Thiết kế web giá rẻ

Bởi Chuyên cung cấp web giá rẻ chất lượng đứng đầu công nghệ với đội ngũ kỹ sư đam mê tin học 04.6293.3306 - 0933.339826 - 097.355.1833 5 sao trên 12916người dùng
phóng to thu nhỏ tab Hỗ trợ trực tuyến
Khu vực Hà Nội
Khu vực Hồ Chí Minh
    
phóng to thu nhỏ tab Thống Kê Truy Cập
Hôm nay :  79 
Tuần :  538 
Tháng :  2.114 
Năm :  27.886 
Tất cả :  67.733 
12 Người đang online

Nguyên tắc để thiết kế một website đẳng cấp

HMS kính chào tất cả các bạn chúc các bạn sức khỏe và bình an, chắc các bạn ai cũng muốn có một website chuyên nghiệp, nhưng chuyên nghiệp ở đấy phải hiểu theo nghĩa như thế nào?, HMS xin đưa ra một số luận điểm sau:
Điều đầu tiên chúng ta nên xem xét tại sao lại có những website thành công lớn và điểm chung của họ là gì và những gì bạn có thể áp dụng cho website của chính mình và một số điều nên và không nên khi thiết kế web.

+)  Website phải rõ ràng, chặt chẽ và dễ sử dụng.
+) Sử dụng từ ngữ đơn giản nhất có thể.
+) Dễ dàng khám phá các đường link.
+) Thời gian tải về nhanh.
+) Nội dung không có hình ảnh.
Một số vấn đề quan trọng khác khi thiết kế web giá rẻ:

1. website phải rõ ràng, chặt chẽ và dễ sử dụng.

Quan trọng nhất là cấu trúc càng rõ ràng đơn giản thì càng tốt. Điều quan trọng ở đây là gì? Tôi nghĩ rằng đó là điều khách hàng của bạn cần, họ cần thì mình cung cấp chứ không nên rườm rà, mất thời gian của khách hàng.

2. Sử dụng từ ngữ đơn giản nhất có thể.

Hãy cô đọng ngôn từ của bạn lại để KH hiểu được nội dung chính bạn muốn truyền tải đến họ

3. Dễ dàng khám phá các đường link.

Các đường link phải dễ dàng, có liên quan đến nội dung, mục đích cuối cùng vẫn chỉ là tôn trọng khách hàng của chính mình, không nên vì SEO web mà bạn bỏ đi điều quan trọng nhất này. Vì khách hàng khác với bộ máy google, có thể bạn qua mặt được google nhưng bạn không thể đưa lên một nội dung không có ý nghĩa gì, ko có giá trị gì đến với khách hàng của bạn.

4. Thời gian tải về nhanh.

Bạn nên nghĩ rằng không phải khách hàng nào cũng có được đường truyền internet tốc độ cao cả. Và liệu trong trường hợp đó bạn nghĩ thế nào khách mất mấy phút để load trang web của bạn???. Chắc chắn là không, vì thế bạn đừng hy vọng khách hàng sẽ đợi website của bạn load xong. Vậy bạn phải tối ưu website của mình như hình ảnh giảm kích cỡ đi chẳng hạn, ...

5. Nội dung không có hình ảnh.

Bạn phải biết rằng những người trên internet là những người của thời đại, họ hiểu biết và rất cần thông tin ngắn gọn dễ hiểu, vì vậy bạn hãy chắc chắn rằng mình đang dành thời gian cho những thông tin có chất lượng chứ không phải là những hình ảnh vô bổ. Nếu bạn có một nội dung vô giá trong trang web, hãy làm cho nó dễ đọc. Hãy chia thành những đoạn quan trọng, gạch chân hoặc bôi đậm những câu quan trọng trong từng đoạn và bạn đừng ngại trang trí với một số màu.

Bài viết liên quan

Thế nào là website tốt ?
 
Thiết kế web chuẩn SEO lợi ích gấp bội cho kinh doanh online
 
Chú ý khi chọn đối tác thiết kế web
 

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Dở            Hay

Nhập mã bảo vệ: Há»� trợ trá»±c tuyến HMS
Mai Ng�c Bách