Chăm sóc và quản trị website trọn gói

  Quản trị trang web là tập hợp các quy trình, sử dụng để đảm bảo trang web của bạn được cập nhật dữ liệu định kỳ và hoạt động liên tục. Nó bao gồm bảo trì tổng thể, bảo mật và phát triển nội dung hình ảnh lâu dài của trang web. Đội ngũ quản trị chăm sóc website phối hợp với bộ phận kinh doanh tổ chức chiến lược tiếp thị và phân phối nội dung điều hướng người dùng tạo ra giá trị chuyển đổi.

  Nhiệm vụ quản trị trang web

  Về cơ bản, chăm sóc và quản trị web chuyên nghiệp bao gồm các nhiệm vụ sau:

  • Thực hiện bảo trì.
  • Triển khai cập nhật thiết kế hình ảnh. 
  • Lập kế hoạch và update nội dung mới định kỳ.
  • Đảm bảo tính bảo mật của trang web.
  • Cung cấp hỗ trợ web cho nhân viên và khách hàng.
  • Lập kế hoạch cho sự phát triển web trong tương lai.
  • Đạt được trải nghiệm người dùng nhất quán trên các thiết bị.

  Quản trị trang web đề cập đến một tập hợp các phương pháp và kỹ thuật. Tuy nhiên, chúng ta cũng thường nói về hệ thống quản trị trang web. Các nền tảng này cung cấp cho doanh nghiệp những công cụ cần thiết để quản lý hiệu quả trang web của mình, mang đến trải nghiệm khách hàng hiệu quả. Đa phần quản trị trang web luôn là nhiệm vụ đi kèm với SEO web sẽ mang lại hiệu quả cao nhất.

  Lợi ích của chăm sóc web định kỳ

  Chăm sóc website là điều cần thiết để giữ cho trang web của bạn luôn hấp dẫn. Nếu không có người quản lý trang web một cách nhất quán và thường xuyên, trang web của bạn sẽ trở nên mờ nhạt. Trang web vốn dĩ là một đại diện dịch vụ khách hàng điện tử với chi phí thấp. Dữ liệu phải được xuất hiện đầy đủ thông tin và cập nhật từng ngày để khách hàng của bạn có thể là đối tác chiến lược, được cung cấp thông tin mà bạn mong muốn.

  Vấn đề nan giải mà hầu hết các chủ doanh nghiệp gặp phải là sắp sếp thời gian, đào tạo nhân lực. Để có thể đảm nhiệm việc cập nhật trang web đúng với mục đích mọi thứ đang diễn ra. Đó là lý do mà dịch vụ quản trị website của Media Web bước vào gỡ rối cho bạn. Dịch vụ chăm sóc webquản trị trang web của chúng tôi là một giải pháp chi phí thấp cho vấn đề này.

  Giờ đây, bạn không còn phải thuê một nhân viên chăm sóc web nội bộ tốn kém để giữ cho trang web của mình luôn mới - Hãy tiết kiệm tiền với dịch vụ quản lý trang web và bảo trì trang web của chúng tôi.

  Lý do nên thuê dịch vụ quản trị web

  Dịch vụ quản lý trang web bao gồm tất cả các dịch vụ liên quan đến việc xây dựng, cập nhật và duy trì tính bảo mật của một trang web. Nói chung, dịch vụ quản trị trang web dành riêng cho các cá nhân, các doanh nghiệp vừa và nhỏ không có khả năng xây dựng đội ngũ quản trị viên chuyên nghiệp. Nhưng vẫn muốn có một trang web luôn được theo dõi và cập nhật với nội dung được cung cấp.

  Thuê dịch vụ quản lý trang web giúp chủ sở hữu và người quản lý doanh nghiệp giảm bớt các trách nhiệm về công nghệ, cho phép họ tập trung vào phát triển hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình.

  Tuy nhiên, có quá nhiều chủ doanh nghiệp cố gắng tự mình làm hết mọi thứ. Đôi khi điều này là do họ không có đủ tài chính để thành lập một nhóm hoặc thuê dịch vụ, nhưng thường là do họ không biết cách buông bỏ. Dù muốn hay không, có 1 đơn vị chuyên quản trị chăm sóc web là điều cần thiết cho sự thành công trong tương lai của doanh nghiệp bạn. Đặc biệt là đối với các công việc kỹ thuật cần chuyên môn cao.

  Hãy xem xét kỹ hơn những lợi ích của việc thuê quản trị viên web để quản lý trang web của doanh nghiệp của bạn.

