Thiết kế website ẩm thực - nhà hàng

Giá: Liên hệ
Lượt xem: 317

Nếu bạn muốn thu hút nhiều đối tượng khách hàng và phát triển nhà hàng của bạn theo hướng chuyên nghiệp.

==> Thì dịch vụ thiết kế website ẩm thực nhà hàng là giải pháp mà bạn cần quan tâm nhất lúc này? 

Việc công khai rõ ràng các thông tin về thời gian mở/đóng cửa, địa điểm, thực đơn, khuyến mãi của nhà hàng trên website. Sẽ giúp thực khách cảm nhận được sự uy tín của nhà hàng.

Đặc biệt khi bạn cung cấp cho khách hàng những hình ảnh thật nhất, đúng nhất về set menu và hình ảnh dịch vụ mà nhà hàng bạn đang phục vụ. Thực khách sẽ càng muốn đến vì chắc chắn khi đến sẽ được nhà hàng phục vụ chu đáo.

  Khi khách truy cập tìm thấy trang web nhà hàng của bạn là họ đang có nhu cầu tìm kiếm một địa điểm để dùng bữa cho chính họ hoặc họ đang có như cầu đặt tiệc cho một nhóm người. Dù thế nào đi nữa, họ cũng muốn việc lựa chọn được địa điểm nhà hàng ưng ý càng nhanh càng tốt. Đây là một lý do tại sao các trang web nhà hàng -ẩm thực nên được thiết kế rất khác với các loại trang web khác.

  Thiết kế trang web nhà hàng nếu bỏ sót bất kỳ yếu tố mục tiêu nào hoặc không cung cấp thông tin thiết yếu mà người xem cần để đưa ra quyết định cuối dùng. Hơn thế nữa, các thông tin cập nhật trên web quá loãng, quá khó tìm, có thể khiến bạn thua và đối thủ cạnh tranh của bạn được lợi. 

  Vì vậy, đây là danh sách các chức năng trang web nhà hàng của bạn nên có để đảm bảo cung cấp thông tin đầy đủ nhất cho người xem:

  1. Số điện thoại nhà hàng
  Bạn đã bao giờ truy cập vào một trang web nhà hàng và quyết định dùng bữa ở đó. Nhưng sau đó không thể tìm thấy số điện thoại hoặc phải nhấp để tìm kiếm xung quanh để xác định vị trí số điện thoại ở đâu trên trang web? Bạn có thể ngạc nhiên về mức độ thiếu kiên nhẫn của khách truy cập - nếu quá khó tìm, họ sẽ nhanh chóng thoát trang và tìm nơi khác.

  2. Giờ đóng mở cửa
  Giờ đóng mở cửa rất quan trọng đối với khách hàng tiềm năng và khách hàng cũ. Khách truy cập thường cần kiểm tra giờ đóng mỏw cửa để đảm bảo phù hợp với kế hoạch của họ. Tuy nhiên, tôi đã thực hiện một cuộc khảo sát ngắn gọn về 10 trang web được chọn ngẫu nhiên từ một tìm kiếm trực tuyến và nhận thấy 2 trong số 10 không cung cấp thông tin quan trọng này.

  Vì vậy, bây giờ bạn đã biết thông tin này quan trọng như thế nào và bạn nên đặt nó ở đâu trên trang web của mình?

  Vị trí yêu thích của tôi là trong tiêu đề hoặc trên thanh bên xuất hiện trên tất cả các trang.

  3. Địa chỉ nhà hàng
  Nhiều khách truy cập trang web sẽ chuyển sang đối thủ cạnh tranh của bạn nếu họ không thể tìm thấy địa chỉ nhà hàng của bạn một cách dễ dàng. Của bạn có bị ẩn trên một trang ngẫu nhiên không? Nếu vậy, hãy xem xét thêm nó vào mọi trang để khách hàng tiềm năng của bạn không phải tìm kiếm nó.

  Ngoài ra, nếu địa điểm thực tế của bạn khó tìm, hãy xem xét cung cấp chỉ đường trên trang web của bạn. Luôn bao gồm một bản đồ Google có thể in được.

  4. Hình ảnh chất lượng cao
  Địa điểm nhà hàng và đồ ăn có bản chất là hình ảnh trực quan - và những người đang tìm kiếm địa điểm ăn uống dựa vào hình ảnh trang web của bạn để tạo ấn tượng ban đầu. Lời khuyên của tôi là đừng bỏ qua hình ảnh - hãy nhờ một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp có kinh nghiệm chụp ảnh nhà hàng và đồ ăn đến địa điểm của bạn ít nhất 2 giờ và dành thời gian và nỗ lực để tạo ấn tượng đầu tiên tốt nhất mà bạn có thể. Đây là điều vàng khi chuyển đổi trang web và tôi sẽ viết thêm về cách chụp ảnh ngay trong một bài viết sau.

