Thiết kế web giá rẻ

Bởi Chuyên cung cấp web giá rẻ chất lượng đứng đầu công nghệ với đội ngũ kỹ sư đam mê tin học 04.6293.3306 - 0933.339826 - 097.355.1833 5 sao trên 12916người dùng
phóng to thu nhỏ tab Hỗ trợ trực tuyến
Khu vực Hà Nội
Khu vực Hồ Chí Minh
    
phóng to thu nhỏ tab Thống Kê Truy Cập
Hôm nay :  79 
Tuần :  538 
Tháng :  2.114 
Năm :  27.886 
Tất cả :  67.733 
12 Người đang online

tầm quan trọng internal link cho nội dung web

Internal link là gì?

Đây chính là liên kết giữa các site với nhau trong nội dung chính của trang web, nó giúp người đọc hiểu hơn về nội dung mà họ đang đọc, có sự liên quan giữa các bài viết khác nhau. Internal link giúp bạn xây dựng hệ thông link nội vững chắc, đảm bảo sự ổn định của các từ khóa khi lên top.

Hữu ích của internal link

Tăng lượt truy cập cho từng trang và giảm tối đa bounce rate

Nếu người dùng mà ngay từ khi vào web bạn mà không xem nội dung gì nữa, tỷ lên bounce rate sẽ tăng lên, điều đó nghĩa là google cho rằng website của bạn không chất lượng, đến khi đó, các bạn nên cho các internal link vào bài viết giới thiệu những bài viết khác có thể có ích tới người dùng, nó sẽ làm cho người dùng click vào để xem, Từ đó, tỷ lệ xem của trang bạn sẽ tăng lên rất nhiều và bounce rate sẽ giảm đi. Do đó web bạn được chú trọng với nhiều từ khóa chất lượng.

Đỡ bị sao chép nội dung

Hiện nay đa số các bạn sử dụng kỹ thuật công nghệ lấy tự động bài viết từ các website khác, do vậy sẽ thường lấy cả HTML trong bài viết đó nữa, do đó nếu bài viết của bạn có link internal dẫn tới các trang khác thì việc lấy nội dung bài của bạn sẽ giúp bạn tăng backlink một cách tự nhiên rất lớn. Hơn thế nữa, nếu bạn dùng cách viết khéo léo, để các nội dung internal link là cần thiết phải đọc, thì họ sẽ không muốn sao chép nội dung của bạn, vì nếu lấy về thì người dùng đọc tất nhiên phả click vào link liên kết nội để đọc tiếp rồi, và như vậy lại vào website của mình, mà họ copy bài viết thì lại không muốn thế. Do đó đây cũng là hình thức làm seo một cách tự nhiên.

Giúp google index bài viết nhanh

Nếu bạn sử dụng link inter nal thì sẽ giúp các bot của google tìm kiếm nahnh hơn rất nhiều, thay vì nó phải đánh chỉ mục ở các nội dung có trên web, mà chỉ cần dò tìm tới các internal link mà thôi. Việc đó cũng giúp website bạn tăng hạng các từ khóa nhanh hơn đó.

Bài viết liên quan

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Dở            Hay

Nhập mã bảo vệ: Há»� trợ trá»±c tuyến HMS
Mai Ng�c Bách