Thiết kế web giá rẻ

Bởi Chuyên cung cấp web giá rẻ chất lượng đứng đầu công nghệ với đội ngũ kỹ sư đam mê tin học 04.6293.3306 - 0933.339826 - 097.355.1833 5 sao trên 12916người dùng
phóng to thu nhỏ tab Hỗ trợ trực tuyến
Khu vực Hà Nội
Khu vực Hồ Chí Minh
    
phóng to thu nhỏ tab Thống Kê Truy Cập
Hôm nay :  81 
Tuần :  540 
Tháng :  2.116 
Năm :  27.888 
Tất cả :  67.735 
12 Người đang online

Chú ý tính hiệu quả của backlink

Công ty thiết kế web giá rẻ HMS kính chào quý khách:
Đối với công việc làm 1 quy trình seo thì Off-Page là một phần không thể thiếu, nó đóng vai trò rất lớn và làm tăng vị trí xếp hạng của từ khóa trên bộ máy tìm kiếm. Đối với dân seo khi làm SEO, việc xây dựng back-link làm sao cho đạt hiệu quả và chất lượng luôn là một trong những mối quan tâm hàng đầu. 

 

Các bạn chú ý không phải ai cũng nắm được kỹ thuật tạo back-link hiệu quả. Nhiều lúc có những điều rất đơn giản trong việc xây dựng back-link cần phải lưu ý mà không phải dân seo nào cũng biết.

 

 

 

 

Hiện tại công ty thiết kế web giá rẻ HMS cũng đang muốn nói đến điều này

 

Diễn đàn là một nguồn tạo back-link phổ biến hiện nay với hầu hết dân seo trong quá trình Off-page. Các bạn thường vào các diễn đàn góp ý hay tranh luận một vấn đề gì đó sôi nổi và thường thì để lại một back-link dưới dạng anchor text thật khéo léo trong các bài viết của mình.

 

Hoặc thông thường và dễ nhất là tạo cho mình một chữ ký (Signature) có chứa back-link dưới dạng những anchor text chứa những từ khóa đang làm SEO. Ví dụ như từ "thiết kế web giá rẻ" và để trỏ tới website của mình.

 

Để được backlink mà Google đánh giá tốt là điều rất cần thiết đối với dân seo, điều đầu tiên là back-link đó phải chất lượng.

 

Vậy muốn tham gia một diễn đàn và đóng góp bài viết, việc đầu tiên cần làm là phải đăng ký thành viên. Sau khi đăng ký và đăng nhập thành công, bạn sẽ có đủ quyền của một member và có thể thay đổi “chữ ký” hoặc chèn trực tiếp back-link dưới dạng anchor text chứa từ khóa vào bài viết của mình.

 

 

 

Hình 1 : Back-link lúc mà “Đăng nhập”

 

Đây là điều quá đơn giản, chỉ với một chút kiến thức về Internet thì bất cứ Seoers nào cũng có thể làm được một cách dễ dàng. 

 

Vậy nếu bạn không đăng nhập thì back-link tạo được sẽ được hiển thị ntn?

 

đây là kết quản  “Only admins are allowed to see this link”  

 

hoặc sẽ thấy “You must be registerd and logged in to see this link” ở một số diễn đàn khác. 

 

 

 

Hình 2 : Back-link lúc “Chưa đăng nhập”

 

 

Suy nghĩ của bạn về nhưng diễn đàn này

 

Đây là một ví dụ cụ thể để các Seoers khi tạo back-link cần chú ý, một số Forum khi ta “không đăng nhập thì những back-link vừa tạo ra vẫn được hiển thị một cách bình thường và giữ nguyên giá trị liên kết.

 

Nhưng với môt số Forum giống như trên thì điều này hoàn toàn bị loại bỏ, vì những back-link dưới dạng anchor text chứa các từ khóa sẽ được thay thế bằng những dòng thông báo từ Forum và mất đi giá trị liên kết mà các Seoers mong muốn (Hình 2).

 

Từ tất cả những điều nói trên, có thể các bạn sẽ nhìn nhận vấn đề này thật đơn giản đúng không? 

 

Thế nhưng chính vì đơn giản dẫn đến việc một số Seoers khi làm SEO thường không chú ý đến nó, và tôi tin chắc điều này vẫn đang xảy ra cho đến khi các bạn đọc bài viết này. 

 

 

 

 

Lời khuyên của thiết kế web giá rẻ HMS: Xây dựng back-link từ các nguồn Forum chất lượng sẽ rất có ích trong một chiến dịch SEO , đó là một yếu tố quan trọng làm thay đổi và cũng cố thứ hạng của những từ khóa trên các SERPs. Nhưng để khi nhận được kết quả đó hãy chắc chắn 1 điều rằng: “Trước hết những back-link của bạn thật sự tồn tại và có giá trị.”

Bài viết liên quan

Cách làm seo cho website
 
Thiết kế web giá rẻ là như thế nào?
 
Thiết kế web giá rẻ và tổng hợp các kỹ thuật SEO
 
Thuật toán zebra (chú ngựa vằn)
 
Thuật toán Panda (chú gấu)
 
Thuật toán penguin (chim cánh cụt)
 
Cách chọn từ khóa để SEO
 
Phân tích từ khóa khó hay dễ
 

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Dở            Hay

Nhập mã bảo vệ: Há»� trợ trá»±c tuyến HMS
Mai Ng�c Bách