Thiết kế web giá rẻ

Bởi Chuyên cung cấp web giá rẻ chất lượng đứng đầu công nghệ với đội ngũ kỹ sư đam mê tin học 04.6293.3306 - 0933.339826 - 097.355.1833 5 sao trên 12916người dùng
phóng to thu nhỏ tab Hỗ trợ trực tuyến
Khu vực Hà Nội
Khu vực Hồ Chí Minh
    
phóng to thu nhỏ tab Thống Kê Truy Cập
Hôm nay :  88 
Tuần :  547 
Tháng :  2.123 
Năm :  27.895 
Tất cả :  67.742 
13 Người đang online

Thuật toán zebra (chú ngựa vằn)

Thuật toán zebra:

A. Hiểu như thế nào về thuật toán zebra?

Đại loại ta có thể hiểu là chú ngựa này sinh ra là mục đích đá những anh nào mà suốt ngày lên các mạng xã hội spam loạn xị ngậu lên như bác G+ Facebook,  twiter, ... và hiện tại thuật toán này đang làm đau đầu các bác chuyên gia trong lĩnh vực spam linh ta linh tinh.

        a) Spam link lên nhận xét của người khác, Spam lên Group không đúng danh mục: Việc làm vô nghĩa này chắc không phải đợi đến Zerba mà chỉ cần người dùng report hoặc tài khoản bạn kém là đã bị xóa comment và trừ điểm Profile Google+ của bạn rồi. Việc spam link lên Group sẽ bị tự động chặn. Hãy dừng ngay và luôn kẻo chết.  
        b) Mạo danh tài khoản Google+: Việc mạo danh hay sử dụng không đúng quy chuẩn đặt tên riêng Google+ cũng bị phạt rất nặng. Vì vậy hãy làm đúng tên và đủ thông tin với Google+ của bạn.
        c) Chia sẻ quá nhiều liên kết trên Google+ của bạn: Phải nhắc đến Google+ rất kiêng kỵ liên kết. Bạn liên tiếp hoặc mãi chỉ chia sẻ liên kết thì tài khoản của bạn sẽ bị cảnh báo (cái này nhiều người đang bị rồi đấy) Vì vậy hãy xây dựng nội dung Google+ một cách linh hoạt: Chia sẻ nội dung chữ, hình ảnh, liên kết một cách linh hoạt.
Kết bạn bừa bãi: Việc có số lượng bạn bè là rất tốt, nhưng nếu bạn chạy theo số lượng thì bạn lại tự giết mình. Giết ở việc quản lý thông tin. Giết nữa ở việc tương tác bạn bè để tăng độ tín nhiệm trên Google+. Vì vậy hãy xây dựng tự nhiên, coi Google+ nó chỉ là nơi giao lưu, kết bạn, cùng phát triển. Phát triển thương hiệu Author Rank để tăng tín nhiệm cho website
        d) Lạm dụng spam Social Bookmarking: Việc spam lên hàng loạt Social giờ là vô nghĩa, và đôi khi nó giết chết bạn. Hãy dừng lại và chú trọng đến những Social chất lượng mà bạn có thể phát triển được (Google+, Facebook. Twiter, Pinterest). Việc Social Bookmarking nhiều có thể nên dành cho web vệ tinh cần sự index và boot.
        e) Con số ngầm: Con số ngầm là điểm chất lượng mà Google+ dành cho bạn. Nếu bạn đi spam, comment ném link, post bài group vô tội vạ… chỉ cần 1 hành thộng report (báo cáo) hay xóa của admin thì bạn sẽ bị trừ điểm khá mạnh. Và khi đó đi dâu bạn cũng bị theo dõi. Sống còn hơn chết STOP lại ngay nhé.

B. Làm sao để tránh bị thuật toán này nhòm ngó?

1. Tạo một TK Google+ chuẩn để up link

2. Tạo các TK google + khác để linh hoạt xử lý

3. Tự tạo cộng đồng nhỏ nhỏ của bạn bè mình chẳng hạn, rồi thỉnh thoảng up link, nhớ là thỉnh thoảng thôi nhé.

C. Bao giờ thuật toán này ra mắt
 

Dự kiến khoảng đầu tháng 5 này Zebra sẽ được ra mắt, nếu muốn tránh chú ngựa vằn này tôi khuyên các bạn hãy xoá hết các link spam đi cập nhật lại các page và chú ý phát triển tốt hơn nội dung. hãy xây dựng 1 website trong sạch và hướng tới người dùng.


 

Bài viết liên quan

Thuật toán Panda (chú gấu)
 
Cách chọn từ khóa để SEO
 
Tìm backlink chất lượng cùng chủ đề với từ khóa
 
Chú ý tính hiệu quả của backlink
 
Phân tích từ khóa khó hay dễ
 
backlink tự nhiên và hiệu quả
 
Nội dung tốt thì không phải SEO
 
Làm seo một cách tự nhiên
 
Tăng lượt truy cập cho nội dung cũ của website
 
Thủ thuật tăng lượt truy cập cho website giá rẻ
 

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Dở            Hay

Nhập mã bảo vệ: Há»� trợ trá»±c tuyến HMS
Mai Ng�c Bách