Cách quảng bá để mọi người biết đến website mà không tốn chi phí

Khi trang web của bạn trực tuyến, bạn sẽ muốn tiếp thị nó để được nhiều người biết đến. Vì vậy việc tìm ra cách quảng bá trang web của bạn là điều cần thiết. Tuy nhiên, có nhiều cách để quảng bá một trang web. Nhưng một số phương pháp chẳng hạn như quảng cáo trả phí và tiếp thị liên kết có thể khá tốn kém. May mắn thay, có nhiều cách để quảng bá một trang web mà không tốn bất kỳ khoản tiền nào. Nhưng ở bài viết này Thiết Kế Web SEO VN bật mí cho bạn cách làm thủ công để đưa website đến với cộng đồng mà không tốn kém chi phí.

Nội dung chính

  Cho dù trang web được thiết kế tốt nhưng nó sẽ không mang lại lợi ích gì cho bạn nếu không ai biết về nó. Bài viết này sẽ chia nhỏ cách quảng bá website không tốn chi phí của bạn theo 8 cách khác nhau, bao gồm viết blog, tiếp thị qua email và tận dụng phương tiện truyền thông xã hội. Cùng với mỗi phương pháp, chúng tôi sẽ cung cấp các mẹo và ý tưởng quảng bá trang web thiết thực.

  Quảng bá website miễn phí qua mạng xã hội

  Ngày nay, khi gần một nửa thế giới đang làm việc trực tuyến, điều bắt buộc đối với mọi doanh nghiệp là phải có sự hiện diện của mình trên các nền tảng truyền thông xã hội. Facebook, Instagram, Twiter, Pinterest,... là một số nền tảng mạng xã hội lớn nhất và việc thiết lập các trang kinh doanh trên các nền tảng này sẽ giúp bạn kết nối với khách hàng theo cách tốt nhất có thể. Là cách hiệu quả để tăng lượt truy cập website miễn phí.

  Bạn có thể chuyển đổi nhiều người theo dõi thành khách hàng bằng cách chia sẻ thông tin cập nhật về doanh nghiệp, sản phẩm và dịch vụ của mình trên các nền tảng này. Bạn cần tạo hồ sơ doanh nghiệp trên các nền tảng truyền thông xã hội như Facebook, Instagram, Linkedin và Twitter để tận dụng thương hiệu của mình cho các sản phẩm và dịch vụ.

  Phần tốt nhất về các nền tảng này là bạn sẽ được quảng bá và quảng cáo website doanh nghiệp miễn phí cho số lượng lớn và cuối cùng cũng có thể thực hiện các chương trình khuyến mãi có trả phí, tùy thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp bạn.

  Quảng bá website miễn phí qua các trang Blog

  Công khai các sản phẩm và dịch vụ của bạn thông qua một trang web và viết blog là một cách quảng cáo hấp dẫn. Nếu bạn muốn làm cho trang web hoặc blog của mình trở nên hào nhoáng, bạn có thể cần phải thuê một chuyên gia. Tuy nhiên, nếu ngân sách eo hẹp, bạn cũng có thể tự làm điều đó.

  Chỉ cần trả tiền cho tên miền và dịch vụ lưu trữ web, bạn có thể tạo một trang web blog đơn giản và xuất bản các sản phẩm và dịch vụ cũng như tiếp thị doanh nghiệp của mình.  Các blog sẽ chủ yếu phục vụ hai chức năng. Nó sẽ giúp bạn xây dựng sự hiện diện của mình trên các công cụ tìm kiếm và sẽ thông báo cho khách hàng về doanh nghiệp của bạn.

  Tập trung quảng bá website bằng hình thức SEO

  Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa hoặc SEO là việc thiết lập các Trang web để công cụ tìm kiếm hiểu được nội dung của các trang của bạn và sau đó có thể liên kết nó với bạn khi ai đó tìm kiếm những gì bạn bán hoặc những dịch vụ mà bạn cung cấp.

  Ngày nay, với sự trợ giúp của SEO, nhiều doanh nghiệp đang cải thiện thứ hạng của mình để trang web của họ xuất hiện và xếp hạng trên trang đầu tiên của các công cụ tìm kiếm bất cứ khi nào người tiêu dùng tìm kiếm sản phẩm/dịch vụ liên quan đến doanh nghiệp của họ.

  Trong khi nhiều công ty thuê dịch vụ ngoài bằng cách chi rất nhiều tiền, thì bạn cũng có thể làm việc đó miễn phí. Có một số điều bạn có thể làm để cải thiện SEO cho trang web của mình, bao gồm – sử dụng tiêu đề khác nhau cho mỗi trang trên trang web của bạn; sử dụng đúng từ khóa; bao gồm tên, địa điểm và điện thoại của doanh nghiệp bạn; sử dụng các cụm từ mà mọi người thường chú ý, v.vVới sự trợ giúp của SEO, bạn có thể quảng cáo doanh nghiệp của mình trên nền tảng thương mại điện tử một cách hiệu quả và hiệu quả nhất.

