Thiết kế web giá rẻ

Bởi Chuyên cung cấp web giá rẻ chất lượng đứng đầu công nghệ với đội ngũ kỹ sư đam mê tin học 04.6293.3306 - 0933.339826 - 097.355.1833 5 sao trên 12916người dùng
phóng to thu nhỏ tab Hỗ trợ trực tuyến
Khu vực Hà Nội
Khu vực Hồ Chí Minh
    
phóng to thu nhỏ tab Thống Kê Truy Cập
Hôm nay :  84 
Tuần :  543 
Tháng :  2.119 
Năm :  27.891 
Tất cả :  67.738 
12 Người đang online

backlink tự nhiên và hiệu quảCông ty thiết kế web giá rẻ HMS  kính chào quý khách,


Ở trong bài này mà mình muốn chia sẻ với bạn là vấn đề liên quan tới backlink tự nhiên, vấn đề của nó quan trọng tới việc quảng cáo google cho web của bạn. Thực sự thì có rất nhiều ý kiến và thảo luận về xây dựng liên kết hiệu quả hay là không hiệu quả trên Google. Và mình muốn nhấn mạnh cho bạn biết là Google đang cố gắng thay đổi để hoàn thiện truy vấn từ khóa qua các lần cập nhật thuật toán mới Panda và Penguin. Và các nội dung tìm kiếm không phù hợp và lệch lạch chính là điều mà Google muốn loại bỏ ra khỏi chỉ mục kêt quả hiển thị của mình.

Hình 1: backlink tự nhiên

Thực ra trong năm trước, các cao thủ seo và Google đã nói rằng “Liên kết không thể làm giảm thứ hạng” nên trong thời điểm đó bạn không lo lắng về liên kết. Và nếu như bạn tạo ra các liên kết xấu, nó cũng không ảnh hưởng tới công việc seo của bạn. Nhưng cuối năm 2012, tình thế đã có nhiều thay đổi khi mà Google cảnh báo về các liên kết không tự nhiên. Chúng được tạo ra một cách cố ý nhờ vào các thuật toán, tối ưu hóa anchor text hoặc đại loại như thế. Dĩ nhiên nó không được tự nhiên bởi vì bạn đã tạo ra các backlink trên trang web của người khác và kiểm soát anchor text này.


Ngoài ra thì các backlink giá trị tốt (các loại liên kết giúp Google xếp hạng cao website của bạn, lập chỉ mục tốt và thu thập thông tin tốt hơn) là các backlink không dễ dàng có được. Nếu như mọi người đang liên kết tới bạn, có thể là một backlink được biên tập, và bạn không kiểm soát các anchor text đó thì Google sẽ đánh giá các liên kết đó có giá trị cao thực sự. Và hơn nữa khi đặt các backlink có anchor text giống nhau trên 100 blog khác nhau, bạn có thể bị dính vào hình phạt Penguin. Mình khuyên bạn nên làm phong phú anchor text của mình để thoát khỏi điều này.

Ví dụ như: Bạn muốn chia sẻ file “thiết kế web giá rẻ” với một ai đó chỉ cần đặt backlink “Tải file thiết kế web giá rẻ ở đây”, “Liên kết tới chúng mình” hoặc “Đóng góp ý kiến tại đây”. Bằng cách này thì các anchor text của bạn sẽ tự nhiên và mang giá trị cao hơn. Xây dựng được liên kết có giá trị cao giúp cho seo an toàn và tránh được thay đổi khi thuật toán Google cập nhật.


Tạo liên kết backlink tự nhiên cho website khi quảng cáo trên Google ?
Bạn hãy viết nội dung mới về sản phẩm trong trang web muốn quảng cáo trên Google. Sau đó xây dựng link nội bộ một cách chặt chẽ và liên quan. Điều này giúp cho site của bạn được Google cập nhật nhanh hơn và điều hướng tốt cho bọ tìm kiếm Google đánh giá cũng như người dùng.
Tạo trang nội dung hấp dẫn và chia sẻ lên mạng xã hội. Điều này sẽ giúp cho người khác đăng tải lại và liên kết nguồn đến trang web của bạn một cách tự nhiên.
Tìm kiếm các trang blog hay diễn đàn uy tín cùng chủ đề giống nội dung trang web của bạn, sau đó để lại phần trả lời bên dưới. Chú ý là bạn không nên Spam theo các kiểu “up top”, “tem”, “rất hay”, “post nhiều lên cho bạn” ... mà bạn nên viết theo một cách nghiêm túc, xoay quanh chủ đề chính và có tính chất xây dựng, chia sẻ cộng đồng. Như vậy người khác mới có thể ghé thăm trang web của bạn..
Mình cũng thường thấy trên các diễn đàn nổi tiếng như webtretho, eva, vn-zoom, zing, lamchame, thiết kế web … cho phép bạn chèn chữ ký và bạn hãy tận dụng nó để đặt backlink.
Hãy tạo backlink chéo tự nhiên và là link một chiều (Oneway link) sẽ được đánh giá cao hơn, chất lượng hơn. Vì thế trao đổi chéo ra đời để giải quyết việc này. Bạn có site A và B, một người khác có site C. Bạn cần link cho A hãy thiết lập mô hình trao đổi như sau: A>> B >> C >> A. Như vậy các trang đều có link một chiều.
Nên chèn backlink ở giữa nội dung bài viết của bạn, vì chúng sẽ tự nhiên hơn thay vì để ở chân trang, bên trái hay phải website. Google đánh giá chúng là backlink tự nhiên chứ không phải mua bán trao đổi hai chiều.

Tóm lại: Tạo các backlink tự nhiên sẽ giúp bạn không sợ các thuật toán cập nhật của Google trong năm 2013 này. Mình không đoán chắc sẽ còn bao nhiêu lần cập nhật thuật toán nữa trong tương lai, nhưng mình khuyên bạn hãy chú ý vào việc xây dựng các backlink tự nhiên và có giá trị cho người sử dụng, sẽ giúp website của bạn được chú ý hơn.
HMS Trân trọng. ^^

Bài viết liên quan

Thế nào là website tốt ?
 
Tư vấn về dịch vụ SEO uy tín
 
Tư vấn dịch vụ SEO cho website giá rẻ
 
Cách làm seo cho website
 
Thiết kế web giá rẻ và tổng hợp các kỹ thuật SEO
 
Thuật toán zebra (chú ngựa vằn)
 
Thuật toán Panda (chú gấu)
 
Thuật toán penguin (chim cánh cụt)
 
Cách chọn từ khóa để SEO
 
Tìm backlink chất lượng cùng chủ đề với từ khóa
 
Tầm quan trọng của backlink tự nhiên
 

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Dở            Hay

Nhập mã bảo vệ: Há»� trợ trá»±c tuyến HMS
Mai Ng�c Bách