Dịch Vụ SEO Web, Quản Trị Web Bình Dương

Seo Web - Quản Trị Web

  Bạn đang sở hữu một trang web nhưng không có nhiều thời gian dành cho trang web của mình. Cũng như bạn không biết cách quảng bá trang web như thế nào để nhiều người biết đến. Thì dịch vụ SEO web - Quản trị web của chúng tôi sẽ rất hữu ích trong việc giúp mọi người tìm thấy trang web của bạn.

  SEO là gì?

  SEO là viết tắt của tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Đây là quá trình tăng cả số lượng và chất lượng lưu lượng truy cập trang web bằng cách sử dụng các kỹ thuật để tăng khả năng hiển thị trực tuyến của trang web trên các công cụ tìm kiếm, cụ thể là đối với đối tượng mục tiêu đã chọn trước.

  SEO hoạt động như thế nào?

  • Khi bạn hỏi Google một câu hỏi, điều gì quyết định câu trả lời?
  • Khi bạn tìm kiếm một công ty hoặc sản phẩm, dịch vụ điều gì quyết định danh sách hiển thị?

  Tất cả bắt đầu với các công cụ tìm kiếm như Google chẳng hạn.

  Marketing Online - SEO tổng thể từ khóa website

  Mỗi công cụ tìm kiếm đều có một thuật toán xếp hạng nội dung và xem xét nội dung nào phù hợp nhất. SEO là quá trình điều chỉnh thông tin của bạn để giúp Google “tìm ra” trang web của bạn dễ dàng hơn. Mọi công cụ tìm kiếm đều có các trình thu thập dữ liệu chúng thu thập tất cả nội dung và thông tin mà chúng tìm được từ các trang web để tạo chỉ mục. Khi một truy vấn đi qua, thuật toán của công cụ tìm kiếm sẽ chọn lọc qua các chỉ mục đó để cung cấp thông tin quan trọng và có liên quan nhất trong kết quả tìm kiếm, thường được gọi là xếp hạng của công cụ tìm kiếm.

  Và đó là lúc công việc của SEO phát huy khả năng. Họ sẽ thực hiện tối ưu hóa công cụ tìm kiếm nhất có thể, giúp các công cụ tìm kiếm hiểu những gì trên trang web của bạn. Giá trị mà doanh nghiệp của bạn phải cung cấp và cách bạn kết nối với các từ khóa có liên quan. Đó là nền tảng thúc đẩy lưu lượng truy cập không phải trả tiền đến trang web của bạn và củng cố mọi khía cạnh của chiến lược marketing online của bạn.

  Nhưng các công cụ tìm kiếm lớn đang không ngừng phát triển các thuật toán và chiến lược của họ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng. Đó là lý do tại sao điều cần thiết là phải duy trì một chiến lược tối ưu hóa bền vững liên tục hoạt động cho bạn và doanh nghiệp của bạn.

  Tại sao cần phải có chuyên gia SEO?

  Chuyên gia SEO web là người được đào tạo bài bản để làm công việc cải thiện khả năng xuất hiện của trang web trên các công cụ tìm kiếm. Việc thuê chuyên gia SEO web là một quyết định quan trọng có thể cải thiện trang web của bạn và giúp tiết kiệm thời gian.

  dich vu seo web chuyen nghiep binh duong
  Tối ưu hóa chuyển đổi

  Nếu bạn đang dự định thuê dịch vụ SEO web, bạn nên làm càng sớm càng tốt. Thời điểm thích hợp nhất để thuê là khi bạn đang cân nhắc việc thiết kế lại trang web, hoặc dự định chạy một trang web mới. Bằng cách đó, bạn và chuyên gia SEO của họ có thể đảm bảo rằng trang web của bạn được thiết kế thân thiện với công cụ tìm kiếm ngay từ đầu. Tuy nhiên, một chuyên giao SEO giỏi có kiến thức về lập trình cũng có thể giúp bạn cải tiến trang web hiện có. Công việc của các chuyên giao SEO web bao gồm:

  • Thẩm định nội dung và cấu trúc trang web của bạn
  • Trợ giúp kỹ thuật để phát triển trang web: ví dụ: lưu trữ, chuyển hướng, trang lỗi, sử dụng JavaScript
  • Phát triển nội dung theo yêu cầu
  • Quản lý các chiến dịch phát triển doanh nghiệp trực tuyến
  • Nghiên cứu từ khóa
  • Đào tạo về SEO
  • Tư vấn chuyên môn trong các thị trường và vùng địa lý cụ thể

  Ý nghĩa của SEO là giúp công cụ tìm kiếm hiểu và hiển thị đúng nội dung. Bạn nên xây dựng một trang web mang lại lợi ích cho người dùng và thực hiện mọi tính năng tối ưu hóa nhằm mục đích cải thiện trải nghiệm người dùng. Mặc dù các chuyên gia SEO có thể cung cấp cho bạn những dịch vụ có giá trị, nhưng cũng có một số chuyên gia SEO thiếu đạo đức hoặc không đủ chuyên môn đã làm xấu bộ mặt của ngành. Vì đã sử dụng những hoạt động tiếp thị thái quá và cố gắng thao túng kết quả công cụ tìm kiếm theo cách không công bằng. Những cách làm vi phạm nguyên tắc của Google có thể khiến trang web của bạn bị giảm mức độ hiện diện trên Google, hoặc thậm chí có thể khiến trang web của bạn bị loại bỏ khỏi tất cả các bảng xếp hạng.