  Bạn có thể xem thêm Cách viết nội dung chuẩn SEO cho web 

  Hoặc bạn có thể tham khảo về dịch vụ SEO giá rẻ tại Bình Dương 

  Quảng bá website miễn phí qua tiếp thị email

  Mức độ kết nối được cá nhân hóa với khách hàng và số đông có thể đạt được qua email không thể đạt được thông qua bất kỳ hình thức quảng cáo và tiếp thị nào khác. Những người trong danh sách email của bạn đã là một nửa khách hàng của bạn vì bằng cách gửi cho họ email được cá nhân hóa về sản phẩm, ưu đãi đặc biệt, v.v., bạn có thể chuyển đổi họ dễ dàng sau đó.

  Các cổng như MailChimp có thể giúp bạn gửi hàng loạt email, thiết kế chiến dịch và giúp bạn hiểu các mẫu email của khách hàng cũng như các phân tích khác nhau. Gửi bưu thiếp, phiếu mua hàng, lời chúc, tờ rơi, thư và các email khác là một cách rất hiệu quả để quảng cáo doanh nghiệp của bạn mà không tốn tiền.

  Quảng bá website bằng chiến dịch quà tặng

  Mọi người đều thích những thứ miễn phí!!

  Nếu bạn có thể cung cấp một món quà tặng trên trang web của mình hoặc các phương tiện truyền thông xã hội thông qua link website của bạn. Thì đó sẽ trở thành một cách tuyệt vời để quảng cáo và thu hút khách hàng. Bạn không bắt buộc phải cung cấp một cái gì đó lớn, nhưng cung cấp một số giảm giá nhỏ hoặc các mặt hàng nhỏ sẽ giúp bạn thu hút sự chú ý của khách hàng. Quà tặng như phiếu giảm giá, giao hàng miễn phí, giảm một số phần trăm cho bất kỳ đơn hàng nào, v.v. có thể là những ví dụ điển hình để quảng bá website không tốn tiền.

  Thêm doanh nghiệp của bạn vào Google MyBusiness

  Google đã giúp mọi người dễ dàng nhận ra doanh nghiệp của họ bằng cách làm cho hồ sơ của họ xuất hiện trong kết quả hiển thị. Bạn có thể dễ dàng thêm chi tiết liên hệ của doanh nghiệp, vị trí trên bản đồ, giờ làm việc, v.v. trên Google Doanh nghiệp của tôi và yêu cầu danh sách của mình.

  Tiếp nhận đánh giá trực tiếp từ website

  Cách mới để truyền miệng là đưa ra các đánh giá kỹ thuật số trên các trang web đánh giá, thư mục, trang web, doanh nghiệp Google và các nền tảng truyền thông xã hội. Nhận lời chứng thực và những lời chứng thực quá tích cực trên các trang web và nền tảng của bên thứ ba sẽ tối đa hóa hiệu quả của các chương trình khuyến mãi. Khi đối tượng mục tiêu của bạn nhìn thấy những đánh giá tích cực về doanh nghiệp của bạn và các sản phẩm của doanh nghiệp trên các nền tảng như vậy. Mọi người sẽ tin tưởng thương hiệu và doanh nghiệp của bạn, đồng thời sẽ trở thành khách hàng của bạn.

  Thêm website vào danh bạ Internet

  Nhiều người đăng ký kinh doanh của họ trên Internet Directories. Các thư mục này thường có thứ hạng hàng đầu trên công cụ tìm kiếm và những người đang tìm kiếm doanh nghiệp của bạn hoặc các sản phẩm và dịch vụ có liên quan sẽ nhanh chóng tìm thấy các liên kết này khi chúng xuất hiện trên trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm trên web. Có nhiều Thư mục Internet có uy tín cao nơi bạn có thể liệt kê doanh nghiệp của mình miễn phí. Một vài cái tên nổi tiếng bao gồm Yahoo, Google, cũng như Yelp, JustDial và TripAdvisor.

  Mặc dù đây chỉ là một vài ví dụ về việc quảng cáo website miễn phí của bạn, nhưng cũng có nhiều cách khác nữa. Quảng cáo không phải lúc nào cũng cần tiền, nhưng tất cả những gì nó cần là một chút sáng tạo. Điều hành các doanh nghiệp trong thế giới ngày nay và quảng cáo cho nó đã trở nên dễ dàng nhờ có internet và phương tiện truyền thông mạng xã hội. Tất cả những gì bạn cần là khai thác hết khả năng của những tài nguyên này để quảng cáo và ghi dấu ấn của mình. Như vậy bạn đã phần nào hiểu được cách làm sao để website được nhiều người biết đến. Hi vọng sẽ giúp bạn thành công!!!

