Thiết kế web giá rẻ

Bởi Chuyên cung cấp web giá rẻ chất lượng đứng đầu công nghệ với đội ngũ kỹ sư đam mê tin học 04.6293.3306 - 0933.339826 - 097.355.1833 5 sao trên 12916người dùng
phóng to thu nhỏ tab Hỗ trợ trực tuyến
Khu vực Hà Nội
Khu vực Hồ Chí Minh
    
phóng to thu nhỏ tab Thống Kê Truy Cập
Hôm nay :  88 
Tuần :  547 
Tháng :  2.123 
Năm :  27.895 
Tất cả :  67.742 
13 Người đang online

Xây dựng backlink tự nhiên nhất cho web của bạn

Một người có ý tưởng thậm chí tối thiểu là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) có thể hiểu được tầm quan trọng của backlink tự nhiên.
 
Backlink là rất quan trọng và phải có. Chất lượng nội dung là vua nhưng nếu một trang web không có backlinks tốt, nó có thể không bao giờ được hiển thị trong kết quả tìm kiếm. Xét tầm quan trọng của backlinks, quản trị web và các blogger có chính sách khác nhau để tăng backlinks nhưng tất cả các cách để nhận được backlinks là không chính xác.
 
Công cụ tìm kiếm và chủ yếu là Google cung cấp quan trọng hơn để backlinks nhưng đồng thời họ cũng đang quan tâm để đảm bảo rằng các backlinks một trang là tự nhiên và nếu không tự nhiên, họ sẽ thay đổi thuật toán của họ để làm cho backlinks spam gây hại cho trang web. Trong bài viết này mình  sẽ được hiểu biết thêm về backlinks tự nhiên và cách để có được chúng.
 

Google sẽ làm gì nghĩ của backlinks?

 
Google kể từ khi nó được tạo ra đã được dựa trên backlinks vào một trang. Trong năm qua đã có nhiều yếu tố khác được giới thiệu để làm cho kinh nghiệm tìm kiếm tốt hơn cho người sử dụng nhưng tầm quan trọng của backlinks không thay đổi. Thuật toán của Google chủ yếu dựa vào backlinks nhưng trong những năm gần đây Google đã rất cẩn thận về các giá trị của backlinks.
 
Những gì Google nhằm mục đích bằng cách đưa ra tầm quan trọng để backlinks là một trang với backlinks hơn phải có chất lượng nội dung và do đó các trang hơn đang liên kết với nó. Nhiều quản trị web và các blogger bắt đầu tạo backlinks mà không phải là tự nhiên. Bởi tự nhiên backlinks Google có nghĩa là backlinks đến một trang mà được tạo ra hoàn toàn bằng ý định liên kết đến một trang web do chất lượng hoặc khả năng sử dụng của nó.
 

SEO và xây dựng backlinks tự nhiên cho SEO của một blog

 
 
Trong những năm gần đây quản trị web và các blogger cũng đã hiểu rằng có liên kết DoFollow là không chính xác từ khía cạnh SEO của trang web của họ và bắt đầu sử dụng thẻ Nofollow với các liên kết để khách đặt liên kết nhưng các trình thu thập tìm kiếm không theo họ. Vì vậy, trong những năm gần đây các trang web liên kết đến trang có nội dung chất lượng nhưng vẫn có một thẻ Nofollow.
 
Google đã có những thay đổi lớn trong alogorithm của nó trong vài năm qua và nếu bạn muốn nhận được lưu lượng truy cập thường xuyên từ Google, bạn phải chắc chắn rằng bạn nhận được backlinks tự nhiên hơn.
 
Backlinks tạo ra với ý định nhận được một backlink không được coi là sai bởi Google , vì mọi người trên internet hiểu tầm quan trọng của backlinks. Nhưng backlinks sử dụng chiến thuật tiêu cực khác như backlinks spam và các công cụ như vậy thực sự có thể làm cho Google tức giận.
 