  ==> Bạn có thể xem thêm: Dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu của chúng tôi

  Kỹ năng của quản trị viên web

  Quản trị viên web thông thạo nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau như: PHP, Java, CSS, Photoshop, kỹ năng tối ưu web... Quản trị viên web phụ trách tất cả các khía cạnh kỹ thuật của việc phát triển trang web hoàn chỉnh.

  Họ sẽ quản lý quyền truy cập, quản lý nội dung và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm khi web được xây dựng hoặc gặp sự cố. Họ cũng có thể quan tâm đến các công cụ điều hướng trang web, các yêu cầu về khả năng truy cập và điều phối thông tin người dùng. Quản trị viên web sẽ cung cấp cho bạn các tài nguyên cần thiết để quảng bá công ty của bạn theo cách thích hợp. Bởi vì họ đã quen thuộc với trang web, sản phẩm và dịch vụ của bạn. Quản trị viên web cũng có thể trợ giúp bạn về dịch vụ lưu trữ, email và các dịch vụ kỹ thuật khác. 

  Khi bạn muốn thêm những ưu đãi trên trang web thì quản trị viên sẽ giúp bạn làm điều đó. Ngoài ra, Quản trị viên web sẽ cho bạn biết phải làm gì nếu thứ hạng website hoặc từ khóa trên công cụ tìm kiếm thấp. Hoặc nếu sản phẩm, dịch vụ, tính năng mới có thể cải thiện thứ hạng của trang web, thì quản trị viên web của bạn sẽ là người thêm chúng vào website của bạn.

  Quản trị viên web giúp bạn cải thiện SEO

  Một trang web không nhận được lưu lượng truy cập là vô nghĩa. Nhân viên quản trị web hiểu cách thu hút mọi người vào trang web của bạn và họ có nhiệm vụ hỗ trợ với nhân viên SEO web làm việc này. Mặc dù có rất nhiều phương pháp để tăng lưu lượng truy cập, nhưng tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) là hiệu quả nhất. SEO là việc sử dụng các phương pháp quan trọng về tiếp thị internet. Nhằm cải thiện thứ hạng từ khóa website trên các công cụ tìm kiếm của bạn và do đó, tăng tỷ lệ hiển thị trang web của bạn.

  Khả năng hiển thị nhiều hơn dẫn đến tăng doanh số bán hàng và tăng khả năng nhận diện trang web. Vì dịch vụ quan trọng này, việc thuê quản trị viên web là một lựa chọn chủ động cho các tổ chức muốn thành công trên thị trường quảng bá trực tuyến.

  Thuê dịch vụ quản trị web là cần thiết

  Chủ sở hữu website có thể là những cá nhân doanh nghiệp. Nếu muốn website phát triển và cập nhật đầy đủ các thuật toán mới thì nên thuê dịch vụ quản trị website. Dịch vụ phù hợp này sẽ giúp trang web của bạn luôn cập nhật và mang lại lợi nhuận. Điểm mấu chốt là những người kinh doanh bận rộn nên thuê quản trị viên web chuyên nghiệp. Chúng không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian mà còn thúc đẩy sự hài lòng của khách hàng.

  Thuê công ty chăm sóc và quản trị trang web chuyên nghiệp họ biết phải cập nhật những gì, làm như thế nào để hiệu quả và giữ cho mọi thứ hoạt động chính xác và tốt hơn so với đối thủ cạnh tranh của bạn. 

  Dịch vụ chăm sóc & quản trị web chuyên nghiệp Bình Dương

  Chăm sóc & qản trị web không chỉ đơn giản là cập nhật nội dung của bạn theo yêu cầu. Những yêu cầu đơn giản như "thêm văn bản" và "thêm hình ảnh" có thể được thực hiện bởi bất kỳ ai có kỹ năng chỉnh sửa trang đơn giản. Nhưng nếu chỉ thêm nội dung vào trang web theo cách truyền thống sẽ không làm tăng thứ hạng web của bạn trên Google và cũng không thể giúp bạn có thêm nhiều khách hàng truy cập.

  Với dịch vụ chăm sóc & quản trị trang web khu vực Bình Dương, chúng tôi muốn tiến thêm một bước nữa kết hợp với dịch vụ SEO tổng thể (Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm). Chúng tôi tối ưu hóa trang web từ nội dung, hình ảnh, cấu trúc đến từ khóa của bạn để cải thiện xếp hạng.

