Thiết kế web giá rẻ

Bởi Chuyên cung cấp web giá rẻ chất lượng đứng đầu công nghệ với đội ngũ kỹ sư đam mê tin học 04.6293.3306 - 0933.339826 - 097.355.1833 5 sao trên 12916người dùng
phóng to thu nhỏ tab Hỗ trợ trực tuyến
Khu vực Hà Nội
Khu vực Hồ Chí Minh
    
phóng to thu nhỏ tab Thống Kê Truy Cập
Hôm nay :  88 
Tuần :  547 
Tháng :  2.123 
Năm :  27.895 
Tất cả :  67.742 
13 Người đang online

Xây dựng liên kết tốt cho web lên top google

Cách tạo liên kết (link) phù hợp với thuật toán mới của google
Trong thời điểm hiện tại việc tạo ra hàng trăm nghìn backlink chất lượng thấp trên các diễn đàn, blog không còn là việc hữu ích cho website của bạn nữa, không những thế nó còn ảnh hưởng tới website của bạn khi bị thuật toán Panda của google nhòm ngó, bởi vậy xây dựng một backlink tốt hiện nay là một ưu tiên hàng đầu trong lĩnh vực seo cho website của bạn. Vậy câu hỏi đặt ra là làm thế nào để xây dựng backlink tốt, và google hiểu như thế nào về backlink tốt?


Thực sự là sau khi google thay đổi thuật toán thì các website đã bị tụt hạng rất nhiều do spam thì cũng đồng thời với đó là những website chất lượng có nội dung tốt đã được google đưa lên vị trí cao một cách đầy bất ngờ, bởi vì google căm ghét web spam, ko có lợi cho người dùng, và những web như vậy chịu hình phạt là thích đáng.
Bởi vậy để được google chú ý thì bạn phải tạo backlink chất lượng chứ đừng lấy số lượng, ít cũng được, nhưng đã làm là phải chất lượng nhé.
Backlink tốt chứng tỏ là web bạn được nhiều người biết đến

Thuật toán mới của google sẽ xếp hạng backlink của bạn, họ sẽ dựa vào đó để chấm điểm website của bạn.

Rât nhiều backlink đã và đang chỉ là spam nó không đem lại mà thậm chí đang làm hại website của bạn, google đã từng nói: nội dung tốt thì không cần phải seo. Nếu bạn làm một backlink rất tự nhiên và cho google thấy rằng đó là một backlink tốt thì bạn sẽ ko phải lo lắng gì cả, dù cho google có thay đổi thuật toán thế nào đi chăng nữa.

Những backlink mà google ưu tiên:

- website có cùng chủ đề. Nếu website của bạn là thiết kế web giá rẻ thì liên kết tới các website thiết kế khác sẽ là một điểm lợi cho web của bạn

- Liên kết từ website mà có chủ đề cùng nội dung web của bạn. VD: Một website báo chí mà họ viết một bài ca ngợi về web của bạn đó là điều cực kỳ tốt.

- Thông qua liên kết thấy được đẳng cấp web bạn. Ví dụ thông tin chi tiết ở web này mà link đến web bạn thì google hiểu đó là web bạn rất chất lượng.

- Liên kết từ website đẳng cấp. Ví dụ như: Nếu vietnamnet.vn mà linkđến web của bạn thì rõ ràng rằng trang web của bạn phải rất quan trọng.

Backlink của website bình thường khác.

Ở các loại link trên là rất tốt cho web nếu bạn có được nó. Nhưng điều đó không có nghĩa là phủ nhận giá trị của các loại liên kết khác vì chúng cũng ảnh hưởng tích cực đến bảng xếp hạng của bạn.

Các bài viết có cùng chủ đề link đến web bạn. Đăng bài lên các website khác nhau, mặc dù nó không quan trọng lắm nhưng là nội dung có liên quan đến trang web của bạn, điều này sẽ có ảnh hưởng tích cực. Hãy chọn lọc nội dung để gửi, không được spam nhé.

Liên kết từ đối thủ của bạn: Nó là rất tuyệt vời nếu bạn kiếm được backlink thế coi như bạn là web rất đẳng cấp mới được đối thủ chấm điểm.

Liên kết mà giúp khách hàng thực click vào đó và đến website của bạn

Google đánh giá cực cao các liên kết mà KH click vào đó để đến website của bạn, bởi vậy hãy up tin một cách chất lượng nhé, google hiểu hết những gì bạn làm đó.

Công ty thiết kế website giá rẻ HMS trân trọng.

Bài viết liên quan

Tầm quan trọng của backlink tự nhiên
 

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Dở            Hay

Nhập mã bảo vệ: Há»� trợ trá»±c tuyến HMS
Mai Ng�c Bách