Thiết kế web giá rẻ

Bởi Chuyên cung cấp web giá rẻ chất lượng đứng đầu công nghệ với đội ngũ kỹ sư đam mê tin học 04.6293.3306 - 0933.339826 - 097.355.1833 5 sao trên 12916người dùng
phóng to thu nhỏ tab Hỗ trợ trực tuyến
Khu vực Hà Nội
Khu vực Hồ Chí Minh
    
phóng to thu nhỏ tab Thống Kê Truy Cập
Hôm nay :  55 
Tuần :  225 
Tháng :  2.652 
Năm :  30.469 
Tất cả :  70.316 
11 Người đang online

opencart là gì

Trước hết mình muốn nói qua về opencart để các bạn hiểu chung chung về source mã nguồn mở này.
OpenCart là source nguồn được thiết kế dưới dạng open source cho phép bạn có thể sử dụng free, đây là một bộ code viết bằng PHP được phát triển lên để giành cho giải pháp bán hàng trực tuyến, gồm gần như đầy đủ chức năng cho một website bán hàng, hiện nay opencart đã phát triển hơn có thêm những module như tin tức, ...  giúp website hoàn thiện hơn trong mắt người dùng hiện nay, ở Việt Nam hiện tại cũng khá nhiều công ty sử dụng mã nguồn này để thiết kế website giá rẻ và phát triển các module của opencart để bán lại cho những người nào mà ko chuyên về lập trình.

Opencart được hiểu như thế nào?

Opencart là một mã nguồn mở miễn phí nó có thể dùng để sửa đổi,dễ hiệu chỉnh, dễ cải tiến theo hướng phát triển của bản thân ngưởi sử dụng. Trong lĩnh vực Thiết kế site bán hàng, Opencart quản lý hệ thống CMS lớn với phần mua hàng, điểm thưởng. Opencart có một tính năng rất độc đáo đó là tự build theme, tạo khả năng sáng tạo cho người dùng, cùng với chế độ quản lý điểm cộng, điểm thưởng, quản lý gian hàng cực kì rõ ràng và hiệu quả, tính dễ sử dụng cũng là một điều ngưởi viết cũng cân nhắc.

Giỏ hàng trong opencart

Như đã nói ở trên, Opencart đầu tư khá công phu cho việc sử dụng , quản lý các gian hàng, và khách hàng. Nó chứa các module cho phép bạn sử dụng các mục đích khác nhau,  như giới thiệu sản phẩm, sản phẩm được đưa ra trưng bày...

Chức năng của opencart rất đa dạng

Các opensource mỗi loại đều có thế mạnh riêng, không có loại nào hơn loại nào, nhưng từ khi người viết sử dụng Opencart thì thấy ngạc nhiên với các tính năng mà nó đem lại.

  1. Cho phép điểm thưởng
  2. Quà tặng
  3. Có thể xếp hạng các danh mục của sản phẩm
  4. Có hỗ trợ SEO URL, SEO TAG, SEO KEYWORD, ...
  5. Tiền tệ đa dạng.

Rất dễ sử dụng opencart

Các module trong opencart rất trực quan và dễ sử dụng, giúp các bạn có thể tùy chỉnh một cách đơn giản nhất có thể.

Cộng đồng Phát triển mạnh (cả miễn phí và thương mại), cộng đồng ngày càng phát triển mạnh ở Việt Nam, vì thế sự hỗ trợ là rất lớn, và nhanh chóng. Đặc biệt nhà phát triển có thể tùy chỉnh những gì mình thích, có thể đào sâu nghiên cứu, và không giới hạn tập tin. Người sử dụng biết ít nhiều về PhotoShop và một ít lập trình có thể sử dụng được đễ dàng.

Các bài viết hướng dẫn chi tiết mình sẽ viết ở các bài sau và sẽ có video để các bạn tiện theo dõi

Bài viết liên quan

Học HTML cơ bản(bài 1)
 
Các thẻ hay dùng nhất của HTML trong thiết kế web (bài 2)
 
Float trong thiết kế web (bài 3)
 
Clear trong thiết kế web (bài 4)
 
Margin trong css
 
Cách cấu hình opencart
 
Hướng dẫn quản trị opencart menu, sản phẩm (2)
 

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Dở            Hay

Nhập mã bảo vệ: Há»� trợ trá»±c tuyến HMS
Mai Ng�c Bách