Thiết kế web giá rẻ

Bởi Chuyên cung cấp web giá rẻ chất lượng đứng đầu công nghệ với đội ngũ kỹ sư đam mê tin học 04.6293.3306 - 0933.339826 - 097.355.1833 5 sao trên 12916người dùng
phóng to thu nhỏ tab Hỗ trợ trực tuyến
Khu vực Hà Nội
Khu vực Hồ Chí Minh
    
phóng to thu nhỏ tab Thống Kê Truy Cập
Hôm nay :  85 
Tuần :  544 
Tháng :  2.120 
Năm :  27.892 
Tất cả :  67.739 
11 Người đang online

Hướng dẫn cài đặt web trong webmaster tool

TVO Hướng Dẫn Sử Dụng Google Webmaster Tool
 
Công ty thiết kế website hms xin kính chào quý khách
Trong vấn đề thiet ke web gia re cạnh tranh hiện nay,  thì bất kỳ webmaster nào cũng muốn việc web mình có thể được lên top google với các từ khóa hot, nhưng làm sao để điều đó trở thành hiện thực, thì vấn đề sử dụng các công cụ được cung cấp bởi google là không thể thiếu, trong đó có việc sử dụng webmaster tool là một ví dụ.
Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng công cụ này cho website của mình để có thể đạt được các vấn đề như tối ưu website, setting các thẻ meta keywords, thẻ mô tả, ...

Dù bạn thiết kế một website có đẹp đến mấy cũng không có tác dụng gì nếu web của bạn không lên top google, đó là điều mà một số công ty thiết kế website giá rẻ khác không làm được trong thời buổi cạnh tranh khốc liệt như hiện nay

Google có cung cấp một dịch vụ miễn phí cho phép các webmaster đăng ký trang web của mình với Google đồng thời quản lý trang web sao cho tối ưu. Đó là Google Webmaster Tools.
Để sử dụng dịch vụ này, bạn đăng nhập trang https://www.google.com/webmasters/tools.
Tại đây, bạn cần dùng địa chỉ email để đăng ký một tài khoản với Google. Việc đăng ký  này rất đơn giản, bạn chỉ cần cung cấp cho Google địa chỉ email, thiết lập mật mã, chọn quốc gia  .v.v.

Webmaster Tool sau khi đăng nhập
 
Sau khi có tài khoản, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản của mình và tiến hành quản lý website của mình.

Các bạn chú ý là ở đây mình dùng giao diện bằng tiếng anh nhé, bạn nào không biết tiếng anh thì vào phần thiết lập chọn tiếng việt nhé, vấn đề thêm ở webmaster tool này rất đơn giản các bạn chỉ cần chú ý mấy bước chính này là ok thôi.
 
Đăng ký trang web với Google: Nhập địa chỉ trang web của bạn vào ô text box có dòng “Click here to add a site” rồi nhấn nút “Add Site”.
 
Như vậy trang web của bạn đã được đăng ký với Website nhưng có rất nhiều chức năng chưa thực hiện được cho tới khi bạn xác nhận với Google rằng trang web đó chính là trang web của bạn.
 
Sau khi đăng ký xong thì Google sẽ có thông báo yêu cầu bạn xác nhận đây là trang web của bạn như hình dưới đây:
 

 
Đây là Giao Diện mà sau khi bạn cài đặt webmaster tool
 
Bạn click vào liên kết “Verify your site” để tiến hành xác nhận. Google đề nghị bạn thực hiện một trong 2 cách sau để tiến hành xác nhận: Add a meta tag, upload an html file.
 
Nếu bạn chọn cách thứ nhất thì Google sẽ yêu cầu bạn thêm vào trang index của bạn 1 dòng có dạng ngay trước thẻ . Sau khi đã thêm dòng này vào trang index, bạn nhấn nút Verify bên dưới để Google kiểm tra.
 
Nếu bạn chọn cách thứ 2 thì Google yêu cầu bạn tạo ra một file html với tên do Google quy định, có dạng googled327c78b0a0d6501.html rồi upload lên thư mục gốc của trang web của bạn. Sau khi đã upload xong, bạn cũng nhấn nút Verify để Google tiến hành kiểm tra.
 
Sau đó bạn tiến hành kiểm tra lại nhé, nếu mà thành công thì bạn có thể click vào đường link đó và xem thông tin của website mình. Nhưng thông thường ngay tại thời điểm này thì bạn chưa có thông tin gì vì Google cần có thời gian để tiến hành xem xét nội dung trang web của bạn. Như mình làm thì thường là sau khoảng 1 ngày là ok.
Bạn nào chưa làm được thì liên hệ với công ty thiết kế web giá rẻ HMS hoặc liên hệ với mình theo số: 0933.339.826 hoặc yahoo: chuyentinhcuabien1102
 

Bài viết liên quan

Thiết kế web giá rẻ và tổng hợp các kỹ thuật SEO
 
Thiết kế web giá rẻ nhưng chất lượng
 

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Dở            Hay

Nhập mã bảo vệ: Há»� trợ trá»±c tuyến HMS
Mai Ng�c Bách