Thiết kế web giá rẻ

Bởi Chuyên cung cấp web giá rẻ chất lượng đứng đầu công nghệ với đội ngũ kỹ sư đam mê tin học 04.6293.3306 - 0933.339826 - 097.355.1833 5 sao trên 12916người dùng
phóng to thu nhỏ tab Hỗ trợ trực tuyến
Khu vực Hà Nội
Khu vực Hồ Chí Minh
    
phóng to thu nhỏ tab Thống Kê Truy Cập
Hôm nay :  79 
Tuần :  538 
Tháng :  2.114 
Năm :  27.886 
Tất cả :  67.733 
12 Người đang online

cách seo cơ bản nhất cho website

HMS kính chào quý khách
Hôm nay mình xin được hướng dẫn các bạn các cách seo cơ bản nhất cho website gia re của mình

1. Bạn nên lấy từ khóa bạn muốn seo giống với domain:
Hiện nay thì từ khóa gắn với domain chiếm khoảng 10% tác dụng khi seo keyword lên top google, càng trùng với domain càng tốt. Giả sử mình muốn seo từ “thiet ke web gia re” chẳng hạn, mình nên mua tên miền là thietkewebgiare (còn chấm .com hay.net …) là quyền của bạn, nói chung là nó có liên quan đến chủ đề mà website mình muốn tạo. Còn nếu bạn muốn chọn từ khóa chẳng liên quan tẹo nào đến domain cũng không ảnh hưởng quá nhiều, bạn có thể search từ khóa “thiết kế web giá rẻ” trên google bạn sẽ thấy trang bên mình đứng tầm top 5 google mặc dù trang bên mình là http:thietkewebseovn.com (không có trùng với từ khóa).
Nhưng nếu có thì bạn đã hơn đối thủ 10% khi seo từ khóa ấy rồi đó.
2. Chỉnh sửa để tối ưu web:
Dựa theo từ khóa của bạn mà cần seo, bạn cần phải đưa nội dung các thẻ tiêu đề, mô tả từ khóa, các tag, nội dung trang có từ khóa cần seo vào, nhưng nhớ không được lạm dung quá đà nhé, chỉ tầm khoảng 10% từ khóa chứa trong đó đổ lại thôi. Và chú ý phải seo thật tự nhiên không phải cứ nhúng anchor text từ cần seo vào là lên đâu, bạn đọc thêm bài sau: http://thietkewebseovn.com/7744-lam-seo-mot-cach-tu-nhien.html
3. Đẩy web trên các directory trên website có tiếng:
Hiện tại có rất nhiều directory để mình đẩy website lên bạn có thể lên mạng search từ khóa sau: “directory submit website” sau đó bạn vào các website đó chọn trang nào page rank cao thì đẩy lên thế là web bạn đã được nổi tiếng dần rồi đó.
4. Đưa bài viết và chèn từ khóa lên các forum
Bạn phải tự mình viết bài viết có chất lượng và đưa lên các diễn đàn để càng nhiều người comment càng tốt, sao mà bài viết gây ra sự cạnh tranh cao, sự tò mò, sự phản biện, gây mâu thuẫn mới có nhiều người comment. Nếu bạn đi copy paste thì không được với bác google đâu. Google đã ra các thuật toán mới chống spam rất khủng khiếp, nếu bạn chịu khó tìm hiểu về seo sẽ thấy được điều này.
5. Chú ý khi chèn backlink:
Bạn nên chèn backlink bài viết cùng chủ đề từ khóa, đừng chèn linh tinh nhá, hỏng hết web đó. Nhớ là diễn đàn nào cho phép dofollow thì chèn chữ ký nhé, không thì thôi dừng lại để đỡ tốn time của mình.
6. Đi mua link hoặc trao đổi:
Cái này cũng khá quan trọng nếu bạn trao đổi được hoặc mua link chất lượng, nhưng không nên mua của web có quá nhiều link trỏ đến website khác google rất ghét những website này.
7. Seo trên mạng xã hội đặc biệt google +:
Tham gia mạng xã hội để được like với bài post mà bạn post link lên, được nhiều người + trên google plus. Hiện tại seo trên google + là tốt nhất cho website của bạn, nhưng cũng chú ý không được spam nhé (website giá rẻ). Chỉ 1 link duy nhất cho một cộng đồng thôi đó
 

Bài viết liên quan

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Dở            Hay

Nhập mã bảo vệ: Há»� trợ trá»±c tuyến HMS
Mai Ng�c Bách