Thiết kế web giá rẻ

Bởi Chuyên cung cấp web giá rẻ chất lượng đứng đầu công nghệ với đội ngũ kỹ sư đam mê tin học 04.6293.3306 - 0933.339826 - 097.355.1833 5 sao trên 12916người dùng
phóng to thu nhỏ tab Hỗ trợ trực tuyến
Khu vực Hà Nội
Khu vực Hồ Chí Minh
    
phóng to thu nhỏ tab Thống Kê Truy Cập
Hôm nay :  83 
Tuần :  542 
Tháng :  2.118 
Năm :  27.890 
Tất cả :  67.737 
12 Người đang online

Tại sao bạn cần thiết kế website giá rẻ

Tôi xin khẳng định với bạn rằng, nếu bạn thiết kế web ở công ty chúng tôi, thì việc thiết kế 1 website giá rẻ chất lượng tương đương với công ty web "giá đắt" khác.
1. Lý do để có một website giá rẻ
Với thời đại hiện này thì do tốc độ phát triển công nghệ thông tin quá nhanh, tất cả các đối thủ của bạn tìm mọi phương pháp thu hút khách hàng trên mạng bằng cách này hoặc cách khác và tất nhiên nếu họ đi trước bạn một bước bạn rất dễ mất lượng khách hàng này vào tay họ. Ví dụ ở khu phố bạn đã có 10 người bán hàng tạp hóa cho khoảng 100 hộ gia đình, như vậy thị trường đã bão hòa, nếu bạn mở cửa hàng đó liệu đã là quá muộn. cửa hàng của bạn sẽ giống như website trên mạng nếu bạn chậm chân trong việc thiết lập sự hiện diện của mình trên Internet. Và lý do tên miền cũng là điều bạn cần cân nhắc hiện nay, do việc đăng ký tên miền muộn sẽ làm mất đi vị thế của bạn trong việc chọ tên miền phù hợp với sự phát triển kinh doanh của bạn
2. Lợi nhuận khi tạo website giá rẻ
Rất nhiều cách hiện nay để phát triển lợi nhuận từ việc thiết kế website giá rẻ của riêng bạn, và chúng tôi xin tư vấn một số khía cạnh sau:
Hình thức quảng cáo qua google. Đây là một xu thế chung hiện nay, nếu bạn muốn quảng cáo giá rẻ mà khách hàng chú ý nhiều nhất thì đó là hình thức không thể thiếu đối với bạn, bởi vì nếu bạn quảng cáo trên truyền hình hay các loại báo, … thì bạn biết rõ chi phí của nó lớn đến nhường nào toàn tính tiền triệu theo số phút mà bạn quảng cáo… chỉ cần 1 cái máy vi tính có internet là khách hàng của bạn biết đến bạn, mà điều này thì ko xa lạ gì đối với khách hàng của bạn nữa.

