Thiết kế web giá rẻ

Bởi Chuyên cung cấp web giá rẻ chất lượng đứng đầu công nghệ với đội ngũ kỹ sư đam mê tin học 04.6293.3306 - 0933.339826 - 097.355.1833 5 sao trên 12916người dùng
phóng to thu nhỏ tab Hỗ trợ trực tuyến
Khu vực Hà Nội
Khu vực Hồ Chí Minh
    
phóng to thu nhỏ tab Thống Kê Truy Cập
Hôm nay :  88 
Tuần :  547 
Tháng :  2.123 
Năm :  27.895 
Tất cả :  67.742 
13 Người đang online

Vài dòng tâm sự nghề seo web

Khoảng 2, 3 năm đổ lại đây, SEO là một hình thức rất lạ, rất mới đối với đa số chúng ta, khi phát âm từ này, mọi người còn lầm tưởng nó là Sales (bán). Khoảng một time sau, SEO nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường, nó đã xuất hiện và làm ngành kinh doanh online thay đổi. Đúng nghĩa với từ SEO, nó đã tự đưa mình đứng đầu. Với những ưu điểm vượt trội: hiệu quả cao, giá thành thấp, dễ dàng, chỉ cần onpage rồi seo trên các diễn đàn khác, việc đưa từ khóa lên trang đầu trong vài ngày không còn là điều phức tạp. Và nghề SEO nóng hơn bao giờ hết, nó trở thành một mốt, và là một nghề kiếm tiền thực sự. Và từ đó rất nhiều công ty đã tuyển nhân viên cho công việc seo website này. Các công ty, dịch vụ SEO mọc lên như nấm sau mưa, và ai cũng biết làm seo nếu chỉ đi học 1 vài tháng, và sau đó là thiet ke web gia re để làm seo lên top google.

 

và với sự tất yếu của tự nhiên, nó cũng đã đến thời kỳ bão hòa. thay vào seo chân chính, một số người seo "mũ đen". Thuật ngữ SEO blackhat ra đời, mang đến rất nhiều điều không tốt về sau… Khi vị trí xếp hạng các từ khóa bị thao túng bởi những cách làm mà không hề mang lại lợi ích cho người dùng. Và các kết quả không tốt được các công cụ tìm kiếm đưa lên ko có lợi cho người dùng.
 
Bởi vì không muốn làm giảm lòng tin từ người dùng, các SE ra sức nâng cao thuật toán. Với tiêu chí mang lại lợi ích cho người dùng, Google ngày càng quyết liệt hơn trong việc xử lý các hình thức spam, và luôn nhắc đi nhắc lại với những người làm SEO hãy chú trọng đến nội dung.
 
Google đã đưa ra 2 thuật toán mới Google PandaGoogle Penguin. Nó chính thức chấm dứt seo spam. Và do đó thời hoàng kim của SEO, lần lượt các cây cổ thụ spam đã ra đi, các diễn đàn lớn về SEO đầy ắp những topic với tiêu đề buồn bã chán đời của seo mũ đen.
 
Từ đó, những người làm SEO bắt đầu seo nội dung và làm cẩn thận hơn trong việc xây dựng liên kết. Con đường phía trước còn khá dài, vẫn chưa biết trước những hành động tiếp theo của Google, và ngày càng google càng tự hoàn thiện chính nó. Và đây là một lời cảnh tỉnh cho seoer muốn lên top nhanh mà đòi lừa google, đừng làm những trang web gia re sau đó seo spam mà lừa google bạn nhé. Vì nói cho cùng, Google xuất hiện giúp người sử dụng, vậy tại sao mình không mang lại lợi ích cho người dùng mà cứ lừa thuật toán của họ. Đó là vài dòng suy nghĩ của tôi, theo bạn? Cùng nhau phát triển nội dung nhé.

Bài viết liên quan

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Dở            Hay

Nhập mã bảo vệ: Há»� trợ trá»±c tuyến HMS
Mai Ng�c Bách