Thiết kế web giá rẻ

Bởi Chuyên cung cấp web giá rẻ chất lượng đứng đầu công nghệ với đội ngũ kỹ sư đam mê tin học 04.6293.3306 - 0933.339826 - 097.355.1833 5 sao trên 12916người dùng
phóng to thu nhỏ tab Hỗ trợ trực tuyến
Khu vực Hà Nội
Khu vực Hồ Chí Minh
    
phóng to thu nhỏ tab Thống Kê Truy Cập
Hôm nay :  56 
Tuần :  345 
Tháng :  1.271 
Năm :  17.373 
Tất cả :  55.740 
1 Người đang online

Sao chép nội dung bài viết trên web giá rẻ

Xin chào tất cả các bạn thân mến,
Hôm tôi Mai Ngọc Bách xin trình bày với các bạn một vấn đề về lấy trộm thông tin từ website của người khác, trong xu thế hiện nay đa số các website khác không tự mình viết nội dung mà đi sao chép một cách lộ liễu website của người khác, một là dùng tay copy nội dung, hai là dùng phần mềm để lấy, mà đây là vấn đề tối kỵ trong khi seo web lên top google, một khi bạn đã thiết kế website giá rẻ từ một công ty nào đó, xong bạn không có thời gian để viết tin bạn đi copy tin của người khác, thì thứ nhất tôi xin đảm bảo với bạn rằng tin đó của bạn sẽ được ông trùm google nhòm ngó, bởi vì sao??? bởi vì google hiện nay đã là đỉnh của đỉnh trong việc xử lý web spam rồi, muốn web bạn lên top mà không bị chú gấu panda nhà ta sờ đến và ko bị bác chim cánh cụt penguin nhòm ngó thì chỉ có cách duy nhất là làm đúng với luật mà google đề ra, đừng cố gắng lừa google, do vậy thiet ke web gia re HMS xin trân trọng giới thiệu đến các bạn vấn đề về chất lượng bài viết trang web là vì vậy.

Dùng phần mềm để viết nội dung

Đối với thuật toán google hiện nay thì nó quan trọng nhất là nội dung mới, nó là điều tiên quyết để thể hiện web bạn đứng top hay không, ở đây tôi nói nội dung mới là cả trên website của bạn và cả nội dung mới trên diễn đàn bạn up tin để link về website mình. Google đặc biệt yêu thích website up tin thường xuyên, không trùng lặp nội dung với bất kỳ website nào khác, nhưng quả là quá khó khăn, việc để tạo ra một nội dung mới, đặc sắc vậy đòi hỏi chúng ta phải có một đội ngũ viết tin chuyên nghiệp, tốn rất nhiều công sức và tiền của. Do đó để có nhiều trang web với nội dung mới và dày đặc hơn, một số người đã dùng tới phần mềm tự động tạo nội dung hoặc lấy cắp thông tin từ website khác để đăng lên website của họ, với kỹ thuật này đồng nghĩa với việc bạn đi spam hay bạn đưa một bài viết không có giá trị gì cả lên website của  mình. Đối với google thì điều này đặc biệt được nghiêm cấm sâu sắc, nó cho rằng web bạn nội dung không tự nhiên và chẳng đem lại gì cả cho người dùng. Đối với việc này sẽ bị trừng phạt rất nặng từ google bởi nó không chỉ là bạn đi copy không mà là vi phạm bản quyền lớn.

Tất nhiên vẫn có cách để chúng ta không bị google tóm, rất đơn giản là xáo trộn bài viết thật khoa học không để google có thể nhận ra, do ngôn ngữ việt nam mình google vẫn chưa hiểu hoàn toàn.

Dùng phần mềm tạo nội dung?

Điều này nghĩa là sau khi bạn nhờ công ty thiet ke web gia re thiết kế cho bạn xong một trang bạn dùng phần mềm tự động viết nội dung và up lên web cho bạn mà người đọc không hiểu gì nội dung này. Không có giá trị gì.

Ví dụ phần mềm đăng tin:

Bài viết được dịch bởi một công cụ tự động sau đó đăng luôn
Bài viết được thông qua một quá trình dịch tự động nhưng kết hợp đưa những dòng vô nghĩa vào giúp bài viết mới và duy nhất.
Lấy bài viết website khác cắt dán lung tung đưa vào website mình

Kết luận:
Hãy dừng ngay việc làm này trước khi quá muộn nếu bạn không muốn mình bị tụt hạng với các từ khóa mà bạn đã mất khá nhiều công sức để tạo ra, như hiện nay tôi đang seo từ "thiết kế website giá rẻ" chẳng hạn nó chiếm khá nhiều công sức của tôi, mà giờ tôi đi làm bằng cách này là hỏng hết cả quá trình làm seo của mình, công sức của mình

Bài viết liên quan

Thuật toán Panda (chú gấu)
 
Thiết kế web giá rẻ nhưng chất lượng
 

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Dở            Hay

Nhập mã bảo vệ: Há»� trợ trá»±c tuyến HMS
Mai Ng�c Bách