  Bổ sung nội dung phải được lập kế hoạch chiến lược và tối ưu hóa cho cả khách truy cập và công cụ tìm kiếm. Viết nội dung web không những phải thường xuyên mà cần phải được thêm vào một cách chính xác để các công cụ tìm kiếm có thể hiểu được. Do đó, trang web của bạn sẽ được chú ý và có cơ hội tốt nhất được lập chỉ mục và xếp hạng cao hơn đối thủ.

  Bài viết khác
  Thiết kế web tại Bến Cát Bình Dương

  Thiết kế web tại Bến Cát Bình Dương

  Nếu doanh nghiệp của bạn muốn tiếp cận khách hàng tiềm năng nhanh hơn thì bạn cần phải có một trang web! Website không chỉ là bộ mặt của một thương hiệu, mà khi bạn vắng mặt website sẽ tạo ra ấn tượng đầu tiên đối với khách hàng tiềm năng của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty thiết kế trang web đáng tin cậy ở Bến Cát, Bình Dương, thì Media Web là sự lựa chọn phù hợp.
  Thiết kế web chuyên nghiệp theo yêu cầu

  Thiết kế web chuyên nghiệp theo yêu cầu

  Bạn đang muốn tìm hiểu về dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp, thiết kế web theo yêu cầu của công ty chúng tôi. Việc thiết kế & tối ưu hóa trang web đạt chất lượng cao bằng ngôn ngữ PHP, CSS, Javascript,... code web thuần không dùng template có sẵn. Đã tạo nên thương hiệu Media Web suốt 8 năm qua.
  Dịch vụ viết nội dung chuẩn SEO cho web

  Dịch vụ viết nội dung chuẩn SEO cho web

  Media Web là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ viết nội dung web uy tín. Giúp bạn SEO tốt hơn và thức đẩy lưu lượng truy cập tăng dần, tạo ra khách hàng tiềm năng mà không tốn nhiều công sức. Media Web có một đội ngũ chuyên nghiệp và tận tâm xử lý toàn bộ quá trình viết nội dung, từ nghiên cứu từ khóa mục tiêu SEO đến tạo chiến lược nội dung theo yêu cầu quý khách.
  Marketing Online - SEO tổng thể từ khóa website

  Marketing Online - SEO tổng thể từ khóa website

  Ý nghĩa của SEO là giúp cho các công cụ tìm kiếm hiểu và hiển thị nội dung trang web của bạn đúng đối tượng người dùng. Việc thực hiện SEO từ khóa sẽ giúp trang web của bạn có thứ hạng cao hơn các đối thủ cạnh tranh. Marketing Online giúp bạn mở rộng phạm vi tiếp cận khách hàng trên mọi nền tảng.
  Thiết kế web doanh nghiệp Bình Dương

  Thiết kế web doanh nghiệp Bình Dương

  Ấn tượng đầu tiên về doanh nghiệp của bạn rất quan trọng. Khách hàng đưa ra ý kiến ​​của họ về bạn và công ty của bạn ngay sau khi xem website và các thông tin cập nhật trên đó. Vì vậy, điều quan trọng là thiết kế web doanh nghiệp của bạn phải chuyên nghiệp, hoạt động tốt, phối hợp tốt với thương hiệu công ty và nói lên thông điệp thực sự của công ty bạn.
  Thiết kế web chuẩn SEO Bình Dương

  Thiết kế web chuẩn SEO Bình Dương

  Sự kết hợp giữa việc SEO và thiết kế web là một thách thức lớn. Vì có quá nhiều yếu tố cần phải được lồng ghép tích hợp vào sao cho thân thiện nhất. Nếu muốn phát huy triệt để công dụng của website thì luôn phải phối hợp chặt chẽ giữa thiết kế, nội dung, lập trình, tiếp thị và kỹ thuật tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Media Web có thể giúp bạn hoàn thiện những yêu cầu trên.
  Thiết kế web bán hàng Bình Dương

  Thiết kế web bán hàng Bình Dương

  Thiết kế trang web như thế nào để nó giúp bạn cải thiện doanh số bán hàng? Trước khi tìm hiểu cách xây dựng web bán hàng hiệu quả. Điều quan trọng là bạn phải hiểu chính xác trang web bán hàng là gì. Trang web bán hàng được tạo ra với mục đích duy nhất là bán sản phẩm. Do đó, bạn cần nghiên cứu đối tượng khách hàng để lên màu sắc bố cục web sao cho hợp lý.
  Thiết kế web chuyên nghiệp giá rẻ Bình Dương