  Hãy nhớ rằng bạn cần phải mất thời gian thì mới thu được thành quả: thời gian từ khi bắt đầu thực hiện thay đổi cho đến khi bạn bắt đầu nhận thấy lợi ích thường là từ 4 tháng đến 1 năm.

  Tầm quan trọng của quản trị trang web

  Việc cập nhật nội dung quản trị trang web cũng phải tuân thủ những nguyên tắc mà Google đưa ra. Nguyên tắc này nêu ra một số hoạt động không hợp lệ mà nếu phạm phải thì trang web sẽ bị gỡ bỏ hoàn toàn khỏi chỉ mục của Google hoặc sẽ phải chịu một biện pháp xử lý được áp dụng thủ công hoặc bằng thuật toán đối với mánh khóe tăng thứ hạng.

  Nếu một trang web bị áp dụng biện pháp xử lý đối với mánh khóe tăng thứ hạng, trang web đó có thể không còn xuất hiện trong kết quả trên Google.com hoặc trên bất kỳ trang đối tác nào của Google. Vì vậy người quản trị trang web phải nắm rõ:

  Nguyên tắc chung

  Người quản trị trang web cần hiểu các nguyên tắc chung sau đây để trang web của bạn xuất hiện và thể hiện tốt nhất trên Google.

  • Duy trì một cấu trúc URL đơn giản
  • Xác định các đường liên kết ngoài cho Google
  • Gắn thẻ được dành cho trẻ em trên trang web
  • Khả năng tương thích với trình duyệt
  • Tránh tạo nội dung trùng lặp
  • Giúp Google thu thập được dữ liệu trong các đường liên kết
  • Đảm bảo rằng Googlebot không bị chặn
  • Các phương pháp hay nhất để thử nghiệm trang web qua Google Tìm kiếm

  Nguyên tắc theo loại nội dung

  Những nguyên tắc theo loại nội dung sau đây là các mẹo bổ sung dành cho các loại nội dung cụ thể trên trang web của bạn, bao gồm hình ảnh, video, AMP AJAX và trang web thân thiện với thiết bị di động. 

  • Phương pháp tối ưu Google Hình ảnh
  • Phương pháp tối ưu Video
  • Phương pháp tối ưu nội dung đa phương tiện
  • Nguyên tắc về AMP trên Google Tìm kiếm

  Nguyên tắc về chất lượng

  Các nguyên tắc sau đây mô tả các kỹ thuật cụ thể mà Google nghiêm cấm. Việc sử dụng những kỹ thuật này có thể khiến trang hoặc trang web của bạn bị loại khỏi kết quả tìm kiếm trên Google. Google có thể áp dụng thao tác thủ công đối với trang web của bạn nếu bạn triển khai các kỹ thuật này.

  • Nội dung tạo tự động
  • Chuyển hướng lén lút
  • Mưu đồ liên kết
  • Nội dung nghèo nàn
  • Đường liên kết được trả tiền
  • Kỹ thuật che giấu
  • Văn bản và đường liên kết ẩn
  • Trang ngõ
  • Nội dung cóp nhặt
  • Chương trình liên kết
  • Từ khóa không liên quan
  • Tạo trang có hành vi nguy hiểm
  • Truy vấn tự động
  • Nội dung vi phạm do người dùng tạo
  • Các cách chặn bình luận không liên quan
  • Báo cáo về mánh khóe tăng thứ hạng, đường liên kết trả tiền hoặc phần mềm độc hại
  quan ly cap nha noi dung web
  Quản Lý Cập Nhật Nội Dung Web

  Những người quản trị trang web dành công sức để tuân thủ các nguyên tắc sẽ đem lại trải nghiệm tốt hơn rất nhiều cho người dùng. Nhờ vậy, họ cũng sẽ nhận được thứ hạng cao hơn những người chỉ dành thời gian để tìm cách khai thác các lỗ hổng. Nếu không có người có kiến ​​thức sâu sắc về quản trị nội dung trang của bạn có thể mất sức mạnh. Nếu bạn không tiến lên, bạn sẽ lùi lại.

