗ trợ trực tiếp theo HOTLINE: 0906.858.819 hoặc điền thông tin theo mẫu bên dưới. Media Web sẽ phản hồi quý khách trong thời gian sớm nhất.
  Zalo
  Hotline tư vấn miễn phí: 0906858819