Internet là cơ hội của bạn và xu thế chung hiện nay: website giá rẻ giống như bộ mặt của bạn trên mạng, một website đẹp, chuyên nghiệp cũng là website mang lại cho bạn nhiều khách hàng, nhưng vấn đề là thiết kế website giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng là vấn đề bạn nên lưu tâm.
Nhu cầu web hiện nay được sử dụng ngày càng phổ biến giúp bạn làm được nhiều việc hơn với website của bạn. Ví dụ, một nhà chế tạo có thể thường xuyên tiến hành mời thầu trên website của mình với các thông tin được cập nhật hàng ngày, và như vậy khả năng tìm được đối tác/nhà cung cấp tốt là vô cùng lớn, không hạn chế phạm vi lãnh thổ, với chi phí không đáng kể.
Thông tin Khách hàng đến với bạn một cách cực kỳ đơn giản. Website cho phép trả lời ngay lập tức các câu hỏi khách hàng hay thắc mắc. Khách hàng có thể điền vào mẫu phản hồi thiết kế đơn giản và nói cho bạn điều họ nghĩ về sản phẩm và dịch vụ của bạn. Nếu bạn phải trả lời quá nhiều lần cùng một câu hỏi về sản phẩm và dịch vụ, hay về doanh nghiệp của bạn nói chung, bạn có thể thêm trang trả lời các câu hỏi hay gặp.
Kinh doanh của bạn liên tục trong năm. Điều này có nghĩa là bạn không phải đóng cửa vào ngày lễ tết hay ngày giáng sinh… Nếu bạn có ở đâu đi nữa thì tất cả mọi người cũng đều có thể xem hàng hóa của bạn. Khi một ai đó muốn biết về thời gian, địa điểm, phương hướng, hay bất cứ thông tin nào về công ty của bạn, họ có thể nhận được những thông tin nay mà hoàn toàn không làm phiền tới bạn.
Bạn chỉ phải chịu chi phí domain hosting. Bạn sẽ không phải tiêu thêm một khoản tiền nào vào việc bồi thường cũng như bảo hiểm cho nhân viên mới mà vẫn duy trì được doanh số bán hàng và dịch vụ. Khi bạn có một website, bạn có thể chào bán sản phẩm dịch vụ của mình mà không cần thuê thêm nhân công.
Tạo dựng thương hiệu công ty. Tất cả đều nằm trong tay ban, chỉ cần thiết kế một website giá rẻ chuyên nghiệp, thêm nội dung giúp đỡ khách hàng và ngay lập tức công ty của bạn bắt đầu có hình ảnh của mình. Internet là phương tiện hữu hiệu nhất để bạn có thể tạo lập bất kỳ hình ảnh nào về mình mà bạn muốn. Công ty của bạn nhỏ như thế nào cũng không thành vấn đề, chỉ cần có khát vọng lớn, bạn có thể xây dựng hình ảnh công ty bạn như là một tập đoàn lớn trên Internet.
Giúp bạn không lãng phí Tất cả có thể được giảm thiểu bằng cách đưa các thông tin bán hàng vào website và mỗi khách hàng tới thăm. Hãy nghĩ xem bạn phải gửi bao nhiêu tấm card cho khách hàng biết về việc bán hàng của bạn.Bạn có thể thu thập địa chỉ email của khách hàng, giữ liên hệ với họ về những sự kiện đặc biệt trong gian hàng của bạn thông qua email.
Cải tiến hệ thống liên lạc. Bạn có thể liên hệ với nhân viên, nhà cung cấp của bạn thông qua website. Mọi thay đổi đều có hiệu lực ngay khi bạn gửi cho họ trên website, và bất kì ai cũng xem được những thông tin cập nhật mà không phải liên lạc trực tiếp với bạn.
Khách hàng chăm sóc tốt hơn. Với một website, chỉ cần đưa ra tất cả các tình huống, tạo câu hỏi và trả lời sẵn, khách hàng của bạn có thể tìm kiếm mối thông tin hỗ trợ mà không phải làm phiền tới bạn. Các chủ doanh nghiệp không muốn tốn thời gian vào việc giải thích cho khách hàng cách sử dụng sản phẩm, cách lắp đặt, xử lý sự cố, lau chùi, di chuyển, đổi sản phẩm hay bất kì diệu gì phải làm đối với sản phẩm đã được mua. Đây là niềm mơ uớc của bất kỳ doanh nghiệp nào.
Cạnh tranh sòng phẳng với đối thủ của bạn. Nếu bạn không ở đó, đối thủ cạnh tranh của bạn sẽ ở đó. Càng ngày càng nhiều người sử dụng website để tìm kiếm thông tin, mua sản phẩm, dịch vụ. . Bạn phải nghĩ rằng Internet giống nhu cuốn “Danh bạ điện thoại”. Nếu bạn không nằm trong “Danh bạ điện thoại” thì làm sao khách hàng có thể tìm thấy bạn?
Các công cụ tìm kiếm, các công cụ tìm kiếm sẽ không còn miễn phí trong vài tháng tớiVí dụ: Yahoo đã bắt đầu tính phí đăng ký vào cơ sở dữ liệu của họ với chi phí tương ứng là 198 va 289 USD. . Khi lượng thông tin của họ đã khá đầy đủ, họ không cần bạn nữa mà lúc này bạn lại phải cần tới họ vì họ có rất nhiều người đến để tìm kiếm thông tin. Có khả năng bạn sẽ không còn được miễn phí đăng ký lên các công cụ tìm kiếm khác trong vài tháng tới. Cho tới hiện nay, một nửa số công cụ tìm kiếm đã tính phí để đưa vào cơ sở dữ liệu của họ.
Vì sao có bài viết này?
Thực sự vì điều này có lợi cho cả bạn và tôi. Tôi xin nhắc lại, hãy bắt đầu ngay hôm nay, không phải ngày mai, không phải tuần sau, càng không phải tháng sau mà là ngay hôm nay. . Nếu bạn thực sự chưa có một website thì bạn nhất định phải bắt đầu lập kế hoạch cho website của bạn ngay hôm nay.
Bạn đã làm website rồi? Chúc mừng bạn, bạn đã thực hiện được bước đi đầu tiên. Nhưng để xây dựng một website giá rẻ nhưng chất lương hiệu qủa thì hoàn toàn không dễ dàng. Bạn đã xây dựng chiến lược bán hàng qua Internet chưa? Kế hoạch tiếp thị của bạn trên mạng phải hợp lý.
 
HMS trân trọng.

Bài viết liên quan

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Dở            Hay

Nhập mã bảo vệ: Há»� trợ trá»±c tuyến HMS
Mai Ng�c Bách