Thiết kế web giá rẻ

Bởi Chuyên cung cấp web giá rẻ chất lượng đứng đầu công nghệ với đội ngũ kỹ sư đam mê tin học 04.6293.3306 - 0933.339826 - 097.355.1833 5 sao trên 12916người dùng
phóng to thu nhỏ tab Hỗ trợ trực tuyến
Khu vực Hà Nội
Khu vực Hồ Chí Minh
    
phóng to thu nhỏ tab Thống Kê Truy Cập
Hôm nay :  89 
Tuần :  548 
Tháng :  2.124 
Năm :  27.896 
Tất cả :  67.743 
13 Người đang online

Phân tích từ khóa khó hay dễ

Công ty thiết kế web giá rẻ  HMS xin trân trọng kính chào quý khách hàng,
Trong việc xác định sự cạnh tranh được bắt đầu bằng cách phân tích chi tiết website của bạn sau đó mới xem mức độ cạnh tranh ở cả 2 trường hợp: cạnh tranh chung và cho những từ khóa chi tiết cụ thể. Bởi vậy, vấn đề này có thể xem là biết được sức mạnh của trang. Như ở trên, sẽ có khoảng hai chỉ số cho sức mạnh: sức mạnh chung của website và sức mạnh cho những trang chi tiết trong site. Do đó để Xác định được sức mạnh của trang thì cũng là với việc xác định độ khó của từ khóa.

 

Nhưng thực sự thì  điều này rất khó khăn. Bởi những lý do như sau:

a/ Ngoài những nhà cung cấp công cụ tìm kiếm (Google, Bing, Yahoo, ...) hiểu rằng SE của họ làm thế nào để xác định sự cạnh tranh của các trang web với nhau và hiển nhiên điều này họ luôn giấu kín.

b/ Giả sử bạn hiểu được cách thức đó của 1 nhà cung cấp nào đó thì bạn cũng phải nhớ rằng mỗi SE sẽ có một cách làm việc khác nhau, và tất nhiên cách thức xác định sự cạnh tranh cũng khác nhau.

 

Bạn đã nản rùi? không muốn đọc nữa? Những cứ bình tĩnh hãy đọc tiếp đã nhé


2 vấn đề khó khăn nêu ra ở trên là sự thật, tuy vậy, bạn vẫn có một số thông tin chung về những gì làm nên sự cạnh tranh của một trang web (đừng quên nó được gọi là chỉ số sức mạnh của trang) và nó được xác định thông qua một số yếu tố sau đây:

 

  • Tuổi website của bạn: Công cụ tìm kiếm sẽ xem website ra đời trước có giá trị hơn website mới xuất hiện. Tương tự, trang web ra đời trước sẽ có giá trị hơn trang web mới xuất hiện. Rõ ràng một trang web mới toanh sẽ ít có giá trị cạnh tranh, nhưng, nếu phần còn lại (những trang web khác trên toàn site) là mạnh mẽ, trang web mới đó sẽ nhanh chóng đạt được một sức mạnh tương ứng với sức mạnh của site.

 

  • Truy cập website: các website phổ biến hơn sẽ có giá trị hơn với công cụ tìm kiếm. bởi vậy, lời khuyên cho bạn làm hãy đạt được càng nhiều lưu lượng truy cập càng tốt (Nhưng đừng sử dụng công cụ autohit nhé nó sẽ làm hại web bạn).

 

  • Liên kết nội: gồm những vấn đề sau: như thanh menu, thanh điều hướng, cách thức liên kết từ một trang web này đến một trang web khác. Điều này thường ít được sử dụng. Nhưng với cá nhân tôi, tôi rất tâm đắc cấu trúc liên kết nội bộ. Ví dụ từ khóa "thiết kế web giá rẻ" chẳng hạn.

 

  • Liên kết ngoại: Phần nổi bật nhất nhất của vấn đề này, inbound link còn được gọi là back link hoặc incoming link, là một thành phần quan trọng để xác định sức mạnh của một trang web. Thông thường, bạn có càng nhiều inbound link thì càng gia tăng sức mạnh cạnh tranh, nhưng hãy luôn nhớ, số lượng không bằng chất lượng. Vậy làm sao để biết được một inbound link nào có chất lượng? Hai yếu tố thôi, inbound link đến từ những trang có độ tin cậy cao với các SE và những trang liên quan đến từ khóa của bạn. Tôi sẽ có một bài viết khác cụ thể hơn về vấn đề này.


Hơn nữa, không những bạn phải xem xét inbound link đến những trang cụ thể bạn đang tối ưu hóa, những liên kết đến từ những trang khác của website sẽ góp phần gia tăng sức mạnh tổng thể của site và khi sức mạnh tổng thể của site gia tăng thì sức mạnh của những trang web trong toàn site sẽ gia tăng.

 

Cách chiêu để xem độ khó của từ khóa

 

  • Sử dụng google keyword tool Adwords: có thể giúp bạn xác định sự cạnh tranh với những từ khóa cụ thể theo số liệu thống kê thông qua thị trường tìm kiếm PPC. Thêm vào đó, công cụ trên còn cung cấp cho bạn thông tin về chi phi cho mỗi cú lick, nếu chi phí đó càng cào thì sự cạnh tranh càng lớn và ngược lại.

 

  • Giá trị KEI: một cách khác để xác định độ khó từ khóa là chỉ số hiệu quả của từ khóa. Giá trị của KEI càng cao thì độ khó từ khóa càng thấp vì số lượng đối thủ cạnh tranh ít. Tôi cũng sẽ có một bài viết khác cụ thể hơn về vấn đề này.


Và cuối cùng đã làm sáng tỏ phần nào những thắc mắc của bạn, thiết kế web giá rẻ HMS hy vọng nhận được nhiều ý kiến đóng góp để chúng ta có thể hoàn thiện cơ sở lý luận từ đó đưa một công thức tương đối đúng đắn để xác định độ khó từ khóa.

Bài viết liên quan

Tư vấn về dịch vụ SEO uy tín
 
Cách làm seo cho website
 
Thiết kế web giá rẻ là như thế nào?
 
Thuật toán zebra (chú ngựa vằn)
 
Thuật toán Panda (chú gấu)
 
Thuật toán penguin (chim cánh cụt)
 
Cách chọn từ khóa để SEO
 
Chú ý tính hiệu quả của backlink
 

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Dở            Hay

Nhập mã bảo vệ: Há»� trợ trá»±c tuyến HMS
Mai Ng�c Bách