  Bài viết khác
  Cách tối ưu hóa chiến lược tiếp thị với Google Analytics 4

  Cách tối ưu hóa chiến lược tiếp thị với Google Analytics 4

  Google Analytics 4 cung cấp nhiều tùy chọn thu thập và phân tích dữ liệu hơn để giúp doanh nghiệp hiểu rõ hơn về khách hàng của mình và đưa ra các hành động phù hợp. Google Analytics 4 cung cấp các tính năng bảo mật nâng cao, thông tin chi tiết sâu hơn về hiệu suất trang web và bộ khả năng đo lường lớn hơn giúp đo lường các loại tương tác khác nhau, chẳng hạn như sự kiện trong ứng dụng hoặc...
  Bắt đầu với Google Analytics 4 như thế nào?

  Bắt đầu với Google Analytics 4 như thế nào?

  Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ thảo luận về cách tạo tài khoản Google Analytics 4 mới, cách nâng cấp lên tài khoản Google Analytics 4 mới và cách thêm thẻ Google Analytics 4 vào trang web của bạn. Không giống như các thuộc tính Universal Analytics cũ, bạn có thể sử dụng GA4 mới cho một trang web, một ứng dụng hoặc cả hai.
  Google Analytics 4 là gì? Lợi ích khi sử dụng Google Analytics 4

  Google Analytics 4 là gì? Lợi ích khi sử dụng Google Analytics 4

  Google Analytics là một công cụ nổi tiếng và là công cụ phổ biến nhất được chủ sở hữu trang web sử dụng để xem dữ liệu của khách truy cập. Vào năm 2020, Google đã phát hành phiên bản Analytics mới nhất có tên là Google Analytics 4 với các khả năng mới bao gồm thu thập dữ liệu đồng thời từ các trang web và ứng dụng.
  Lợi ích khi thuê công ty thiết kế web chuyên nghiệp là gì?

  Lợi ích khi thuê công ty thiết kế web chuyên nghiệp là gì?

  Khi thiết kế trang web bán hàng, web doanh nghiệp, hay web thương mại điện tử. Quy trình tiến hành thiết kế và lập trình web phải sao cho mang lại lượng truy cập tự nhiên lớn nhất có thể. Do đó bạn sẽ cần các dịch vụ của một công ty thiết kế web chuyên nghiệp để tối ưu hóa trang web của bạn. Cùng với đó công ty thiết kế web chuyên nghiệp cũng sẽ mang lại một số lợi ích khác nữa. Chúng...
  Tại sao website cần thiết với doanh nghiệp nhỏ

  Tại sao website cần thiết với doanh nghiệp nhỏ

  Nhiều chủ doanh nghiệp nhỏ họ không chắc rằng, đầu tư một trang web liệu nó có đem lại hiệu quả xứng đáng với thời gian và tiền bạc, công sức bỏ ra hay không. Hãy xem bài viết này để bạn có thể hiểu rõ những lý do hàng đầu tại sao các doanh nghiệp nhỏ cần một trang web.
  8 Bí kíp lựa chọn tên miền hỗ trợ SEO tốt cho trang web mới

  8 Bí kíp lựa chọn tên miền hỗ trợ SEO tốt cho trang web mới

  Chọn tên miền phù hợp rất quan trọng đối với một website mới. Nếu bạn chọn sai tên miền có thể sẽ làm mất lưu lượng tìm kiếm và kéo theo doanh thu không như mong đợi. Hoặc điều tồi tệ nhất có thể xảy ra đó là Google sẽ đánh dấu trang web của bạn là spam.
  Web Hosting - Công nghệ lưu trữ website nhanh chóng và bảo mật

  Web Hosting - Công nghệ lưu trữ website nhanh chóng và bảo mật

  Web Hosting có thể được coi là trợ thủ đắc lực giúp các doanh nghiệp vận hành Website hiệu quả và an toàn. Việc chọn lựa đúng dịch vụ Web Hosting còn giúp doanh nghiệp SEO cực kỳ hiệu quả.
  Lỗi nghiêm trọng website phải tránh để không bị phạt

  Lỗi nghiêm trọng website phải tránh để không bị phạt

  Bất cứ sân chơi nào cũng đều có những nguyên tắc nhất định. Việc xây dựng trang web sao cho tránh khỏi các vi phạm được liệt kê trong bài này sẽ đem lại trải nghiệm tốt hơn rất nhiều cho người dùng.
  Website chuẩn SEO cần đạt những tiêu chí nào?

  Website chuẩn SEO cần đạt những tiêu chí nào?

