Thiết kế web giá rẻ

Bởi Chuyên cung cấp web giá rẻ chất lượng đứng đầu công nghệ với đội ngũ kỹ sư đam mê tin học 04.6293.3306 - 0933.339826 - 097.355.1833 5 sao trên 12916người dùng
phóng to thu nhỏ tab Hỗ trợ trực tuyến
Khu vực Hà Nội
Khu vực Hồ Chí Minh
    
phóng to thu nhỏ tab Thống Kê Truy Cập
Hôm nay :  81 
Tuần :  540 
Tháng :  2.116 
Năm :  27.888 
Tất cả :  67.735 
12 Người đang online

Hướng dẫn quản trị opencart menu, sản phẩm (2)

Ở bài này mình sẽ hướng dẫn các bạn quản trị menu và sản phẩm trong mã nguồn mở opencart, giúp các bạn có thể thêm xóa sửa menu, và thêm xóa sửa sản phẩm, như trong opencart hiện nay, menu của nó là không giới hạn cấp nhưng hiện thị ra nó chỉ có 2 cấp mà thôi, để hiện thị nhiều hơn như n cấp thì các bạn phải code, ở bài đó mình sẽ hướng dẫn code sau, những bài mới đầu này mình chỉ hướng dẫn cách quản trị như một người dùng bình thường mà thôi, để học code các bạn phải học từ từ mới ngấm được, vì thiết kế web có khá nhiều mục để các bạn học bởi vậy đừng nóng vội, đường dài mới biết ngựa hay mà, mình hi vọng giúp các bạn hiểu được là cách quản trị trong opencart. Nếu các bạn thấy hay thì giới thiệu đến mọi người công ty web của mình nhé, để mọi người chọn được công ty thiết kế web giá rẻ chất lượng trong tình hình kinh tế khó khăn hiện nay.
Còn phần thêm danh mục các bạn chỉ cần chú ý cho mình ở phần tab: Data thì các bạn chọn trường Top thôi nhé, nếu không nó không hiện lên đâu đó.
Còn phần danh mục con thì bỏ trường đó đi

Trong phần sản phẩm có rất nhiều trường và thuộc tính ví dụ mình đưa mình chỉ chú ý đến các thuộc tính như giá, seo keyworld, thứ tự sắp xếp, ... Nhưng nếu các bạn thiết kế web thì chú ý mấy thuộc tính seo nhé, cái này các bạn phải đọc phần thủ thuật seo để xem hướng dẫn các bài học đó thì mới là seo từ khóa lên top được còn ở trong những bài học này mình chủ yếu dạy về cách quản trị và lập trình mà thôi. Còn các phần khác sẽ nằm trong danh mục khác, ok nhé.
Còn các thuộc tính khác của nócác bạn thử tìm hiểu xem nhé, một số cái mình cũng chưa nắm rõ lắm, mong các bạn thông cảm, bạn nào biết thì comment chia sẻ nhé.
Chúc các bạn có một bài học bổ ích
Video học:

Bài viết liên quan

opencart là gì
 
Cách cấu hình opencart
 

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Dở            Hay

Nhập mã bảo vệ: Há»� trợ trá»±c tuyến HMS
Mai Ng�c Bách