Thiết kế web giá rẻ

Bởi Chuyên cung cấp web giá rẻ chất lượng đứng đầu công nghệ với đội ngũ kỹ sư đam mê tin học 04.6293.3306 - 0933.339826 - 097.355.1833 5 sao trên 12916người dùng
phóng to thu nhỏ tab Hỗ trợ trực tuyến
Khu vực Hà Nội
Khu vực Hồ Chí Minh
    
phóng to thu nhỏ tab Thống Kê Truy Cập
Hôm nay :  79 
Tuần :  538 
Tháng :  2.114 
Năm :  27.886 
Tất cả :  67.733 
12 Người đang online

Seo từ khóa như thế nào

Seo từ khóa thế nào hợp lý

1. Hãy tìm một từ nào đó liên quan đến website hoặc ý tưởng nào đó của bạn.

2. Sau đó dùng Google Keyword Tool để phân tích.

3. Tiếp tục phân tích trang đầu tiên với từ khóa bạn chọn. Ví dụ như ở website của tôi, tôi chọn từ khóa "thiết kế web giá rẻ" để seo.

4. Tiếp theo phân tích một vài trang nằm ở trang đầu tiên.

5. Nếu cảm thấy làm được thì chúng ta bắt đầu làm SEO thôi

Đối với công việc làm 1 quy trình seo thì Off-Page là một phần không thể thiếu, nó đóng vai trò rất lớn và làm tăng vị trí xếp hạng của từ khóa trên bộ máy tìm kiếm. Đối với dân seo khi làm SEO, việc xây dựng back-link làm sao cho đạt hiệu quả và chất lượng luôn là một trong những mối quan tâm hàng đầu. 

 

Các bạn chú ý không phải ai cũng nắm được kỹ thuật tạo back-link hiệu quả. Nhiều lúc có những điều rất đơn giản trong việc xây dựng back-link cần phải lưu ý mà không phải dân seo nào cũng biết.
Trong việc xác định sự cạnh tranh được bắt đầu bằng cách phân tích chi tiết website của bạn sau đó mới xem mức độ cạnh tranh ở cả 2 trường hợp: cạnh tranh chung và cho những từ khóa chi tiết cụ thể. Bởi vậy, vấn đề này có thể xem là biết được sức mạnh của trang. Như ở trên, sẽ có khoảng hai chỉ số cho sức mạnh: sức mạnh chung của website và sức mạnh cho những trang chi tiết trong site. Do đó để Xác định được sức mạnh của trang thì cũng là với việc xác định độ khó của từ khóa.

 

Nhưng thực sự thì  điều này rất khó khăn. Bởi những lý do như sau:

a/ Ngoài những nhà cung cấp công cụ tìm kiếm (Google, Bing, Yahoo, ...) hiểu rằng SE của họ làm thế nào để xác định sự cạnh tranh của các trang web với nhau và hiển nhiên điều này họ luôn giấu kín.

b/ Giả sử bạn hiểu được cách thức đó của 1 nhà cung cấp nào đó thì bạn cũng phải nhớ rằng mỗi SE sẽ có một cách làm việc khác nhau, và tất nhiên cách thức xác định sự cạnh tranh cũng khác nhau.

 

Bài viết liên quan

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Dở            Hay

Nhập mã bảo vệ: Há»� trợ trá»±c tuyến HMS
Mai Ng�c Bách