Nhiều ví dụ cho thấy trong thời gian gần đây Google đã giảm trọng lượng trong độ tuổi cho các trang web lớn được bán backlinks. Vì vậy, bây giờ bạn phải hiểu rằng việc mua và bán của các liên kết không phải là chiến lược SEO đúng đắn.
Bây giờ, khi mọi người không cung cấp liên kết DoFollow ngay cả khi bạn có công cụ chất lượng và các liên kết mua sẽ là spam, vậy làm thế nào bạn sẽ nhận được tất cả những backlinks?
 

Làm thế nào để backlinks giúp bạn?

 
Backlinks nếu DoFollow tăng PageRank là một yếu tố rất quan trọng trong SEO và một khía cạnh quan trọng mà Google thấy trước khi quyết định thứ tự hiển thị của một trang web là kết quả tìm kiếm. Backlinks cũng đảm bảo rằng trang web của bạn là thu thập thông thường xuyên hơn khi một trình thu thập tìm kiếm sau liên kết đến một trang web trên các trang web khác.
 

Làm thế nào để xây dựng backlinks tự nhiên?

 
Xây dựng backlinks tự nhiên không phải là dễ dàng những ngày này nhưng những lời khuyên sau đây có thể giúp bạn rất nhiều.
 
Thứ 1: Khách viết blog - khách viết blog là một trong những blacklink sử dụng nhiều nhất và đến nay là cách tốt nhất để có được backlinks tự nhiên vĩnh viễn. Tạo bài viết hữu ích và tìm kiếm cơ hội viết blog khách có thể giúp bạn nhận được backlinks và tiếp xúc. Nó cũng sẽ giúp bạn xây dựng mối quan hệ tốt hơn với các blogger khác. Cộng đồng blogger khách cũng có thể được sử dụng để tìm kiếm cơ hội viết blog khách. Dưới đây là vài khách blogger cộng đồng có thể được sử dụng để tìm kiếm cơ hội viết blog khách.
 
Thứ 2. Có phần xã hội và chia sẻ bài viết trên các trang web truyền thông xã hội - đây là một điều quan trọng bởi vì phương tiện truyền thông xã hội chia sẻ được coi là rất tự nhiên của công cụ tìm kiếm. Mặc dù có những cách mà mạng xã hội có thể được tạo ra nhưng họ rất khó khăn như các trang web xã hội muốn bạn đăng nhập trước. Link từ xã hội là vô cùng quan trọng. Bạn phải có đúng cách đặt nút phương tiện truyền thông xã hội trên các trang web của bạn và thúc đẩy chia sẻ bài viết. Bạn cũng phải chia sẻ bài viết trên hồ sơ xã hội của riêng bạn.
 
Thăm blog có chất lượng khác, theo họ trên các trang web xã hội và chia sẻ bài viết chất lượng của họ có thể giúp bạn có được tiếp xúc với phương tiện truyền thông xã hội và chia sẻ xã hội.
 
Thứ 3. Blog cho ý kiến ​​và tương tác là một cách tốt để thu hút các blogger và các độc giả khác trên site của bạn và cải thiện việc chia sẻ và trở lại liên kết tiềm năng. Nó cũng sẽ giúp bạn xây dựng mối quan hệ tốt với các blogger khác và thiết lập một mối quan hệ cùng có lợi.
 

Thứ 4. Infographics được phổ biến trong thời gian gần đây và do đó có rất nhiều các dịch vụ sáng tạo infographics giúp bạn tạo infographics chất lượng. Infographics được chia sẻ nhanh chóng và giúp bạn xây dựng backlinks. Tuy nhiên thủ thuật này có vài nhược điểm và đang đứng trước nguy cơ mất tiện ích của nó.

Bài viết liên quan

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Dở            Hay

Nhập mã bảo vệ: Há»� trợ trá»±c tuyến HMS
Mai Ng�c Bách