Thiết kế web giá rẻ

Bởi Chuyên cung cấp web giá rẻ chất lượng đứng đầu công nghệ với đội ngũ kỹ sư đam mê tin học 04.6293.3306 - 0933.339826 - 097.355.1833 5 sao trên 12916người dùng
phóng to thu nhỏ tab Hỗ trợ trực tuyến
Khu vực Hà Nội
Khu vực Hồ Chí Minh
    
phóng to thu nhỏ tab Thống Kê Truy Cập
Hôm nay :  81 
Tuần :  540 
Tháng :  2.116 
Năm :  27.888 
Tất cả :  67.735 
12 Người đang online

Nội dung tốt thì không phải SEO

GOOGLE NÓI RẰNG: NẾU WEB BẠN CÓ NỘI DUNG TỐT THÌ KHÔNG CẦN PHẢI SEO LÀM GÌ.
Đây là thông tin cực tốt cho những người nào mà đang tự viết bài bằng chính sự đam mê của bản thân, khi mới đây biết rằng Google lên tiếng luôn luôn chào mừng họ và google đã thay đổi thuật toán để những web này đứng đầu google trong tương lai không xa.

Và trên thực tế thì chúng ta cũng thấy rằng, Google đã chỉ rõ kế hoạch cho cái mà mình muốn thực hiện và thực sự thuật toán của họ có thêm rất nhiều vấn đề tích cực và hàng loạt các trang chuyên đi lấy bài từ trang khác đang và sẽ phải hứng chịu những hình phạt thích đáng. Và thêm một lần nữa, Google đã chính thức lên tiếng về việc sẽ hỗ trợ các trang có nội dung tốt.

Và bởi vậy thể loại SEO quá mức nhằm chiếm lĩnh các từ khóa mà lẽ ra họ không xứng đáng. Và việc lạm dụng những từ khóa, nhồi nhét chúng một cách quá nhiều sẽ không còn đất sống và việc nhận diện ra thủ thuật này quá đơn giản với Google.

Và với một số trang tinh vi hơn chuyên viết review không phù hợp hoặc thậm chí sửa lại nội dung của các website cũng bị Google liệt vào dạng webspam và cũng bị đưa vào danh sách mà thuật toán google trừng trị. Matt Cutts đã minh họa cho vấn đề như sau:

 

Chúng ta sẽ thấy trong bài viết nó đang tập trung thảo luận về cách tập thể thao để có sức khỏe cường tráng. Bạn hãy nhìn vào nội dung và tiêu đề bài viết trong hình. Một số trang thiết kế web giá rẻ không tốt cũng seo theo hình thức này. Nhẽ ra thì liên kết của chúng trong bài phải link đến các sản phẩm hay dịch vụ về mảng y tế nhưng tác giả lại link đến các dịch vụ vay vốn ngắn hạn. Tác giả đã dùng các bài viết dạng PLR và xào nấu lại rồi chèn các link có trả phí. Đây là điều không chỉ Google ghét mà chính người đọc cũng không ủng hộ nên việc các trang kiểu đó bị trừng phạt là điều hợp lý.

Theo thống kê nhanh mà Matt Cutts chia sẻ thì khoảng 12% trong tổng số các trang mà Google index đã bị trừng phạt và các ngôn ngữ khác nhau sẽ có tỷ lệ khác nhau tùy thuộc mức độ nghiêm trọng của nó.

Chúng ta cứ nghĩ rằng việc này mới chỉ diễn ra trong một diện nhỏ và chỉ dành cho các trang tiếng Anh nhưng chúng ta đã nhầm khi Matt Cutts khẳng định là đã có hiệu lực trên tất cả các ngôn ngữ và tỷ lệ bị “treo cổ” là khá cao và vẫn còn tăng. Hơn thế nữa, các ngôn ngữ bị coi là nhiều nguy cơ spam sẽ được Google “ưu ái và quan tâm” hơn. Tất nhiên, các trang Tiếng Việt sẽ là một trong số đó.

Google khuyến khích tất cả mọi người thậm chí không cần SEO vì Google sẽ làm thay và chỉ cần làm web sao cho có nội dung hướng đến người dùng là được.

Bài viết liên quan

Thế nào là website tốt ?
 
Thiết kế web giá rẻ và tổng hợp các kỹ thuật SEO
 
Thuật toán zebra (chú ngựa vằn)
 
Thuật toán Panda (chú gấu)
 
Thuật toán penguin (chim cánh cụt)
 

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Dở            Hay

Nhập mã bảo vệ: Há»� trợ trá»±c tuyến HMS
Mai Ng�c Bách