Thiết kế web giá rẻ

Bởi Chuyên cung cấp web giá rẻ chất lượng đứng đầu công nghệ với đội ngũ kỹ sư đam mê tin học 04.6293.3306 - 0933.339826 - 097.355.1833 5 sao trên 12916người dùng
phóng to thu nhỏ tab Hỗ trợ trực tuyến
Khu vực Hà Nội
Khu vực Hồ Chí Minh
    
phóng to thu nhỏ tab Thống Kê Truy Cập
Hôm nay :  88 
Tuần :  547 
Tháng :  2.123 
Năm :  27.895 
Tất cả :  67.742 
13 Người đang online

Làm seo một cách tự nhiên

SEO TỰ NHIÊN

Google liên tiếp tạo ra các thuật toán để làm khó anh em seoer chúng ta, có những web lên cao, nhưng cũng có web xuống thấp không tưởng, bởi vậy chúng ta phải nghiên cứu tại sao mà chúng ta lại bị ảnh hưởng bởi 2 thuật toán penguin và panda đến mức như vậy?, và cách phòng tránh, hay dùng từ khác là khống chế nó để "kiếm xiền" là như thế nào?Ở đây tôi sẽ không nói về sự ảnh hưởng của chúng tới các web, mà chỉ bàn về những trải nghiệm của bản thân thiết kế website giá rẻ HMS chúng tôi khi đã khôi phục thành công những web mà đã từng bị đẩy xuống bờ vực thẳm.
Vậy một đống link bạn đã làm giờ xử lý thế nào?
Khắc chế thuật toán mới google

Gần như nếu không nói là tất cả các seoer chúng ta làm việc này không chỉ một vài lần. Tôi không tự hào về việc đó nhưng thực tế thì trước kia nó đã sảy ra mà nó đã mang lại sự thành công nhất định cho các website của chúng tôi. Và thành công đó chỉ kết thúc khi 2 con vật này nó hiện ra. Chúng đánh tụt hạng rất nhiều website của chúng tôi và ảnh hưởng quá nhiều đến thu nhập anh em.

Chúng tôi đã phải gỡ bỏ các link mua, hay link spam. Nhưng là sai lầm. Nó không có ý nghĩa gì. Và khi bị PanDa hỏi thăm cũng thế, chúng ta ko thể sửa lại toàn bộ link mà chúng ta đã viết trước đó. Và việc cần làm giờ là tạo link một cách tự nhiên phù hợp với thuật toán mới của google hơn hay tôi muốn nói đó là tuân theo luật chơi của họ, nhưng vẫn lách luật 1 cách khôn khéo

Không nên tạo ra link mà mình ko thể nắm đằng chuôi
Hãy cố gắng tạo ra các liên kết một cách tự nhiên nhất, đừng tạo ra chúng một cách quá nhiều và không thể kiểm soát được chất lượng của chúng. Bỏ những liên kết footer của website đi nó giống như bạn đang cố tình ép link vào trong website đó, điều này google bây h rất ghét. Hãy dùng link sau: liên kết trong nội dung bài viết, liên kết từ hình ảnh,
liên kết từ page tài nguyên, liên kết từ các mạng xã hội, … Thật tự nhiên nhé, đừng để google biết rằng chúng mình đang đang tham gia luật chơi không lành mạnh.
Đa dạng hóa các anchortext  trỏ về website. Đây là vấn đề cực kỳ quan trọng trong việc xem tỷ lệ giữa rất nhiều Anchor text trỏ về trang của bạn. Nó sẽ trở lên tự nhiên hơn nhiều khi mà ta chỉ tập trung vào một link nào đó, vì rất đơn giản nếu là một người dùng không phải bất cứ ai nói về website của bạn cũng chỉ cùng một cách. Tuy nhiên hãy đảm bảo những vấn đề này anchor text mang thương hiệu (ví dụ:DNC Group)
, Các liên kết mở rộng (thiết kế web giá rẻ tại hà nội, sửa chữa điện nước tại hà nội ….), anchor text muốn seo (Ví dụ: thiết kế web giá rẻ, sửa chữa điện nước),  Anchor text mang tính dẫn dắt: Tại đây, xem thêm, chi tiết hoặc cũng có thể chỉ là 1 url kiểu như www.suachuadiennuoc.org mà thôi. Đó là công thức cho chiến thăng sau này.
Phải bình tĩnh đợi chờ chúng
Buổi phỏng vấn mới đây thì google cho rằng một website tốt là chưa đủ để có thứ hạng đối với bộ máy tìm kiếm của họ, mà nó cần phải có thời gian để google kiểm chứng qua sự truy cập của người dùng. Thời gian thì cũng tùy thuộc vào website tốc độ phát triển. Điều này cũng sẽ áp dụng với tất cả các website đã từng bị đánh dấu là kém chất lượng, chúng tôi cũng cần phải có thời gian để kiểm chứng sự thay đổi từ các bạn.

Bởi vậy để seo lên top phải cần có time dài hạn chứ không thể ù tí là lên ngay được.
Chúc các bạn vui vẻ.

 

Bài viết liên quan

Tư vấn về dịch vụ SEO uy tín
 
Tư vấn dịch vụ SEO cho website giá rẻ
 
Tránh bị vào google sandbox trong lĩnh vực thiết kế web
 
Thuật toán zebra (chú ngựa vằn)
 
Thuật toán Panda (chú gấu)
 
Thuật toán penguin (chim cánh cụt)
 

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Dở            Hay

Nhập mã bảo vệ: Há»� trợ trá»±c tuyến HMS
Mai Ng�c Bách