  Nếu không thuê dịch vụ quản lý trang web thì trách nhiệm quản lý trang web thường thuộc về chủ sở hữu. Các chủ doanh nghiệp gặp phải những thách thức hàng ngày trong việc điều hành doanh nghiệp và kết quả là không thể tập trung tốt cho nội dung trang web được. Tất nhiên, các chủ doanh nghiệp có thể thuê một người nào đó để quản lý trang web và đưa họ vào đội ngũ nhân viên. Nhưng hầu hết mọi người đều thấy việc thuê dịch vụ quản lý trang web là một giải pháp thay thế dễ dàng hơn, rẻ hơn. Việc giao trách nhiệm cho đơn vị quản lý web chuyên nghiệp họ sẽ cập nhật nội dung mới và dịch vụ mới mà bạn cung cấp theo tiêu chuẩn chất lượng. Google cập nhật thuật toán của họ nhiều lần mỗi năm, đôi khi đòi hỏi sự thay đổi tức thời trong chiến lược. 

  Dịch vụ SEO web - Quản trị web chuyên nghiệp

  - Media Web là đơn vị cung cấp dịch vụ SEO web uy tín khu vực Bình Dương và TP HCM.

  Với các dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của chúng tôi, bạn sẽ có được chiến lược quảng bá chuyên sâu và đội ngũ SEO ưu tú. Chúng tôi tập trung vào việc thúc đẩy doanh thu cho khách hàng và chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ và công nghệ mà doanh nghiệp của bạn cần để phát triển với SEO.

  Dịch vụ quản trị trang web với kinh nghiệm tối ưu chuyển đổi.

  Đội ngũ viết nội dung và cập nhật hình ảnh của chúng tôi sẽ giúp nhắm mục tiêu những người dùng có nhiều khả năng chuyển đổi trên trang web của bạn và đưa họ đến đó.

   

  MEDIA WEB - THIẾT KẾ WEB SEO VN

  Đột phá doanh thu - Tối ưu chi phí

  Đi vào hoạt động từ năm 2015 với kinh nghiệm 8 năm chuyên tâm ngành thiết kế web.

  thiet ke web binh duong

  CHUẨN SEO - CẠNH TRANH MỌI MẶT TRẬN

  Sở hữu 1 trang web với đầy đủ tính năng và chuẩn SEO. Chính là nền tảng vững chắc cho bạn cạnh tranh trên mọi mặt trận Google Search trước các đối thủ lớn. Sở hữu website tối ưu SEO sẽ giúp bạn lướt nhẹ nhàng trên con đường SEO để đưa doanh bạn lên top:

  ⭐ Giao diện: Thiết kế đẹp, chuyên nghiệp và sáng tạo.
  ⭐ Tính năng: Tích hợp theo nhu cầu từng lĩnh vực.
  ⭐ Tối ưu: Tốc độ load và thân thiện tất cả các thiết bị.
  ⭐ Quản trị: Nội dung trang web chất lượng độc đáo.
   

   

  HIỆU QUẢ - CHUYỂN ĐỔI CỰC CAO

  Mỗi lĩnh vực có phân khúc khách hàng khác nhau, tùy theo mục đích hướng tới mà cho ra đời những giao diện cũng như tính năng web sao cho phù hợp nhất, tạo ra giá trị chuyển đổi cao nhất.

  Tránh việc những web lượt traffic (lưu lượng người truy cập vào website) rất lớn nhưng giá trị chuyển đổi thực sự lại cực kỳ thấp.

  ==> Media Web cam kết đem đến cho bạn "giá trị chuyển đổi từ website".

  theit ke web binh duong

   
  thiet ke web seo binh duong

  MEDIA WEB - TẬN TÂM PHỤC VỤ

  Chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng để xây dựng nên 1 website hoàn chỉnh. Ngoài những yếu tố cơ bản phải đạt được như giao diện sáng tạo, tính năng đầy đủ, chuẩn SEO. Thì Media Web luôn đặt mục tiêu quan trọng nhất là trang web của khách hàng phải mang lại giá trị kinh tế hoặc giá trị thương hiệu cao nhất.

  Bởi 1 website khi thiết kế ra thì gần như ko có công cụ tìm kiếm nào biết đến web của bạn cả mặc dù web có đẹp đấy, có chuyên nghiệp đấy, có sự độc quyền đấy. Nhưng để các công cụ tìm kiếm đưa bạn lên thứ hạng cao, thì cần phải có lộ trình cũng như hướng đi đúng đắn và nghiêm túc.

   
  Tư vấn báo giá
  - Cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi!!!
  - Quý khách vui lòng liên hệ hỗ trợ trực tiếp theo HOTLINE: 0906.858.819 hoặc điền thông tin theo mẫu bên dưới. Media Web sẽ phản hồi quý khách trong thời gian sớm nhất.
  Zalo
  Hotline tư vấn miễn phí: 0906858819