Thiết kế web giá rẻ

Bởi Chuyên cung cấp web giá rẻ chất lượng đứng đầu công nghệ với đội ngũ kỹ sư đam mê tin học 04.6293.3306 - 0933.339826 - 097.355.1833 5 sao trên 12916người dùng
phóng to thu nhỏ tab Hỗ trợ trực tuyến
Khu vực Hà Nội
Khu vực Hồ Chí Minh
    
phóng to thu nhỏ tab Thống Kê Truy Cập
Hôm nay :  82 
Tuần :  541 
Tháng :  2.117 
Năm :  27.889 
Tất cả :  67.736 
11 Người đang online

lên đầu google với website mới làm

Bạn muốn lên đầu google ngồi với web mới làm?


Hãy nhớ rằng có hơn 100 ngàn web được sản xuất đề đặn trong 1 ngày . Đây là một con số không làm bạn ngạc nhiên chứ, nó cũng bình thường như chúng ta hít thở khí trời thôi, web có sinh thì có diệt, nhưng để một trang web mới sinh ra mà khỏe mạnh và còn phát triển lâu dài thì cũng còn rất nhiều việc cho bạn làm đó. Vậy chuẩn bị nhào vô để lên top thui các bạn nhé.
Một số bạn có gọi điện cho tôi hỏi rằng làm thế nào để một website thiết kế mới tinh chuẩn cách làm SEO cho web và lên top google nhanh nhất có thể, nhiều khi google còn chưa biết sự xuất hiện của website đó, do vậy tôi viết bài này để anh chị em nhào vô comment nhiệt tình vào nhé, cùng trao đổi và học tập thôi.
Tốc độ load website: Điều này nghĩa là người dùng, và con rệp của google có thể vào web bạn một cách dễ dàng nhất, cấu trúc web phải rõ ràng. Loại trừ ngay những lỗi thường gặp, như link không tồn tại, nội dung trùng lặp quá nhiều trong các trang con, tiêu đề không có, hoặc quá ngắn người dùng đọc không hiểu, nội dung sơ sài mấy dòng qua loa, không có hình ảnh minh họa. Hai công cụ không thể bỏ qua để phát hiện những lỗi này:

Hãy dùng webmaster tool của google để xem xét điều này nhé.


Từ khóa. Phân tích từ khóa và chọn chúng vừa phải đừng khó quá để mà nản khi seo lên top google, nhưng cũng ko nên dễ quá nhé.

Seo onpage: Cái này là làm nội dung cho tốt trong bài viết của bạn, ngon, ko trùng lặp trên mạng nhé. Hãy bổ sung thêm nhiều text, video, hình ảnh. Hãy đặt mình vào địa vị của người lướt Web. Liệu bạn có thỏa mãn khi duyệt qua trang Web của mình? Thực tế, nhiều trang web có rất ít backlink và cũng không được tối ưu onpage nhiều, nhưng vẫn chễm chệ ngôi đầu vì nó có nội dung hay, hấp dẫn, được người dùng ưa thích. Google bây giờ đã khôn ra nhiều, nó có những thuật toán đặc biệt để tìm ra và cộng điểm cho những website mang lại giá trị đích thực cho người dùng.  Hãy hướng tới người dùng 100% nhé, nhìn web phải bắt mắt đọc mới sướng.

Design cho web: Từ từ bắt đầu với những thiết kế web cơ bản, thân thiện với người dùng, rùi mang đi hỏi những người xung quanh. Hoặc bỏ qua bước này nếu bạn có đủ xiền và chịu chi cho một Web designer chuyên nghiệp hoặc bạn đa năng để vừa thiết kế và seo lun một thể. Nếu bạn không có cả 2 thứ trên thì cũng chẳng phải xoắn.Nếu thiết kế của bạn chỉ được 6/10, nhưng điểm nội dung là 8 đồng thời người dùng có thể truy cập vào mọi trang họ muốn tức là bạn đã thành công.

Social network(các trang mạng xã hội). Hiện nay để làm seo tốt phải thêm bác này vào. Ví dụ như Google Plus. Facebook thì khuynh đảo bảng xếp hạng của Bing. Google+ cũng không hề kém cạnh. Thực tế, việc share, like, comment, +1 giờ đây trở thành 1 yếu tố không thể thiếu để các search engine xếp hạng các website. Vì vậy, là một SEO pro bạn nên có ít nhất 4 tài khoản mạng xã hội: Facebook, Twitter và Google+. Facebook hiện có hơn 1 tỷ cư dân.

Xây dựng backlink: Là thứ mà rất nhiều bạn đã sai lầm, và một khi bạn chọn sai đường thì quay đầu lại thật khó làm sao. Gần đây tôi nhận được email từ một người đàn ông tội nghiệp: tôi không hề được xếp hạng trên google quá bất công, mặc dù tôi có hơn 600 site linking alexa. Tôi đã làm việc vất vả để có được số link này và lúc đầu mọi thứ “như là mơ”. Thứ hạng của tôi lên vù vù nhưng bây giờ thì xuống dốc không phanh” Khi tôi nhìn vào back link của anh ta, tôi hét lên "Ơ rê ca". Hóa ra đó là một đống backlink kém chất lượng. Google giờ khôn hơn rất nhiều, nó thừa hiểu những gì bạn làm. Vậy phải làm sao đây?
Hãy tìm đến bạn bè thân quen, bà con khối phố hoặc khách hàng của bạn. Đây là nơi tốt nhất để nhận link. Link có thể đặt trên nhiều trang khác nhau của họ: Trang giới thiệu bản thân, danh sách khách hàng, đối tác hoặc blog của họ…

Website uy tín: những web có tên miền .edu hoặc .gov hoặc website khủng trên mạng để đặt được backlink, đó là lời khuyên chân tình của tôi đó. Đó là những công sức và kinh nghiệm thực của mình trên con đường seo cho website.
Chúc may mắn.

Bài viết liên quan

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Dở            Hay

Nhập mã bảo vệ: Há»� trợ trá»±c tuyến HMS
Mai Ng�c Bách