  Thiết kế web chuyên nghiệp giá rẻ Bình Dương

  Khi lựa chọn giữa các công ty thiết kế web giá rẻ và các công ty thiết kế web chuyên nghiệp. Điều cần thiết là bạn phải cân nhắc số tiền bạn muốn chi cho việc phát triển website. Tuy nhiên, bạn đừng để mình quá sa đà vào việc so sánh giá mà quên đi chất lượng web cũng như sự hiệu quả mà website mang lại. Bởi vì giá cả luôn đi đôi với chất lượng.
  Thiết kế web tại Thủ Dầu Một Bình Dương

  Thiết kế web tại Thủ Dầu Một Bình Dương

  Công ty thiết kế web khu vực Thủ Dầu Một, Bình Dương cam kết mang lại kết quả tuyệt vời. Đảm bảo thương hiệu của bạn sẽ được kết nối với khách hàng một cách chuyên nghiệp. Thiết kế web đẳng cấp sẽ làm cho công ty của bạn cạnh tranh tốt hơn hơn đối thủ. Và giúp khách hàng dễ dàng tìm hiểu toàn bộ thông tin họ cần từ dữ liệu web cung cấp mà không cần đến nhân viên tư vấn
  Cung Cấp Hosting Server Chất Lượng Cao

  Cung Cấp Hosting Server Chất Lượng Cao

  Hosting Server Chất Lượng Cao có quy trình bảo mật với các tính năng nâng cao giúp ngăn chặn DDoS, virus, hacker để bảo vệ dữ liệu của bạn an toàn khỏi các cuộc tấn công. Việc chọn nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ chất lượng cao là tất yếu. Nếu bạn sở hữu một trang web doanh nghiệp và bạn muốn tạo sự hiện diện trực tuyến khắp mọi miền, phát triển tệp khách hàng toàn quốc thông qua website...
  Đăng Ký Tên Miền Chính Chủ Theo Yêu Cầu

  Đăng Ký Tên Miền Chính Chủ Theo Yêu Cầu

  Lựa chọn một tên miền đẹp và đăng ký sở hữu chính chủ là yếu tố quan trọng hàng đầu khi bạn muốn đưa thương hiệu của mình tiếp cận với internet. Một tên miền có ý nghĩa cũng sẽ giúp vấn đề SEO trở nên thuận lợi và tăng giá trị chuyển đổi. Hiểu rõ quy định về tên miền sẽ giúp bạn có sự chọn lựa đúng đắn.
  Cung Cấp Chứng Chỉ Bảo Mật SSL Certificate

  Cung Cấp Chứng Chỉ Bảo Mật SSL Certificate

  Chứng chỉ bảo mật SSL không còn đơn thuần là một giao thức bảo mật Internet. Mà hiện này SSL được Google liệt kê vào tiêu chí nhằm đánh giá và xếp hạng trang web. Nói cách khác, khi mang đến kết quả cho người sử dụng thì những trang web chứa SSL thường được ưu tiên hơn các trang web không sử dụng SSL.
  Email Server Chất Lượng Cao Theo Tên Miền

  Email Server Chất Lượng Cao Theo Tên Miền

  Dịch vụ Mail Server chất lượng cao được xây dựng trên nền tảng máy chủ chuyên dụng. Giúp cho việc gửi nhận mail có tính ổn định rất cao. Hỗ trợ quản trị viên dễ dàng, trực quan khi thao tác thiết lập, phân quyền, giám sát người dùng.
  Thiết kế web tại Tân Uyên Bình Dương

  Thiết kế web tại Tân Uyên Bình Dương

  Chúng tôi đã thiết kế hoàn thiện website cho rất nhiều khách hàng ở những phân khúc ngành nghề khác nhau. Mục tiêu của Media Web là tạo ra hệ sinh thái với sự cân bằng hoàn hảo giữa hình thức, chức năng và bảo trì bảo dưỡng web. Đến với dịch vụ thiết kế web Tân Uyên của chúng tôi, thương hiệu của bạn sẽ được chú ý ngay lập tức!
  Thiết kế web tại Thuận An Bình Dương

  Thiết kế web tại Thuận An Bình Dương

  Là một trong những công ty thiết kế web chuyên nghiệp tại Thuận An, Bình Dương. Cho phép bạn phát triển trang web ấn tượng theo yêu cầu riêng của mình. Chúng tôi cung cấp cho bạn giải pháp toàn diện để phát triển website bền vững và độc đáo. Lợi ích tốt nhất của việc sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp để thiết kế web là nó cho phép bạn có một nền móng tốt nhất.
  Thiết kế web tại Dĩ An Bình Dương

