Thiết kế web giá rẻ

Bởi Chuyên cung cấp web giá rẻ chất lượng đứng đầu công nghệ với đội ngũ kỹ sư đam mê tin học 04.6293.3306 - 0933.339826 - 097.355.1833 5 sao trên 12916người dùng
phóng to thu nhỏ tab Hỗ trợ trực tuyến
Khu vực Hà Nội
Khu vực Hồ Chí Minh
    
phóng to thu nhỏ tab Thống Kê Truy Cập
Hôm nay :  81 
Tuần :  540 
Tháng :  2.116 
Năm :  27.888 
Tất cả :  67.735 
12 Người đang online

Thuật toán Panda (chú gấu)

Thuật toán panda

Lý do để google panda ra đời là để bỏ những nội dung đi copy, những website không có nội dung tốt, Google panda là một thuật toán quan trọng trong việc tìm kiếm mới của google, đem lại bộ mặt mới cho internet.

Vậy panda được hiểu như thế nào và thay đổi gì?

Bặt đầu từ thời kỳ công nghệ thông tin, nhất là internet nổ ra thì các website mọc lên như nấm sau mưa. Giờ đây khi bạn có 1 website cực kỳ đơn giản sau đó bạn có thể copy tin từ các nguồn khác nhau paste về website của mình. Điều này dẫn đến sự bùng nổ của các website, với nhiều mục đích khác nhau như tạo website để bán quảng cáo, tạo website câu trafic, tạo website vệ tinh…Mọi người ít quan tâm tới người dùng sẽ cảm thấy như thế nào khi truy cập trên website của họ. Mọi người chỉ quan tâm đến thứ hạng của mình trên google mà thôi.

Ngoài ra với sự phát triển của công nghệ thay vì copy như trước, chúng ta có thể sử dụng tool để tự động làm việc như đẩy bài, tìm bài liên quan, chèn link, ... điều này đã làm xao nhãng thông tin, tạo ra vô số các website rác, có mật độ từ khóa không phù hợp, không liên quan. Nhưng tại sao trước thời điểm Google Panda ra đời, các website ra còn có thứ hạng cao hơn website bài gốc.

Trước đây Google xếp hạng dựa trên số lượng bài viết, dựa trên mật độ từ khóa, dựa trên số lượng liên kết…Những website rác lấn lướt trên bảng xếp hạng của  Google khiến người dùng cảm thấy thông tin bị nhiễu khi tìm thấy quá nhiều trang không hữu ích và ra ngay lập tức.

Và chính bản thân Google đã nhận ra đã đến lúc họ phải thay đổi, Google thay đổi các tiêu chí đánh giá chất lượng của một website, tăng cường bộ lọc, chuyển các tiêu chí đánh giá : Ưu tiên chất lượng hàng đầu

Cuối cùng panda đã ra đời thay đổi là để phục vụ người dùng hiệu quả hơn, cung cấp những website có nội dung chất lượng hơn. Và có 4 tiêu chí chính trong thuật toán Google Panda mà chúng ta cần lưu ý:

a. thời gian mà khách ở trên web của bạn

Nếu người dùng tìm thấy những nội dung hữu ích và đáp ứng đúng nhu cầu của họ, khả năng họ ở lại trên website để tìm những thông tin liên quan là rất cao. Do đó các trang web mà người dùng giành nhiều thời gian để đọc và tìm những bài viết trên website sẽ được Google đánh giá cao.

b. tỷ lệ thường xuyên truy cập của người dùng

Thuật toán  Google đưa ra là khi một website người dùng thường xuyên truy cập sẽ là website có giá trị và không rơi vào bộ lọc của Google Panda

c. return visitor là tỷ lệ người dùng quay trở lại với website của bạn

Một cách tuyệt vời để biết được trang web đang có thứ hạng cao trên bảng tìm kiếm của Google có hữu ích hay không chính là tỷ lệ khách hàng quay trở lại website. Google tin rằng chỉ có chất lượng website mới khiến người dùng quay trở lại website thường xuyên hơn.

d. Các mạng như facebook, twister, ...

Mục đích của Thuật toán Panda là để giúp chọn lọc ra các website hoạt động thực sự bởi con người chứ không phải máy móc (Auto post). Do đó những mạng xã hội là tiêu chí đánh giá khá quan trọng khi tại đây những yếu tố tương tác rất mạnh chỉ có con người mới có thể làm được như trên Facbook, Youtube, Twister…

3 tiêu chí đầu tiên liên quan khá nhiều đến Từ chuyên môn sử dụng trong google analytics. Các bạn có thể tìm đọc thêm các bài viết liên quan đến google analytics.

HMS trân trọng.

Bài viết liên quan

Thuật toán zebra (chú ngựa vằn)
 
Cách chọn từ khóa để SEO
 
Tìm backlink chất lượng cùng chủ đề với từ khóa
 
Chú ý tính hiệu quả của backlink
 
Phân tích từ khóa khó hay dễ
 
backlink tự nhiên và hiệu quả
 
Nội dung tốt thì không phải SEO
 
Làm seo một cách tự nhiên
 
Hướng dẫn seo nội dung trong trang web
 
Tìm hiểu về google analytics
 
Sao chép nội dung bài viết trên web giá rẻ
 
Tăng lượt truy cập cho nội dung cũ của website
 
Thủ thuật tăng lượt truy cập cho website giá rẻ
 

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Dở            Hay

Nhập mã bảo vệ: Há»� trợ trá»±c tuyến HMS
Mai Ng�c Bách