  5. Thông tin đặt chỗ
  Sau khi mọi người quyết định họ muốn dùng bữa tại địa điểm của bạn, họ khó thực hiện bước tiếp theo như thế nào? Có hướng dẫn rõ ràng cách đặt chỗ không? Họ có thể đặt phòng qua email không và nếu có, họ sẽ phải đợi bao lâu cho đến khi nhận được xác nhận? Bạn có nên sử dụng công ty đặt chỗ bên thứ 3 như Dimmi (ở Úc) hay Open Table (ở Anh hoặc Mỹ) không? Các công ty này cung cấp dịch vụ đặt chỗ ngay lập tức để khách hàng không phải đợi cho đến khi bạn liên hệ lại với họ, giúp loại bỏ sự không chắc chắn trong quá trình đặt phòng.

  6. Thực đơn nhà hàng
  Một trong những điều chính mà mọi người kiểm tra khi xem trang web của bạn là menu - menu của bạn có được cập nhật không? Không có lý do gì cho thông tin thừa, lỗi thời trên bất kỳ trang web nào - hãy đảm bảo rằng bạn đang sử dụng nền tảng trang web cho phép dễ dàng cập nhật và cập nhật menu của bạn mọi lúc, mọi nơi.

  7. Biểu mẫu đăng ký nhận khuyến mãi
  Trang web hiện tại của bạn có cho phép mọi người đăng ký vào danh sách email của bạn không? Nếu không, bạn đang bỏ lỡ một cơ hội lớn để xây dựng doanh nghiệp của mình cũng như nâng cao giá trị của nó. Tôi có một khách hàng của nhà hàng thu thập thông tin từ khách hàng của họ - bao gồm cả ngày sinh. Anh ấy chạy một chương trình khuyến mại sinh nhật qua email tự động gửi đến cơ sở dữ liệu của anh ấy 3 ngày trước sinh nhật của mọi người, giảm giá cho họ nếu họ tổ chức lễ kỷ niệm tại địa điểm của anh ấy với bạn bè của họ.

  Tỷ lệ phản hồi là 10%. Vì vậy, cứ mỗi 100 email được gửi đi (hãy nhớ rằng tất cả đều tự động - anh ấy không nhấc ngón tay để làm điều này), anh ấy nhận được 10 lượt đặt trước, thường là dành cho nhiều khách.

  Nguyên tắc thiết kế trang web nhà hàng
  Số điện thoại nhà hàng - kiểm tra để đảm bảo không bỏ sót số điện thoại của bạn - vị trí tốt nhất - trong tiêu đề trang web của bạn
  Giờ giao dịch - một lần nữa, chúng cần được định vị dễ dàng mà không cần phải điều hướng khỏi trang mà khách truy cập đang truy cập
  Địa chỉ nhà hàng - phải có trên mọi trang - không chỉ trên trang 'Liên hệ với chúng tôi'
  Hình ảnh chất lượng cao - có được những hình ảnh tốt nhất mà ngân sách của bạn có thể chi trả
  Thông tin đặt chỗ - kiểm tra để đảm bảo mọi người dễ dàng đặt chỗ qua trang web của bạn
  Menu - phải luôn được cập nhật
  Biểu mẫu chọn tham gia - tốt nhất là trên mọi trang - giúp mọi người có cơ hội ghé thăm nhà hàng của bạn một cách sáng tạo

   

   

   

  Đặc điểm một trang web nhà hàng phải có
   Có được một trang web nhà hàng phù hợp có nghĩa là cung cấp cho khách tiềm năng thông tin họ đang tìm kiếm.

  Những lý do phổ biến nhất để truy cập trang web nhà hàng là:

  Để đặt chỗ, trực tuyến hoặc qua điện thoại, email, đến thăm địa điểm, v.v. Hãy đảm bảo đáp ứng các sở thích liên lạc khác nhau
  Tìm chi tiết liên hệ - để đặt chỗ hoặc cho các truy vấn khác
  Kiểm tra giờ mở cửa
  Để tìm ra vị trí nhà hàng
  Để xem thực đơn của địa điểm
  Để kiểm tra các ưu đãi và sự kiện đặc biệt
  Một trang web nhà hàng cần tạo điều kiện thuận lợi cho những công việc này để việc tìm kiếm thông tin này trở nên đơn giản và trực quan.

  Một số chủ nhà hàng bắt kịp tiếp thị khía cạnh trải nghiệm ăn uống của họ bằng cách tạo một trang web phát video về món ăn với nhạc trong không khí đang phát trong nền.

