Thiết kế web giá rẻ

Bởi Chuyên cung cấp web giá rẻ chất lượng đứng đầu công nghệ với đội ngũ kỹ sư đam mê tin học 04.6293.3306 - 0933.339826 - 097.355.1833 5 sao trên 12916người dùng
phóng to thu nhỏ tab Hỗ trợ trực tuyến
Khu vực Hà Nội
Khu vực Hồ Chí Minh
    
phóng to thu nhỏ tab Thống Kê Truy Cập
Hôm nay :  89 
Tuần :  548 
Tháng :  2.124 
Năm :  27.896 
Tất cả :  67.743 
13 Người đang online

Cách làm seo cho website

Ở bài viết này tôi muốn các bạn hiểu rõ về spam trong thiết kế web và xây dựng backlink một cách tự nhiên cho website của mình.

Vậy Spam được hiểu như thể nào?

Spam là từ tiếng anh viết tắt bởi Stupid Pointless Annoying Messages dịch tạm là chuyên đi comment linh tinh trên các diễn đàn hoặc trong chính website của chính mình mà không có ích cho người dùng.
Còn trong web chỉ nói về cách làm SEO, thì nói về spam là đi kiếm backlink bằng cách comment lung tung trên khắp các diễn đàn không mang lại điều gì có lợi cho người đọc, nếu các bạn để ý thấy sẽ biết một số bài viết khi mình đọc mà không hiểu gì, nội dung cắt xén tùm lum sau đó gán backlink vào để tăng thứ hạng website, các bạn cứ tạm hiểu là như vậy nhé.

Vậy khi làm SEO mà không spam?

Việc tạo liên kết trong website của chính mình và tạo các backlink là một điều không thể tránh khi chúng ta muốn làm seo web, nếu chúng ta seo một cách tự nhiên thì nó đem lại rất hiệu quả và lâu dài tới website của mình mà không lo google thay đổi thuật toán hay bất cứ điều gì đi nữa thì web bạn đã đứng đầu thì cứ tiếp tục đứng đầu, còn nếu cứ đi spam, ví dụ như bạn đẩy các bài spam, tạo backlink tùm lum nếu vi phạm sẽ bị quản trị viên website banned tài khoản, xóa hết bài viết thì mất backlink hoặc tạo backlink loạn hết lên thì cũng dính vào thuật toán penguin của google lúc đó há chẳng phải là đáng tiếc hay sao? vừa mất công sức mà không được gì đổ xuống sông xuống bể hết.

Vậy làm thế nào để xây dựng backlink tự nhiên nhất?

Muốn tạo backlink tự nhiên thì người làm SEO phải comment đúng nơi đúng chỗ trên diễn đàn, tôn trọng diễn đàn mà mình comment, tuân thủ quy tắc của họ. Với những công ty thiết kế web giá rẻ họ thường có rất nhiều site uy tín làm từ khách hàng hoặc học tạo ra demo cho khách hàng, họ xây dựng backlink từ những site đó, vừa có cùng topic mà lại tin tưởng lâu dài, vì thế nên web họ lên rất nhanh.

Bài viết liên quan

Tìm backlink chất lượng cùng chủ đề với từ khóa
 
Chú ý tính hiệu quả của backlink
 
Phân tích từ khóa khó hay dễ
 
backlink tự nhiên và hiệu quả
 

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Dở            Hay

Nhập mã bảo vệ: Há»� trợ trá»±c tuyến HMS
Mai Ng�c Bách