Thiết kế web giá rẻ

Bởi Chuyên cung cấp web giá rẻ chất lượng đứng đầu công nghệ với đội ngũ kỹ sư đam mê tin học 04.6293.3306 - 0933.339826 - 097.355.1833 5 sao trên 12916người dùng
phóng to thu nhỏ tab Hỗ trợ trực tuyến
Khu vực Hà Nội
Khu vực Hồ Chí Minh
    
phóng to thu nhỏ tab Thống Kê Truy Cập
Hôm nay :  82 
Tuần :  541 
Tháng :  2.117 
Năm :  27.889 
Tất cả :  67.736 
11 Người đang online

thiết kế web giá rẻ tại hà nội

Lời đầu tiên công ty thiết kế website hms xin gửi lời chúc sức khỏe đến toàn bộ khách hàng đã tín nhiệm chúng tôi trong suốt thời gian qua.
Chúng tôi giới thiệu về dịch vụ của mình như sau:
+ Chuyên cung cấp cá webste trọn gói với 2.5 triệu đã có Domain và Hosting, với những chức năng chuẩn của một website chuyên nghiệp, hỗ trợ SEO tối đa, giúp bạn lên top google nhanh chóng, kết quả chứng minh là rất nhiều website của chúng tôi đã lên top google khi khách hàng thiết kế.
Vấn đề lựa chọn của bạn với chúng tôi:
+ web chúng tôi ưu việt hơn, khi được thiết kế, tốc độ cao khi khách hàng của bạn lướt web
+ Tạo đường link dễ nhìn cho các tiêu đề website ví dụ như: http://thietkewebseovn.com/thiet-ke-web-gia-re
+ web chuẩn của google đề ra về SEO gồm đầy đủ các thẻ, hỗ trợ tốt nhất lên top trong thời gian sớm nhất.
+ Không dùng code có từ trước của khách hàng
+ web hiển thị trên mọi browser đều ổn định.
+ Tổng giá trị web đã bao gồm domain hosting .com, .net giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa.
+ Bảo trì web cho bạn mãi mãi. Uy tín chất lượng là tiêu chí của chúng tôi, sửa web không mất phí với những yêu cầu nhỏ.
Chúng tôi cảm thấy mình là công ty mà thiết kế web giá rẻ, ưu đãi nhất tại Hà Nội. Trong thời buổi cạnh tranh này rất nhiều công ty khác cũng đã đưa ra các mức giá dưới mức mà chúng tôi đưa, nhưng thực ra chỉ để là cạnh tranh kiếm khách nhiều hơn, nhưng thực ra đó là sai lầm cho khách, vì về lâu dài bạn sẽ khong thể sử dụng được những website như vậy.
Chúng tôi cho rằng nếu thiết kế gói web 1 triệu cho khách hàng, thì thời gian và công sức ví dụ như đi gặp khách hàng để hướng dẫn, tư vân cho khách hàng, sau đó là thiết kế giao diện cho khách hàng theo đúng yêu cầu được mô tả thì cũng mất đúng 1 ngày trời làm việc, sau đó là thiết kế của đội ngũ phát triển và đưa web lên mạng bàn giao cho khách, rồi hướng dẫn quản trị cho khách hàng, tối thiểu chậm nhất cũng phải 3 ngày, đó là chưa tính khách hàng không ưng ý rồi sửa đổi lại nữa, lỗi có thể xảy ra, …). Trường hợp mà khách hàng muốn thay đổi thì quá trình này cũng mất 2 ngày làm việc nữa. Như vậy mất 5 ngày làm việc, do đó mỗi ngày làm việc chỉ có 300k mà một website thì phải 2 người một người giao diện một người code vậy thử hỏi công ty đó làm sao mà phát triển mà làm web tốt cho khách hàng được.
Vậy lý do gì mà họ tung ra gói web thấp như  vậy?
Thực ra họ có bộ code sẵn cho mọi khách hàng, khách hàng nào cũng dùng code đó và công việc thật đơn giản chỉ thay đổi một chút giao diện rồi cài đặt đưa lên để chạy, và toàn bộ cách làm trên chỉ mất khoảng 2 tiếng là xong hết, việc này cực kỳ dễ dàng chỉ một em sinh viên đang học cũng có thể làm được. Như vậy thì web 500k liệu có là quá rẻ?? và web đó có load nhanh, tối ưu code hay … như  họ quảng cáo, thực sự là không, bởi vì sao bởi vì đây là họ lấy code có sẵn lắp ghép lung tung khi đó web sẽ gặp rất nhiều vấn đề mà chính họ cũng không thể giải quyết được, ví dụ như: Phần quản trị website quá khó cho người sử dụng, bởi vì họ dùng code sẵn nên tất cả các web thiết kế đều dùng chung nhau tất, do đó rất khó để có thể quản trị tốt website của mình. Do đó ngay cả một người biết kỹ thuật muốn học quản trị cũng thực sự khó khăn cho họ.
+ Thứ nữa là code của họ không phải họ viết mà chỉ đi lấy module trên mạng, vậy trường hợp những người viết code trên mạng họ nhúng mã độc vào website thì họ làm sao mà quản trị nổi việc này dẫn đến lộ dữ liệu của khách hàng là điều vô cùng hệ trọng.
+ Code tùm lum do nhiều người làm mỗi người chắp ghép một ít.

Chính bởi lý do này đến khi khách hàng yêu cầu sửa chữa gì đó là họ pó tay.com bởi vì sao??? Bởi vì họ có viết đâu mà họ sửa được, họ chỉ lấy mã nguồn sẵn trên mạng và đưa vào website của họ, nên nó bị lỗi họ cũng chịu và đành chịu trận trước sự giận dữ của khách hàng mà thôi. Trong khi những lỗi này có khi chỉ mất từ 10 – 15 phút xử lý, do đó khi bạn thiết kế web giá rẻ của những công ty ở Hà Nội này bạn nên thận trọng và hỏi cho kỹ càng
Do đó chúng tôi mong các bạn, quý khách hiểu được các vấn đề trên mà chọn ra được công ty thiết kế web phù hợp với chức năng của website mình.
Chức năng website của chúng tôi:
+ Thiết kế website: web động, nghĩa là có thể tùy chỉnh module dễ dàng.
+ Trang giới thiệu: được phép thêm xóa sửa.
+ Sản phẩm hoặc (dịch vụ): được phép thêm xóa sửa
+ Trang do quý khách tự chọn lựa (tên trang là gì đó): Cho phép quản trị thêm xóa sửa
+ Trang chủ gồm:  sản phẩm mới nhất, sản phẩm khuyến mãi, tin tức mới nhất, logo đối tác..
+ Sản phẩm gồm nhiều loại sản phẩm: Có thể thêm xóa sửa không giới hạn sản phẩm.
+ Tin tức: Không giới hạn khi thêm tin tức
+ Liên hệ: có thể sửa xóa liên hệ.
+ Hỗ trợ trực tuyến Yahoo
+ Thống kê người truy cập web theo tuần tháng năm
+ Trang quản trị website để thêm xóa sửa.
 

Bài viết liên quan

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Dở            Hay

Nhập mã bảo vệ: Há»� trợ trá»±c tuyến HMS
Mai Ng�c Bách