  Để có được lượng truy cập khách hàng vượt bậc, người lập trình viên cần phải tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chí thiết kế trang web về Chuẩn SEO. Đồng thời, nếu không ai biết đến sự tồn tại đúng đắn của trang web, thì mục đích tạo ra một trang web tốt là hoàn toàn lãng phí. Để đưa trang web của bạn trở nên nổi bật, chiến lược sau đây cần được áp dụng nghiêm ngặt. Chiến lược lý...
  Địa chỉ thiết kế web chuẩn seo chuyên nghiệp giá rẻ Bến Cát

  Địa chỉ thiết kế web chuẩn seo chuyên nghiệp giá rẻ Bến Cát

  Media Web - Công ty thiết kế web tại Bến Cát, chúng tôi tự hào về các dịch vụ thiết kế web mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng. Và những chuyên viên của chúng tôi tạo ra các thiết kế với kết quả ấn tượng. Sự kết hợp hoàn hảo giữa kinh nghiệm thiết kế web theo yêu cầu và thiết kế web tôi ưu SEO cho phép chúng tôi tạo ra các thiết kế trang web chuyên nghiệp và thu hút người dùng.
  Công ty thiết kế web uy tín chuyên nghiệp giá rẻ Thủ Dầu Một

  Công ty thiết kế web uy tín chuyên nghiệp giá rẻ Thủ Dầu Một

  Để có được một trang web với giao diện bắt mắt, đầy đủ chức năng cần thiết là điều quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào. Tuy nhiên, để tao nên một trang web không phải là dễ dàng đối với người không có chuyên môn. Hãy đến với Công ty thiết kế web uy tín chất lượng và hiệu quả nhất Thủ Dầu Một. Nơi giúp bạn hoàn thiện ý tưởng của mình một cách tốt nhất. Website không...

  MEDIA WEB - THIẾT KẾ WEB SEO VN

  Đột phá doanh thu - Tối ưu chi phí

  Đi vào hoạt động từ năm 2015 với kinh nghiệm 8 năm chuyên tâm ngành thiết kế web.

  thiet ke web binh duong

  CHUẨN SEO - CẠNH TRANH MỌI MẶT TRẬN

  Sở hữu 1 trang web với đầy đủ tính năng và chuẩn SEO. Chính là nền tảng vững chắc cho bạn cạnh tranh trên mọi mặt trận Google Search trước các đối thủ lớn. Sở hữu website tối ưu SEO sẽ giúp bạn lướt nhẹ nhàng trên con đường SEO để đưa doanh bạn lên top:

  ⭐ Giao diện: Thiết kế đẹp, chuyên nghiệp và sáng tạo.
  ⭐ Tính năng: Tích hợp theo nhu cầu từng lĩnh vực.
  ⭐ Tối ưu: Tốc độ load và thân thiện tất cả các thiết bị.
  ⭐ Quản trị: Nội dung trang web chất lượng độc đáo.
   

   

  HIỆU QUẢ - CHUYỂN ĐỔI CỰC CAO

  Mỗi lĩnh vực có phân khúc khách hàng khác nhau, tùy theo mục đích hướng tới mà cho ra đời những giao diện cũng như tính năng web sao cho phù hợp nhất, tạo ra giá trị chuyển đổi cao nhất.

  Tránh việc những web lượt traffic (lưu lượng người truy cập vào website) rất lớn nhưng giá trị chuyển đổi thực sự lại cực kỳ thấp.

  ==> Media Web cam kết đem đến cho bạn "giá trị chuyển đổi từ website".

  theit ke web binh duong

   
  thiet ke web seo binh duong

  MEDIA WEB - TẬN TÂM PHỤC VỤ

  Chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng để xây dựng nên 1 website hoàn chỉnh. Ngoài những yếu tố cơ bản phải đạt được như giao diện sáng tạo, tính năng đầy đủ, chuẩn SEO. Thì Media Web luôn đặt mục tiêu quan trọng nhất là trang web của khách hàng phải mang lại giá trị kinh tế hoặc giá trị thương hiệu cao nhất.

  Bởi 1 website khi thiết kế ra thì gần như ko có công cụ tìm kiếm nào biết đến web của bạn cả mặc dù web có đẹp đấy, có chuyên nghiệp đấy, có sự độc quyền đấy. Nhưng để các công cụ tìm kiếm đưa bạn lên thứ hạng cao, thì cần phải có lộ trình cũng như hướng đi đúng đắn và nghiêm túc.

   
  Tư vấn báo giá
  - Cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi!!!
  - Quý khách vui lòng liên hệ hỗ trợ trực tiếp theo HOTLINE: 0906.858.819 hoặc điền thông tin theo mẫu bên dưới. Media Web sẽ phản hồi quý khách trong thời gian sớm nhất.
  Zalo
  Hotline tư vấn miễn phí: 0906858819