Thiết kế web giá rẻ

Bởi Chuyên cung cấp web giá rẻ chất lượng đứng đầu công nghệ với đội ngũ kỹ sư đam mê tin học 04.6293.3306 - 0933.339826 - 097.355.1833 5 sao trên 12916người dùng
phóng to thu nhỏ tab Hỗ trợ trực tuyến
Khu vực Hà Nội
Khu vực Hồ Chí Minh
    
phóng to thu nhỏ tab Thống Kê Truy Cập
Hôm nay :  79 
Tuần :  538 
Tháng :  2.114 
Năm :  27.886 
Tất cả :  67.733 
12 Người đang online

Tìm backlink chất lượng cùng chủ đề với từ khóa

Nên tìm backlink chất lượng cùng chủ đề với từ khóa

Câu hỏi 1: ”Lý do vì sao web được tối ưu hóa tốt như các đối thủ khác mà khi search thì xếp hạng sau họ trên google ?” 

 

Thứ nhất bạn chú ý rằng đối với những từ khóa ít cạnh tranh hoặc không hiệu quả, thỉnh thoảng chúng ta chỉ cần tối ưu hóa Onpage và vận dụng cấu trúc Internal link thật tốt là có thể đạt được vị trí cao trên google.

Thật sự thì điều đó không đơn giản đối với những từ khóa cạnh tranh quá lớn. Vậy chúng ta phải xem lại offpage. Ở quy trình này chúng ta lại có những câu hỏi đại loại như :

 

“Lý do gì mà lượng backlink gần như ngang bằng hoặc lớn hơn rất nhiều với các đối thủ khác mà thứ hạng của tôi vẫn xếp sau họ”

 

Hãy xem lại chất lượng backlink bạn nhé, google ưu tiên rất lớn đến lượng backlink cùng chủ đề.

Cách để có một backlink là công việc không khó, nhưng vấn đề để có được số lượng backlink chất lượng và được Google đánh giá cao thì lại là một câu chuyện khác. Và để làm được điều đó chúng ta cần chú ý đến vài thủ thuật nhỏ.

 

Yếu tố backlink được đánh giá là tốt cho SEO phụ thuộc vào nhiều yếu tố (Cũng giống như những yếu tố Onpage) nhưng ở đây chúng chỉ đề cập đến là vấn đề tìm nguồn backlink cùng với chủ để TỪ KHÓA

 

Bằng những câu lệnh mà Google cung cấp khi tìm kiếm thông tin chúng ta có thể chủ động được việc này.

 

Hãy nhớ lại câu lệnh thường dùng để kiểm tra những trang nào liên quan nhiều nhất đến từ khóa cần làm SEO của mình → Site:domain_name “Keyword” 

 

 

 

Bắt đầu câu lệnh trên chúng ta có thể vận dụng để tìm những nguồn backlink cùng chủ đề với từ khóa từ những trang web khác trên mạng.

 

Sự ưu tiên hàng đầu từ tên miền .edu và .gov. Đây là những tên miền được Google đánh giá cao về độ Trustchất lượng liên kết khi trỏ đến trang web của bạn. Tiếp đó là các tên miền khác như .com, .net, .info ….

 

 

 

 

Khi blog và forum 2.0 là một trong những nguồn backlink mà Seoers quan tâm. Việc kết hợp nhiều câu lệnh truy vấn với nhau giúp ta có được những kết quả chính xác hơn để tìm nguồn tài nguyên này.

Tôi đã và hiện đang làm seo cho từ thiết kế web giá rẻ và đã gặp vấn đề trên

Dưới đây là một số câu lệnh tổng hợp dùng để tìm nguồn backlink cùng chủ đề với từ khóa bằng cách thêm cùm từ "Inurl:forum" kết hợp với truy vấn trên

 

Chú ý:  Inurl:forum Site:.edu “keyword"  Câu lệnh này giúp chúng ta tìm những trang web có tích hợp Forum từ những tên miền .edu và gắn liền với Keyword cần làm SEO

 

 

 

 

Tương tự với blog chúng ta cũng có những câu lệnh tương tự  Inurl:blog Site:.edu “keyword” 

 

Ngoài ra có thể bổ sung thêm một số truy vấn cụ thể và chính xác hơn dành cho blog

 

Inurl:blog Site:.edu “keyword”  post a comment → Câu lệnh bổ sung này sẽ giúp tìm những Blog cho phép thực hiện chức năng comment sau mỗi bài viết cụ thể.

 

 

 

 

Bằng những câu lệnh truy vấn trên chúng ta có thể tìm được nguồn backlink liên quan đến từ khóa, Google sẽ đánh giá cao những liên kết trỏ về từ những trang có liên quan này . Và từ đó trang web của bạn sẽ có cơ hội đạt được vị trí tốt hơn trên SERPs.

thiết kế web giá rẻ HMS trân trọng

 

Bài viết liên quan

Tư vấn dịch vụ SEO cho website giá rẻ
 
Cách làm seo cho website
 
Thiết kế web giá rẻ và tổng hợp các kỹ thuật SEO
 
Thuật toán zebra (chú ngựa vằn)
 
Thuật toán Panda (chú gấu)
 
Thuật toán penguin (chim cánh cụt)
 
Cách chọn từ khóa để SEO
 
backlink tự nhiên và hiệu quả
 

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Dở            Hay

Nhập mã bảo vệ: Há»� trợ trá»±c tuyến HMS
Mai Ng�c Bách