  Thiết kế web tại Dĩ An Bình Dương

  Bạn đang lựa chọn địa chỉ thiết kế web uy tín, chất lượng tại Dĩ An, Bình Dương. Việc lựa chọn được đơn vị thiết kế web uy tín sẽ tạo ra rất nhiều sự khác biệt. Nếu web thân thiện người dùng sẽ tạo nên giá trị chuyển đổi cao hơn. Ngoài ra, đơn vị thiết kế web uy tín sẽ đảm bảo rằng website hoạt động hiệu quả và bảo mật tốt theo thời gian.
  Thiết kế web tại Bàu Bàng Bình Dương

  Thiết kế web tại Bàu Bàng Bình Dương

  Đối với những khách hàng đang tìm kiếm dịch vụ thiết kế website khu vực Bàu Bàng, Bình Dương để họ có thể biến ý tưởng của mình thành hiện thực. Thì dịch vụ của Media Web sẽ giúp bạn, xây dựng trang web đúng những gì bạn mong muốn. Cam kết chuyên nghiệp, thân thiện và tối ưu chi phí giúp bạn biến khách truy cập thành khách hàng.

  MEDIA WEB - THIẾT KẾ WEB SEO VN

  Đột phá doanh thu - Tối ưu chi phí

  Đi vào hoạt động từ năm 2015 với kinh nghiệm 8 năm chuyên tâm ngành thiết kế web.

  thiet ke web binh duong

  CHUẨN SEO - CẠNH TRANH MỌI MẶT TRẬN

  Sở hữu 1 trang web với đầy đủ tính năng và chuẩn SEO. Chính là nền tảng vững chắc cho bạn cạnh tranh trên mọi mặt trận Google Search trước các đối thủ lớn. Sở hữu website tối ưu SEO sẽ giúp bạn lướt nhẹ nhàng trên con đường SEO để đưa doanh bạn lên top:

  ⭐ Giao diện: Thiết kế đẹp, chuyên nghiệp và sáng tạo.
  ⭐ Tính năng: Tích hợp theo nhu cầu từng lĩnh vực.
  ⭐ Tối ưu: Tốc độ load và thân thiện tất cả các thiết bị.
  ⭐ Quản trị: Nội dung trang web chất lượng độc đáo.
   

   

  HIỆU QUẢ - CHUYỂN ĐỔI CỰC CAO

  Mỗi lĩnh vực có phân khúc khách hàng khác nhau, tùy theo mục đích hướng tới mà cho ra đời những giao diện cũng như tính năng web sao cho phù hợp nhất, tạo ra giá trị chuyển đổi cao nhất.

  Tránh việc những web lượt traffic (lưu lượng người truy cập vào website) rất lớn nhưng giá trị chuyển đổi thực sự lại cực kỳ thấp.

  ==> Media Web cam kết đem đến cho bạn "giá trị chuyển đổi từ website".

  theit ke web binh duong

   
  thiet ke web seo binh duong

  MEDIA WEB - TẬN TÂM PHỤC VỤ

  Chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng để xây dựng nên 1 website hoàn chỉnh. Ngoài những yếu tố cơ bản phải đạt được như giao diện sáng tạo, tính năng đầy đủ, chuẩn SEO. Thì Media Web luôn đặt mục tiêu quan trọng nhất là trang web của khách hàng phải mang lại giá trị kinh tế hoặc giá trị thương hiệu cao nhất.

  Bởi 1 website khi thiết kế ra thì gần như ko có công cụ tìm kiếm nào biết đến web của bạn cả mặc dù web có đẹp đấy, có chuyên nghiệp đấy, có sự độc quyền đấy. Nhưng để các công cụ tìm kiếm đưa bạn lên thứ hạng cao, thì cần phải có lộ trình cũng như hướng đi đúng đắn và nghiêm túc.

   
  Tư vấn báo giá
  - Cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi!!!
  - Quý khách vui lòng liên hệ hỗ trợ trực tiếp theo HOTLINE: 0906.858.819 hoặc điền thông tin theo mẫu bên dưới. Media Web sẽ phản hồi quý khách trong thời gian sớm nhất.
  Zalo
  Hotline tư vấn miễn phí: 0906858819