Thiết kế web giá rẻ

Bởi Chuyên cung cấp web giá rẻ chất lượng đứng đầu công nghệ với đội ngũ kỹ sư đam mê tin học 04.6293.3306 - 0933.339826 - 097.355.1833 5 sao trên 12916người dùng
phóng to thu nhỏ tab Hỗ trợ trực tuyến
Khu vực Hà Nội
Khu vực Hồ Chí Minh
    
phóng to thu nhỏ tab Thống Kê Truy Cập
Hôm nay :  82 
Tuần :  541 
Tháng :  2.117 
Năm :  27.889 
Tất cả :  67.736 
11 Người đang online

Tầm quan trọng của backlink tự nhiên

Trong bài viết này của tôi tôi muốn trình bày tới các bạn về backlink tự nhiên và sự quan trọng của nó trong việc ảnh hưởng của SEO tới web của bạn. Tôi cũng được nhận nhiều phản hồi về các ý kiến trong lĩnh vực này và cách xây dựng backlink như thế nào cho có hiệu quả và backlink như thế nào mà không hiệu quả thậm chí là ảnh hưởng tới website của bạn. Và hiện này google đã và đang tích cực nghiên cứu để hoàn thiện thuật toán tìm ra những website nào chất lượng, website nào spam backlink trên diễn đàn.
Mô tả backlink bằng minh họa

Trước đây google đã từng nói liên kết thì ko ảnh hưởng gì đến hạng xếp hạng của website, do đó vào thời điểm đó rất nhiều liên kết được tạo ra vô tội vạ, những liên kết xấu cũng ra đời, và bạn đã hoàn toàn yên tâm, nhưng đến đầu năm 2013, google đã ra cảnh báo về các link ko tự nhiên. Chúng được tạo ra một cách cố ý nhờ vào các thuật toán, tối ưu hóa anchor text hoặc đại loại như thế. Và nó không được tự nhiên bởi vì các bạn đã tạo ra các backlink trên trang web của người khác và kiểm soát anchor text này.

Và tất nhiên là  nếu backlink mà mọi người đang liên kết tới bạn, và bạn không kiểm soát các anchor text đó thì Google sẽ cho rằng đó là backlink chất lượng hiệu quả. Nếu đặt backlink có anchor text giống hệt nhau bạn sẽ dính thuật toán google. Bởi vậy hãy làm thật tự nhiên để thoát khỏi vấn đề đó.

VD: Bạn muốn thông tin nội dung “thiết kế web giá rẻ” với một ai đó chỉ cần đặt backlink “thiết kế web tại đây”, “Liên hệ web giá rẻ” hoặc “cho ý kiến website giá rẻ”. Nó sẽ rất tự nhiên. Dù google có thay đổi thuật toán gì đi nữa thì bạn cũng ko bị dính vào cả.


Vậy khi quảng cáo google thì backlink tự nhiên như thế nào
Hãy viết nội dung mới muốn quảng cáo google và sau đó thì xây dựng link nội bộ một cách chặt chẽ và liên quan. Điều này giúp cho site của bạn được Google cập nhật nhanh hơn và điều hướng tốt cho bọ tìm kiếm Google đánh giá cũng như người dùng.
Và phải Seo mạng xã hội để thu hút lượt truy cập đồng thời quảng bá website tới người dùng. Điều này sẽ giúp cho người khác đăng tải lại và liên kết nguồn đến trang web của bạn một cách tự nhiên.
Tìm kiếm các trang blog hay diễn đàn uy tín cùng chủ đề giống nội dung trang web của bạn, sau đó để lại phần trả lời bên dưới. Chú ý là bạn không nên Spam theo các kiểu “up top”, “tem”, “rất hay”, “post nhiều lên cho bạn” ... mà bạn nên viết theo một cách nghiêm túc, xoay quanh chủ đề chính và có tính chất xây dựng, chia sẻ cộng đồng. Như vậy người khác mới có thể ghé thăm trang web của bạn..
Tạo chữ ký để chèn backlink cũng là điều tốt cho bạn
Backlink chéo sẽ được đánh giá tốt hơn backlink qua lại trực tiếp, chất lượng hơn. Vì thế trao đổi chéo ra đời để giải quyết việc này. Bạn có website X và Y, một người khác có site Z. Bạn cần link cho X hãy thiết lập mô hình trao đổi như sau: X>> Y >> Z >> X. Như vậy các trang đều có link một chiều.
Để backlink một cách tự nhiên trong một chỗ bất kỳ trên nội dung web của bạn, thì nó tự nhiên hơn.

Do đó: Xây dựng backlink một cách tự nhiên sẽ giúp bạn tự tin với google trong tương lai, mà ko phải sợ bị thay đổi thuật toán. Tôi luôn khuyên các bạn tạo nội dung giúp người đọc thì nó vừa có lợi cho bạn mà cho cả website của bạn.

Bài viết liên quan

backlink tự nhiên và hiệu quả
 
Xây dựng liên kết tốt cho web lên top google
 

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Dở            Hay

Nhập mã bảo vệ: Há»� trợ trá»±c tuyến HMS
Mai Ng�c Bách