Thiết kế web giá rẻ

Bởi Chuyên cung cấp web giá rẻ chất lượng đứng đầu công nghệ với đội ngũ kỹ sư đam mê tin học 04.6293.3306 - 0933.339826 - 097.355.1833 5 sao trên 12916người dùng
phóng to thu nhỏ tab Hỗ trợ trực tuyến
Khu vực Hà Nội
Khu vực Hồ Chí Minh
    
phóng to thu nhỏ tab Thống Kê Truy Cập
Hôm nay :  84 
Tuần :  543 
Tháng :  2.119 
Năm :  27.891 
Tất cả :  67.738 
12 Người đang online

Hiểu đúng nghĩa thiết kế web giá rẻ

Công ty thiết kế web giá rẻ HMS kính chào quý khách

Rất nhiều quý khách hàng đã hỏi tôi rằng: Vậy thiết kế web giá rẻ có nên hay không?
Và giờ tôi xin trả lời như sau:
Các bạn chắc cũng đã từng xem qua một số website với dịch vụ thiết kế web giá rẻ với chi phí đến mức "giật mình" chỉ tầm khoảng 300.000 ngàn đồng/1website. Vâng tôi xin trình bày như sau, vậy thử hỏi những công ty đó sẽ chỉ lấy của bạn 300.000 đồng cho website đó? Không, tôi xin trả lời luôn là "Không", mà chính xác bạn sẽ phải trả phí đăng ký tên miền quốc tế, hoặc quốc gia với giá theo danh sách họ báo giá, phi thuê máy chủ hosting với cái giá không hề rẻ, đồng thời bạn chẳng được hỗ trợ gì cả nếu muốn sửa lại website theo yêu cầu của mình.

THIẾT KẾ WEBSITE GIÁ RẺ MÀ LẠI KHÔNG RẺ


Tôi tin rằng nhiều bạn đã search google với từ khóa "thiết kế web giá rẻ" để thiết kế cho mình một trang web rẻ, và giật mình với những trang trọn gói chỉ khoảng tầm 500k hoặc 800k vậy là rẻ thật hay là ... ?
Vậy chúng ta cùng phân tích nhé:
 
Làm sao thiết kế trang web giá rẻ chỉ trong một ngày thậm chí là đăng ký là có luôn?
Để thiết kế 1 trang web cũng như làm phần mềm đều có những phân tích yêu cầu (giao diện, chức năng), thiết kế giao diện, lập trình, ..... rất nhiều những chức năng khác.
Vậy với chi phí rẻ như vậy chỉ làm trong thời gian ngắn, thì tôi khẳng định luôn là không thể làm được với 8 năm trong nghề của mình.

Vậy phải có cách nhanh hơn?
Vâng tất nhiên là như vậy: Hãy lấy các CMS mã nguồn mở miễn phí trên mạng, phổ biến như joomla, nuke việt, ... cài đặt miễn phí với hosting của nước ngoài 0 VND, là bạn có ngay một trang web, nhà sản xuất cũng không mất một chi phí nào cả về tiền hosting, thậm chí tên miền nếu bạn muốn cũng free luôn.
 
Còn công việc cuối cùng là khách hàng tự cập nhật nội dung cho website của mình với những bài hướng dẫn có sẵn, thực ra là tự mình làm hết, chứ họ có làm gì đâu, ngoài việc cài đặt cho mình.
Vậy với cách làm đó là hoàn toàn có thể trong ngày có được 1 website.

Nhưng thực sự thiết kế web giá rẻ có ở mức 500k -> 800k
Tôi nghĩ là không hẳn như vậy, họ sẽ lấy thêm của bạn tiền hosting (mặc dù miễn phí) và tiền tên miền quốc tế hoặc quốc gia theo yêu cầu của bạn, phí bảo trì tùy từng công ty.
và tiền cập nhật nội dung nếu bạn không thể tự làm được (vì họ cũng đâu có thời gian hướng dẫn).
 
Dịch vụ này của những cá nhân tự phát, không chuyên nghiệp, muốn kiếm tiền thêm bằng kiến thức mơ hồ.
Đây là dịch vụ mà đa phần tự phát là chính, cá nhân không chuyên họ chỉ có thể làm được những website đơn giản theo kiểu có sẵn. Kiếm khách hàng bằng một cái giá không thể rẻ hơn, chăm sóc khách hàng không có, vì sao, thì bạn hãy nhìn lại mức giá.
 
Bởi vậy mới thấy có những tình huống hài hước sau đây: công ty XYZ muốn thay logo hay hotline trên banner của website mình, nthihưng liên hệ mãi chẳng thấy đâu. Hoặc website bị tấn công, thì khi liên hệ đã "thay số điện thoại" hay "em mới nghỉ làm dịch vụ này rùi"!

Những khách hàng làm dịch vụ này đa số là chưa có hiểu sâu về việc thiết kế web giá rẻ, mà chỉ là làm cho có mà thôi, bởi vì với họ nó cũng chưa có quá quan trọng
 
Kết luận:

Chắc bạn cũng đã hình dung ra việc thiết kế web giá rẻ thực sự, và thiết kế web giá rẻ cho có. Còn nếu để lợi ích thực sự của website mang lại chỉ có thể có được khi bạn thực sự chú trọng và đầu tư bài bản.
 
Công ty thiết kế web giá rẻ HMS trân trọng kính báo.
Liên hệ: 0933.339.826
Mr. Bách

Bài viết liên quan

Thế nào là website tốt ?
 
Thiết kế web chuẩn SEO lợi ích gấp bội cho kinh doanh online
 
Tránh bị vào google sandbox trong lĩnh vực thiết kế web
 
Thiết kế web giá rẻ HMS: SEO ONPAGE và những điều bạn chưa biết.
 
Thiết kế web giá rẻ là như thế nào?
 
Lượng khách hàng chọn thiết kế web giá rẻ như thế nào?
 
lựa chọn của bạn về web giá rẻ
 

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Dở            Hay

Nhập mã bảo vệ: Há»� trợ trá»±c tuyến HMS
Mai Ng�c Bách