Thiết kế web giá rẻ

Bởi Chuyên cung cấp web giá rẻ chất lượng đứng đầu công nghệ với đội ngũ kỹ sư đam mê tin học 04.6293.3306 - 0933.339826 - 097.355.1833 5 sao trên 12916người dùng
phóng to thu nhỏ tab Hỗ trợ trực tuyến
Khu vực Hà Nội
Khu vực Hồ Chí Minh
    
phóng to thu nhỏ tab Thống Kê Truy Cập
Hôm nay :  82 
Tuần :  541 
Tháng :  2.117 
Năm :  27.889 
Tất cả :  67.736 
11 Người đang online

Tránh bị vào google sandbox trong lĩnh vực thiết kế web

Công ty thiết kế web giá r HMS xin trân trọng kính chào quý khách,

Như chúng ta đã biết với bất kỳ ai muốn làm SEO cho web nhưng rất lo s bộ lọc Google Sandbox.
Vậy Sandbox là gì?

Sandbox là một bộ lọc được google tạo ra từ năm 2005 để chặn các website có nội dung không hướng đến người dùng hay còn gọi là spam, một khi bạn thấy thứ hạng trang web tụt dốc thảm hại thì đó là lúc bạn nên xem lại mình có bị vào sandbox hay không. Sandbox thường giành cho những website mới, vì google muốn bạn tập trung vào chất lượng website thay vì đi xây dựng cấu trúc link cho web. (Cho những website có tuổi đời thấp từ 1 - 3 tháng tuổi).

Lý do vào sandbox trong khi thiết kế web hoặc đăng bài:
  • Lấy bài trang web khác một cách vô tội vđđăng lên website của mình
  • Nội dung bị trùng lặp quá nhiều (spam).
  • Xây dựng liên kết quá lớn.
  • Nội dung thì không có hướng đến người dùng
Cách để thoát khỏi sandbox:
Bạn nên hỏi mua các tên miền cũ hoặc những tên miền đã hết hạn bởi vì google chỉ áp dụng với tên miền mới hay website mới mà thôi, những tên miền cũ này bạn thoải mái làm SEO mà chẳng phải sợ gì cả.Nên viết những nội dung hay cho website, hướng tới người dùng

Sau một khoảng thời gian, những nội dung này sđược google chú ý và rất ưu tiên cho website của bạn. Nội dung thường xuyên được cập nhật cũng sẽ giúp bạn được google cho rằng website của bạn chất lượng và việc lên top của bạn chỉ còn là vấn đề thời gian mà thôi.

Tạo các backlink tốt


Với những website có được những backlink (link từ website khác trỏ đến web mình) tốt thì google cho rằng bạn được nhiều website biết đến và việc xây dựng backlink này chỉ nên có từ những web đã có uy tín, pagerank cao, tránh việc phát triển quá nhiều backlink kém chất lượng, và làm quá nhiều. Nên xây dựng link chậm và chắc. Theo tôi là các bạn nên xây dựng liên kết nội bộ kèm theo đó là những liên kết có Pagerank cao từ những trang có domain tuy tín.


Nên dùng t khóa có độ dài

Nó giúp trang web của bạn có thứ hạng cao và nhiều người truy cập. Tuy nhiên bạn vẫn phải SEO trong thời gian dài. Bạn phải biết rằng gái có công thì chồng không phụ. Hãy cứ bình tĩnh trước sau gì cũng lên top.

Kết luận:

Theo mình nghĩ rằng để tranh sandbox bạn phải xây dựng nội dung tốt và tránh spam web, mục tiêu là phát triển lâu dài ch không phải ăn xổi ở thì được, chúc bạn có một website tt hướng đến người dùng.

Công ty thiết kế website hms trân trọng.

Bài viết liên quan

Hiểu đúng nghĩa thiết kế web giá rẻ
 
Thiết kế web giá rẻ và tổng hợp các kỹ thuật SEO
 
Làm seo một cách tự nhiên
 

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Dở            Hay

Nhập mã bảo vệ: Há»� trợ trá»±c tuyến HMS
Mai Ng�c Bách