Thiết kế web giá rẻ

Bởi Chuyên cung cấp web giá rẻ chất lượng đứng đầu công nghệ với đội ngũ kỹ sư đam mê tin học 04.6293.3306 - 0933.339826 - 097.355.1833 5 sao trên 12916người dùng
phóng to thu nhỏ tab Hỗ trợ trực tuyến
Khu vực Hà Nội
Khu vực Hồ Chí Minh
    
phóng to thu nhỏ tab Thống Kê Truy Cập
Hôm nay :  83 
Tuần :  542 
Tháng :  2.118 
Năm :  27.890 
Tất cả :  67.737 
12 Người đang online

Nguyên tắc thiết kế web giá rẻ chuyên nghiệp


Nguyên tắc để Thiết kế web giá rẻ chuyên nghiệp, làm sao để duy trì trang web an toàn luôn là mối quan tâm của nhiều người. Tất cả mọi người đang tìm kiếm một cách để đảm bảo rằng trang web của họ luôn chạy ổn định và an toàn.
 
Khi ai đó bày tỏ sự quan ngại về sự an toàn của trang web của họ, tôi thường hỏi họ lần sao lưu gần đây nhất của họ là khi nào. Hầu hết đều không biết hoặc không có bất kì bản sao lưu nào.
 
Có một thực tế khắc nghiệt là không bao giờ có hệ thống nào là an toàn 100%. Cũng không quan trong đó là hệ thống gì: ngân hàng, chính phủ hay website joomla của bạn. Điều quan trọng là bạn giữ được thông suốt cho tới tận bây giờ.
 
Thực hiện sao lưu giữ liệu và đặt mật khẩu quản trị mạnh là hai cách mà bất kì ai làm website giá rẻ đều biết, nhưng không phải ai cũng thực hiện.
1. Hãy sao lưu định kì
 
Rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ hosting luôn có dịch vụ backup đi kèm, nhưng giá cả thì không hề rẻ chút nào. Việc này sẽ làm máy chủ sẽ tốn dung lượng hơn, phải thường xuyên theo dõi và trong trường hợp có một vấn đề với trang web thì cần phải (thiet ke web gia re) can thiệp và khôi phục lại.
 
Ngay cả khi website của bạn đang chạy trên một máy chủ đáng tin cậy, nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu máy chủ của bạn xảy ra một cuộc khủng hoảng ? Lúc đấy bạn cần phải chuyển website của bạn sang một máy chủ mới, vì thế nên bạn nên tự tiến hành sao lưu website giá rẻ của bạn.
 
Akeeba Backup là một phần mở rộng của joomla. Nó cho phép bạn lên lịch sao lưu, và bạn nên chuyển bản sao của các tập tin sao lưu tới một vị trí an toàn.
2. Chọn một Secure đăng nhập quản trị
 
Hãy chọn một mật khẩu mạnh và thường xuyên thay đổi mật khẩu
 
Lưu ý: hãy thay đổi username admin ngay từ lần đầu tiên bạn sử dụng trang quản trị. Đa phần các bạn sau khi cài đặt joomla đều chọn username của super admin là admin nên rất dễ bị hack.

Bài viết liên quan

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Dở            Hay

Nhập mã bảo vệ: Há»� trợ trá»±c tuyến HMS
Mai Ng�c Bách