  Nếu điều này làm chậm trang web của bạn hoặc video tự động phát làm phiền khách truy cập trang web của bạn, thay vì gây ấn tượng với nghệ thuật của bạn, bạn có nguy cơ loại bỏ họ.

  Trải nghiệm của thực khách về nhà hàng của bạn bắt đầu từ trang web. Để tạo ấn tượng phù hợp - quên đi tất cả những thứ rườm rà - bạn cần giúp họ tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm.

  Cân nhắc bổ sung với thiết kế trang web:

  Việc sử dụng phông chữ, màu sắc và hình ảnh giúp dễ dàng tìm thấy thông tin chính
  Tốc độ tải trang web của bạn - đừng để những thực khách khó tính phải chờ đợi
  Thông tin quan trọng có nhanh chóng và dễ tìm hay không và có thể được truy cập bằng các lần nhấp / bước tối thiểu
  Cập nhật trang web của bạn dễ dàng như thế nào và tất cả thông tin trên trang web của bạn có được cập nhật hay không
  Nếu trang web của bạn được tối ưu hóa tìm kiếm thích hợp để giúp khách hàng tìm thấy trang web của bạn và các trang có liên quan đến truy vấn tìm kiếm của họ.
  Chọn một trang web nhà hàng một trang hoặc có nhiều trang.

  Tư vấn báo giá
  - Cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi!!!
  - Quý khách vui lòng liên hệ hỗ trợ trực tiếp theo HOTLINE: 0906.858.819 hoặc điền thông tin theo mẫu bên dưới. Media Web sẽ phản hồi quý khách trong thời gian sớm nhất.

  MEDIA WEB - THIẾT KẾ WEB SEO VN

  Đột phá doanh thu - Tối ưu chi phí

  Đi vào hoạt động từ năm 2015 với kinh nghiệm 8 năm chuyên tâm ngành thiết kế web.

  thiet ke web binh duong

  CHUẨN SEO - CẠNH TRANH MỌI MẶT TRẬN

  Sở hữu 1 trang web với đầy đủ tính năng và chuẩn SEO. Chính là nền tảng vững chắc cho bạn cạnh tranh trên mọi mặt trận Google Search trước các đối thủ lớn. Sở hữu website tối ưu SEO sẽ giúp bạn lướt nhẹ nhàng trên con đường SEO để đưa doanh bạn lên top:

  ⭐ Giao diện: Thiết kế đẹp, chuyên nghiệp và sáng tạo.
  ⭐ Tính năng: Tích hợp theo nhu cầu từng lĩnh vực.
  ⭐ Tối ưu: Tốc độ load và thân thiện tất cả các thiết bị.
  ⭐ Quản trị: Nội dung trang web chất lượng độc đáo.
   

   

  HIỆU QUẢ - CHUYỂN ĐỔI CỰC CAO

  Mỗi lĩnh vực có phân khúc khách hàng khác nhau, tùy theo mục đích hướng tới mà cho ra đời những giao diện cũng như tính năng web sao cho phù hợp nhất, tạo ra giá trị chuyển đổi cao nhất.

  Tránh việc những web lượt traffic (lưu lượng người truy cập vào website) rất lớn nhưng giá trị chuyển đổi thực sự lại cực kỳ thấp.

  ==> Media Web cam kết đem đến cho bạn "giá trị chuyển đổi từ website".

  theit ke web binh duong

   
  thiet ke web seo binh duong

  MEDIA WEB - TẬN TÂM PHỤC VỤ

  Chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng để xây dựng nên 1 website hoàn chỉnh. Ngoài những yếu tố cơ bản phải đạt được như giao diện sáng tạo, tính năng đầy đủ, chuẩn SEO. Thì Media Web luôn đặt mục tiêu quan trọng nhất là trang web của khách hàng phải mang lại giá trị kinh tế hoặc giá trị thương hiệu cao nhất.

  Bởi 1 website khi thiết kế ra thì gần như ko có công cụ tìm kiếm nào biết đến web của bạn cả mặc dù web có đẹp đấy, có chuyên nghiệp đấy, có sự độc quyền đấy. Nhưng để các công cụ tìm kiếm đưa bạn lên thứ hạng cao, thì cần phải có lộ trình cũng như hướng đi đúng đắn và nghiêm túc.

   
  Tư vấn báo giá
  - Cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi!!!
  - Quý khách vui lòng liên hệ hỗ trợ trực tiếp theo HOTLINE: 0906.858.819 hoặc điền thông tin theo mẫu bên dưới. Media Web sẽ phản hồi quý khách trong thời gian sớm nhất.
  Zalo
  Hotline tư vấn miễn phí: 0906858819